Top 1 địa chỉ ăn Bánh Bèo quận Đồ Sơn ngon nức nở

Top 1 địa chỉ ăn Bánh Bèo quận Đồ Sơn ngon nức nở

Bánh bèo quận Đồ Sơn tuy không được bày bán phổ biến như ở trung tâm thành phố Hải Phòng. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có. Bạn đang du lịch Đồ Sơn nhưng lại thèm ăn Bánh Bèo thì phải làm sao? Hai Phong Tours xin chia sẻ Top 1 địa chỉ ăn Bánh Bèo quận Đồ Sơn ngon nức nở.

Bánh Bèo Cô Tuyết Đồ Sơn

Quán Bánh Bèo Cô Tuyết Đồ Sơn nằm ở 28 Sơn Hải, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng. Thời gian mở cửa của quán là từ 06:00 đến tận 20:30. Vì đây là quán ăn vặt nên có giá cả rất bình dân. Quán mở từ rất lâu rồi. Ngoài ra, ở đây bán cháo bánh canh, bánh đúc nóng, bánh cuốn tôm siêu ngon luôn. Giá thì rẻ bèo chỉ cần 20k bạn có thể ăn hết tất cả các món ở đây mà no tới chiều luôn.

Đặc biệt là món bánh đúc trát bánh đa ngon lắm luôn. Cô chủ nói món này từ lâu các bà các cô hay ăn nên giờ mở bán thêm món này. Ăn 1 cái mà phải 2 người ăn mới hết có 10k. Bánh đa tự cô mua về nướng nên hôm nào ăn cũng giòn. không bị ỉu tí nào. Hành khô thơm thơm! Điểm trừ duy nhất là ngồi vỉa hè hơi chật xíu thôi!

Lời kết: Bánh Bèo quận Đồ Sơn

Số lượng quán bán đồ ăn vặt ở quận Đồ Sơn không thể nhiều như ở trung tâm thành phố. Nhưng đây là một quán bán bánh bèo hiếm hoi ở Đồ Sơn mà Hai Phong Tours biết được. Nếu các bạn biết thêm quán nào, hãy để lại bình luận và mình sẽ bổ sung thêm nhé. Cảm ơn các bạn đã đóng góp!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

One thought on “Top 1 địa chỉ ăn Bánh Bèo quận Đồ Sơn ngon nức nở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *