Bánh bèo quận Hồng Bàng

Top 2 địa chỉ ăn Bánh bèo quận Hồng Bàng ngon nức nở

Bánh bèo quận Hồng Bàng ngon nức nở và luôn biết cách làm nức lòng thực khách. Hai Phong Tours xin được liệt kê Top 2 địa chỉ ăn Bánh bèo quận Hồng Bàng ngon nức nở để các bạn khỏi phải tìm kiếm.

1. Cô Diệp – Bánh Bèo

189 Phan Bội Châu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Mở cửa 07:00 – 10:00 | 16:00 – 18:30

4.000đ – 20.000đ

Quán của cô bán ngót nghét cũng 24 năm rồi, giản dị với 2 thúng hàng, vẫn là những chiếc bánh nóng hổi, nhiều nhân, cùng nước chấm vừa miệng, mà cả tuổi thơ của tôi chiều chiều đi học về là vứt cặp mà lao ra quán cô làm đôi bánh ngay tức thì.

Bánh của cô tôi ăn từ hồi còn bé xiu xiu à. Nhà cô ở An Dương, cô bán 2 tầm, tầm sáng cô hay ngồi ven chỗ mấy hàng quần áo đi qua chỗ hàng nhựa một xíu. Tầm chiều cô ngồi phía trước cổng rạp hát cũ, vẫn như xưa, cô gánh 2 thúng hàng rong từ chỗ chợ An Dương lên mạn chợ Đổ, bánh cô bán 8K/ cặp khá nhiều nhân, mà đế bánh ăn cũng khá khác so với các quán khác. Nước mắm chấm vừa miệng, và đặc biệt cô bán hàng thân thiện

2. Bà Dung – Bánh Bèo Hải Phòng

41 Lê Đại Hành, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Mở cửa 09:00 – 19:00

10.000đ – 50.000đ.

Lần nào đi từ xa về cũng lập team ra quán bà và hỏi thăm sức khỏe bà. Nhớ ngày xưa toàn trốn học cả team ra quán bà đóng họ. Đã từng ăn thử rất nhiều quán mà chỉ ăn được vị quán của bà. Hương vị bánh của bà rất đặc trưng mà mang nét truyền thống. Đúng chuẩn bánh bèo vẫn đại diện cho bánh bèo của Hải Phòng.

Chúc bà luôn luôn mạnh khỏe, quán bà luôn là nơi để chúng cháu ôn lại kỉ niệm.

Lời kết: Bánh bèo quận Hồng Bàng

Trên đây là Top 2 địa chỉ ăn Bánh bèo quận Hồng Bàng ngon nức nở. Hai Phong Tours hi vọng sẽ nhận được đóng góp của các bạn để có được một danh sách đầy đủ hơn. Cảm ơn các bạn!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *