Bánh đúc tàu quận Lê Chân

Top 4 địa chỉ ăn Bánh đúc tàu quận Lê Chân ngon nức nở

Địa chỉ ăn Bánh đúc tàu quận Lê Chân ở đâu ngon nhất? Quán nào ở Lê Chân bán bánh đúc ngon nhất? Hãy cùng Hai Phong Tours tham khảo danh sách này nhé!

1. Bánh Đúc Tàu Cát Dài

Địa chỉ: 159 Cát Dài, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Giá tham khảo: 10.000đ – 20.000đ

Trong chuyến food tour về Hải Phòng thì k thể k ghé vào hàng Bánh Đúc Tàu này được. Trước cô ngồi ở 186***(Cát Dài) giờ cô chuyển sang bên kia đường nhé số 159***(Cát Dài). Mới tới mà thấy quán cô đông nghịt, người ra vào tấp nập luôn. 1 hàng quán với cái ô nhỏ xinh xinh mà nườm nượm người tới ăn.

Đặc biệt nhất của món này phải là bánh đúc và nước dùng, bánh đúc ngon, thơm, trắng nõn, nước dùng tê tê, cay cay cuốn ơi là cuốn. Cô rất tâm lý còn hỏi lần đầu tới ăn à? Ăn có hợp vị không?
1 bát có giá 12k. Bạn nào ăn khỏe có thể gọi bát 20k nhé.

2. Bánh Đúc Tàu Dư Hàng

Địa chỉ: 7 Dư Hàng, P. Trại Cau, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Giá tham khảo: 10.000đ – 15.000đ

Đi tìm mãi mới thấy quán cô. Cô chuyển sang đầu Miếu Hai Xã, xe đẩy nhỏ nên ai chưa ăn như mình sẽ hơi khó tìm. Cô bán hàng thân thiện. Bánh thì mềm hơi, nước mắm cũng ngọt hơn ở chỗ Cát Dài. Mình ăn thấy ổn nhưng mà chắc ăn quen ở Cát Dài rồi nên mình k thích ăn bánh mềm lắm. Nhân của cô thì ngon rồi, khỏi bàn. Sẽ quay lại thường xuyên ạ.

Mình cứ ngỡ rằng bánh đúc tàu thì chỉ có trên đường Cát Dài thôi, hóa ra ở đây cũng nổi tiếng bánh đúc tàu này. Hôm ấy vô tình đi ngang qua thấy đông đông mình ngó thử thì bất ngờ vì đó là bánh đúc tàu. Quán cô vỉa hè không có chỗ ngồi nấy nên người ta toàn mua về thôi. Thông thường 15k/ bát thì phải nhưng mình chỉ ăn 10k thôi vì cũng do là lần đầu ăn thử sợ không hết thì phí lắm.

Bánh đúc tàu ở đây mềm, nhân đầy đặn lắm. Có hành khô, su hào thịt với cả tôm nhé. Đặc biệt, nước dùng cay cay làm mình thích nhất luôn. Vừa ăn vừa se se cái hơi nóng lẫn vị cay thích cực kì. Thế là ngoài Cát Dài ra giờ mình có thêm quán này để tới ăn nữa rồi này ^^

Bánh Đúc Tàu Dư Hàng
Bánh Đúc Tàu Dư Hàng

3. Bánh Đúc Tàu Hai Bà Trưng

Địa chỉ: 186H Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

4. Bánh Đúc Tàu Cầu Đất

Địa chỉ: Ngã Tư Cầu Đất – Trần Nhật Duật, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Lời kết: Bánh đúc tàu quận Lê Chân

Trên đây là Top 4 địa chỉ ăn Bánh đúc tàu quận Lê Chân ngon nức nở. Hai Phong Tours hi vọng các bạn sẽ tìm được quán ăn phù hợp nhất!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 6

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *