Cách đi từ bến Gót đến Ninh Bình

Cách đi từ bến Gót đến Ninh Bình thuận tiện nhất 2021

Cách đi từ bến Gót đến Ninh Bình khá đa dạng. Nhưng không phải cách nào cũng là thuận tiện, nhanh chóng nhất. Từ bến Gót Hải Phòng, các bạn có thể đi xe bus ghép hay thuê xe du lịch Hải Phòng để đi trực tiếp đến Ninh Bình. Để biết thêm chi tiết, Hải Phòng Tour xin chia sẻ cách đi từ bến Gót đến Ninh Bình thuận tiện nhất 2021 sau đây.

Đi Ninh Bình theo đường 10
Đi Ninh Bình theo đường 10

Các bạn nhớ đi theo đường 10 nhé. Nếu theo chỉ dẫn mặc định của Google sẽ phải đi cao tốc 5B mất nhiều tiền đó! Xe máy không đi được lối đó đâu!

1. Thuê xe du lịch đi từ bến Gót đến Ninh Bình

Thuê xe du lịch đi từ bến Gót đến Ninh Bình là cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Với cách này, khi các bạn về đến bến Gót, lái xe sẽ đón các bạn tận nơi và lên đường luôn. Khoảng cách từ Bến Gót đến Tràng An, Ninh Bình là khoảng 167km. Nếu đi ô tô, các bạn sẽ mất khoảng 3 tiếng để di chuyển.

Thuê xe du lịch đi từ bến Gót đến Ninh Bình
Thuê xe du lịch đi từ bến Gót đến Ninh Bình

Với quãng đường dài như vậy, đi xe ô tô riêng sẽ rất thoải mái và bạn có thể dừng ở Thái Bình để nghỉ ngơi, vệ sinh. Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể thưởng thức món bánh Cáy đặc sản ở đây. Bánh Cáy Thái Bình chỉ 30k 1 hộp. Ngồi nhâm nhi bánh Cáy, uống trà sẽ giúp bạn hết mệt mỏi và tiếp tục hành trình một cách thoải mái hơn.

Dừng chân ăn bánh Cáy Thái Bình
Dừng chân ăn bánh Cáy Thái Bình

Để thuê xe du lịch đi từ bến Gót đến Ninh Bình, các bạn hãy liên hệ Zalo: 0975200357. Hoặc đặt ở link này: Xe du lịch Hải Phòng. Giá thuê xe dao động từ 1.500.000đ/lượt tuỳ loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ…

2. Đi taxi từ bến Gót về bến xe Hải Phòng rồi đến Ninh Bình

Đi taxi từ bến Gót về bến xe Hải Phòng rồi đến Ninh Bình cũng là một giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí di chuyển. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chờ đợi và trung chuyển. Giải pháp này chỉ phù hợp với những ai có nhiều thời gian để đi chơi ở Ninh Bình.

Đi taxi từ bến Gót về bến xe Hải Phòng rồi đến Ninh Bình
Đi taxi từ bến Gót về bến xe Hải Phòng rồi đến Ninh Bình

Để thực hiện, các bạn hãy bắt taxi từ bến Gót về bến xe Thượng Lý, bến xe Niệm Nghĩa hay bến xe Vĩnh Niệm. Sau đó mua vé xe bus đi đến Ninh Bình. Xe bus sẽ đưa các bạn đến bến xe Ninh Bình. Thời gian xe bus chạy là khoảng 3.5 đến 4 tiếng. Giá taxi từ bến Gót về bến xe ở Hải Phòng là khoảng 300.000đ/lượt.

Khi đến bến xe Ninh Bình, các bạn cần bắt taxi hoặc xe ôm đến điểm cần đến. Giá vé xe bus đi từ Hải Phòng đến Ninh Bình khoảng 95.000đ/lượt/người. Các bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Nhưng tổng thời gian di chuyển có thể là 4.5 tiếng. Các bạn hãy cân nhắc khi đi theo cách này.

Đặc biệt, nếu có con nhỏ hay say xe, tốt nhất các bạn nên chọn cách đi số 1.

3. Đi xe bus từ bến Gót về bến xe Thượng Lý rồi bắt xe bus đến Ninh Bình

Để tiết kiệm hơn nữa, các bạn có thể đi xe bus từ bến Gót về bến xe Thượng Lý rồi bắt xe bus đến Ninh Bình. Từ bến Gót, các bạn hãy tìm xe bus Thịnh Hưng số 16C tuyến Bến xe Thượng Lý- bến Gót. Mỗi 20 phút sẽ có 1 chuyến.

Xe bus Thịnh Hưng Hải Phòng bến Gót
Xe bus Thịnh Hưng Hải Phòng bến Gót

Lộ trình cụ thể: bến xe Thượng Lý – cầu Tam Bạc – Nguyễn Đức Cảnh – Trần Phú – Điện Biên Phủ – Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đình Vũ – cầu Tân Vũ Lạch Huyện – bến Gót.

Sau khi về bến xe Thượng Lý, hãy vào bến và mua vé đến Ninh Bình. Khi tới bến xe Ninh Bình, các bạn tiếp tục bắt taxi hay xe ôm để đến điểm mong muốn.

Đi xe bus từ bến Gót về bến xe Thượng Lý rồi bắt xe bus đến Ninh Bình chính là cách đi rẻ nhất nếu các bạn không ngại việc chờ đợi.

4. Ghép xe bus từ Gót đến Ninh Bình

Việc ghép xe bus từ Gót đến Ninh Bình có nghĩa là các bạn sẽ chờ xe bus chạy từ trung tâm thị trấn Cát Bà > Cái Viềng > qua phà > bến Gót > Ninh Bình. Các bạn phải đặt chỗ trước với nhà xe và yêu cầu đón tại bến Gót đến Ninh Bình.

Các hãng xe bus chạy từ Cát Bà đến Ninh Bình:

  • Discovery Travel (19006772)
  • The Long Travel (0916868355)
  • Daiichi Travel (19002141)
  • Good Morning Cát Bà (0913096281)
  • Cat Ba Discovery (0986062233)
  • Thanh Long (02253858264)
Ghép xe bus từ Gót đến Ninh Bình
Ghép xe bus từ Gót đến Ninh Bình

5. Đi xe máy từ bến Gót đến Ninh Bình

Đi xe máy từ bến Gót đến Ninh Bình là một giải pháp các phượt thủ hay lựa chọn. Việc đi xe máy sẽ chủ động về thời gian rất nhiều. Bạn có thể dừng, nghỉ bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Tuy nhiên quãng đường từ bến Gót đến Ninh Bình khác xa nên bạn cần chú ý đảm bảo an toàn khi lái xe.

Đi xe máy từ bến Gót đến Ninh Bình
Đi xe máy từ bến Gót đến Ninh Bình

Để có thể Đi xe máy từ bến Gót đến Ninh Bình, bạn cần có một chiếc xe máy. Bạn có thể tham khảo: Cho thuê xe máy Hải Phòng: Top 6 địa chỉ tốt nhất để thuê cho mình một chiếc xe. Nhưng nếu thuê xe máy, bạn sẽ phải tính đến giải pháp trả xe. Nếu bạn chỉ đi một chiều, cách này sẽ không phù hợp.

Nếu trước đó bạn đi xe máy từ Cát Bà về hoặc gửi xe máy ở bến Gót, việc đi đến Ninh Bình sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Kết luận

Có nhiều cách đi từ bến Gót đến Ninh Bình. Mỗi cách đều đem lại những lợi thế nhất định. Và hi vọng với 5 cách trên, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 11

No votes so far! Be the first to rate this post.

One thought on “Cách đi từ bến Gót đến Ninh Bình thuận tiện nhất 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *