Bình minh trên vịnh Lan Hạ vào tháng 2, tháng 3

Bình minh trên vịnh Lan Hạ vào tháng 2, tháng 3: Nét quyến rũ mơ hồ

Bình minh trên vịnh Lan Hạ vào tháng 2, tháng 3 sẽ ra sao? Phải nói rằng, đó là lúc Lan Hạ khoác lên tấm áo đẹp mơ hồ!!! Vịnh Lan Hạ vẫn đang là ẩn số với nhiều bạn trẻ trong nước và quốc tế. Hãy cùng Hai Phong Tours tìm hiểu về nét đẹp của vịnh trong tháng 2 và tháng 3 này nhé!

Giới thiệu vịnh Lan Hạ

Trước khi tìm hiểu Bình minh trên vịnh Lan Hạ vào tháng 2, tháng 3 sẽ ra sao, mình xin giới thiệu sơ qua về vịnh một chút để các bạn dễ hình dung. Vịnh Lan Hạ nằm ở phía nam của vịnh Hạ Long, Quảng Ninh. Vịnh nằm ở phía đông của đảo Cát Bà thuộc thành phố Hải Phòng. Diện tích của vịnh Lan Hạ rộng hơn 7000 ha trong đó 5400 ha thuộc sự quản lý của vườn quốc gia Cát Bà.

Chỉ với cái tên thôi “Lan Hạ” đã gợi nên vẻ đẹp kiêu sa, mỹ miều, quyến rũ của vịnh. Vẻ đẹp đó khiến du khách khó cưỡng lại và khiêu gợi sự tò mò…, muốn chinh phục.

Giới thiệu vịnh Lan Hạ
Giới thiệu vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ vào tháng 2, tháng 3 sẽ ra sao?

Điều khiến những “kẻ mộng mơ” thấy hứng thú nhất là ngắm Bình minh trên vịnh Lan Hạ vào tháng 2, tháng 3. Vịnh Lan Hạ vòa thời điểm này được bao phủ một lớp sương mờ vào sáng sớm. Tầm nhìn bị hạn chế. Trước mắt các bạn lúc này là một màn sương trắng phủ mờ ảo, như từng lớp mây nhẹ nhàng, man mác. Cùng với cái lạnh của những hạt mưa xuân, du khách sẽ đắm chìm trong cái đẹp mơ hồ đó.

Càng di chuyển, cảnh tượng núi đá vôi, những con thuyền càng ẩn hiện trước mắt khiến bạn ngỡ như đang lạc vào chốn bồng lai, tiên cảnh. Cũng chẳng phải tự nhiên mà vịnh Hạ Long lại được lọt vào danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới!!!

Bãi tắm hoang sơ vịnh Lan hạ
Bãi tắm hoang sơ vịnh Lan hạ

Đến Lan Hạ chơi những gì?

Khi đến vịnh Lan Hạ, các bạn có thể tắm ở bãi biển hoang sơ (Ba Trái Đào…), ngắm nhìn những dãy núi đá vôi nhấp nhô trên vịnh. Đâu đó, thấp thoáng những con thuyền nan, những chiếc tàu du lịch vươn khơi. Bạn sẽ được tự tay chèo Kayak khám phá từng ngóc ngách trên vịnh. Với chiếc kayak, bạn có thể lang thang quanh làng chài cổ, khám phá nét đẹp hoang sơ có tuổi đời trên 100 năm cùng các ngư dân đang sinh sống trên đó.

Đến Lan Hạ chơi những gì?
Đến Lan Hạ chơi những gì?

Lời kết

Có thể nói, vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ vẫn đang là ẩn số với nhiều du khách trong nước và quốc tế. Trên đây, haiphongtours.com đã giới thiệu với các bạn bài viết Bình minh trên vịnh Lan Hạ vào tháng 2, tháng 3: Nét quyến rũ mơ hồ. Nếu các bạn thấy hay hoặc muốn chia sẻ thêm cảm nhận, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!!!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *