cà phê hạt Hải Phòng

Top 4 địa chỉ bán cà phê hạt Hải Phòng tốt nhất

Địa chỉ bán cà phê hạt Hải Phòng tuy không nhiều. Nhưng đổi lại, sử dụng cà phê hạt sẽ đem lại chất lượng vượt trội. Cà phê sẽ thơm hơn, sạch hơn, không pha tạp chất. Hiện nay, nhu cầu sử dụng cà phê hạt rang sẵn và chưa rang đang tăng dần. Đặc biệt, khách du lịch nước ngoài rất thích loại cà phê này. Hãy cùng Hải Phòng Tour tham khảo Top 4 địa chỉ bán cà phê hạt Hải Phòng tốt nhất.

Cà phê hạt Eleo Coffee Hải Phòng

Cà phê hạt Eleo Coffee Hải Phòng có nguồn gốc từ cao nguyên Eahleo Đắc Lắc. Đây là thương hiệu lớn có kinh nghiệm chế biến cà phê hơn 30 năm. Vùng đất Tây Nguyên là thiên đường của cà phê. Eleo Coffee đã lựa chọn vùng đất này để trồng, thu hoạch và tự chế biến. Chính vì thế, cà phê hạt Eleo Coffee có hương vị rất đặc trưng, chuẩn vị.

  • Địa chỉ: Số 49 Lán Bè, Lê Chân, Hải Phòng
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0365 052 638
  • Website: www.elocoffee.com
Cà phê hạt Eleo Coffee Hải Phòng
Cà phê hạt Eleo Coffee Hải Phòng

Cà phê hạt rang Vcafe Ricaroma Hải Phòng

Cà phê hạt rang Vcafe Ricaroma Hải Phòng được rang với công nghệ cao của Italia. Chính vì thế, vị cà phê vẫn được giữ nguyên. Các hạt cà phê chín, nở đều và có mùi vị rất thuần khiết. Thành phần của cà phê hạt rang Ricaroma Hải Phòng bao gồm 20% hạt Arabica và 80% hạt Robusta.

Những hạt cà phê Arabica có nguồn gốc từ Cầu Đất, Đà Lạt. Đây là nơi có khí hậu mát mẻ, lý tưởng để cây cà phê Arabica có thể phát triển mạnh mẽ. Chất lượng, hương vị của cà phê Arabica Đà Lạt cũng được đánh giá rất cao.

Cà phê hạt rang Vcafe Ricaroma Hải Phòng
Cà phê hạt rang Vcafe Ricaroma Hải Phòng

Cà phê hạt CleverLand Hải Phòng

Cà phê hạt CleverLand Hải Phòng là nơi bạn có thể tới để mua cà phê nguyên chất. Khi tới đây, các bạn sẽ được ngồi uống cà phê trực tiếp và trải nghiệm không gian hoài cổ. Đây cũng là địa chỉ phân phối cà phê sạch, cà phê hạt nguyên chất ở Hải Phòng và các tỉnh, thành phố khác. Quán cũng nhận giao hàng tận nhà. Các bạn chỉ cần liên hệ và đặt trước là được. Nhưng nếu có thời gian, tốt nhất các bạn hãy đến tận nơi để kiểm tra.

  • Địa chỉ 1: 434 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh Hải Phòng
  • Địa chỉ 2: 322 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
  • Địa chỉ 3: Số 89 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại : 0911 109 916
Cà phê hạt CleverLand Hải Phòng
Cà phê hạt CleverLand Hải Phòng

Cà phê Tâm Cà Hải Phòng

Cà phê Tâm Cà địa chỉ bán cà phê hạt Hải Phòng cuối cùng trong danh sách này. Cả phê ở đây có hương vị thơm tự nhiên. Đặc biệt, họ không pha thêm bơ hay hương liệu khác để tạo mùi cho cà phê. Chính vì thế, cà phê Tâm Cà có vị đắng rất tự nhiên và hơi chát.

Cà phê Tâm Cà Hải Phòng
Cà phê Tâm Cà Hải Phòng

Tổng kết

Trên đây là danh sách Top 4 địa chỉ bán cà phê hạt Hải Phòng tốt nhất. Hi vọng các bạn sẽ tìm được địa chỉ mua cà phê hạt rang gần nhất. Nếu đã từng đến 1 trong 4 điểm trên, hãy để lại bình luận của bạn ở dưới nhé!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.9 / 5. Vote count: 107

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *