Cát Bà về đêm

Cát Bà về đêm: Vẻ đẹp hoang dã #1 pha lẫn màu sắc hiện đại

Cát Bà về đêm sẽ ra sao? Hòn đảo mộng mơ này sẽ hoàn toàn chinh phục bạn với vẻ đẹp hoang dã của nó pha lẫn màu sắc hiện đại. Có một số người đã ưu ái dành cho hòn đảo với biệt danh điểm vui chơi giải trí hấp dẫn nhất miền Bắc. Hãy cùng Hai Phong Tours khám phá nhé!

Săn hoàng hôn Cát Bà

Săn hoàng hôn Cát Bà là một “môn thể thao” đặc biệt thú vị và lãng mạn vô cùng. Trước khi màn đêm buông xuống, các bạn hãy lái xe đến con đường hoa Cát Bà hoặc lên pháo đài Thần Công để ngắm cảnh mặt trời lặn. Nhìn những con thuyền bé bỏ trên biển chuyển thành màu đen trên nền biển nhuốm màu vàng cam. Mặt trời đỏ dịu dàng từ từ từ lặn xuống. Lúc này biển và trời như hòa vào làm một.

Quang cảnh Cát Bà về đêm

Quang cảnh Cát Bà về đêm khác xa với những gì xảy ra ban ngày. Từng hàng cây, cung đường, quá xá, nhà hàng nổi đua nhau lên đèn khiến hòn đảo trở nên lung linh, huyền ảo. Hơn nữa, hòn đảo chỉ nhộn nhịp ở khu vực trung tâm thị trấn. Còn lại các khu vực khác hầu như rơi vào trạng thái tĩnh lặng… Nếu bạn có ý định lang thang quanh đảo về đêm, các bạn chỉ nên đi xung quanh trung tâm thị trấn.

Quang cảnh Cát Bà về đêm
Quang cảnh Cát Bà về đêm

Nhà hàng nổi ven biển

Một quang cảnh rất ấn tượng ngay khu vực trung tâm thị trấn Cát Bà về đêm là các nhà hàng nổi ven biển đua nhau lên đèn. Nếu bạn muốn một không gian riêng tư, bồng bềnh thì nhà hàng nổi rất lý tưởng. Sẽ có người đưa bạn từ bờ lên nhà hàng bằng thuyền nhỏ. Trên nhà hàng nổi, các bạn sẽ tha hồ ăn hải sản tươi sống. Nhưng với không gian độc, lạ như vậy, tất nhiên giá hải sản ở đó phải cao hơn trên đất liền!

Trăng lên chiếu xuống làn nước lấp la lấp lánh, mặt biển như được dát bạc. Những con thuyền neo đậu trên biển in bóng trên mặt nước đẹp y như một bức tranh thủy mặc. Bạn có thể đi bộ ra con đường lấn biển ngồi hóng mát ngắm biển đêm hoặc đi dạo dọc con đường ven biển, tham gia các trò chơi, đạp xe đạp hay vào chợ bán đồ lưu niệm chơi.

Đêm muộn bạn hãy nán lại ngoài đường một chút, ngồi tận hướng không gian tĩnh lặng hiếm có của biển Cát Bà. Cả con phố biển dần chìm vào giấc ngủ, nhiệt độ lúc này xuống thấp sẽ cho bạn cảm giác giống như là mùa thu Hà Nội.

Lời kết: Cát Bà về đêm

Cát Bà về đêm thật tuyệt! Các bạn hãy dành ít nhất 1 ngày 1 đêm để tận hưởng được vẻ đẹp hoang dã này. Hai Phong Tours chúc các bạn đi chơi vui vẻ.

Nếu chưa biết cách đi từ Hải Phòng đi Cát Bà thế nào. Hãy tham khảo: 5 Cách đi từ Hải Phòng đến Cát Bà tiện lợi nhất 2022

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *