địa chỉ cho thuê xe đạp Cát Bà uy tín nhất

Top 10 địa chỉ cho thuê xe đạp Cát Bà uy tín nhất

Thuê xe đạp Cát Bà để được thong dong dạo quanh là một trải nghiệm thú vị vô cùng. Bạn sẽ vừa được rèn luyện sức khoẻ, vừa tự do chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo Cát Bà một cách chậm dãi. Hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ ở đây đều sở hữu một vài chiếc xe đạp cho thuê. Ở bài viết này, Hai Phong Tours xin chia sẻ tới các bạn Top 10 địa chỉ cho thuê xe đạp Cát Bà uy tín nhất.

Thuê xe đạp ở khách sạn Sea Pearl

Khách sạn Sea Pearl là một khách sạn hạng 3 sao trên đảo Cát Bà, Hải Phòng. Khách sạn này có vị trí thuận lợi với phía trước là vịnh Lan Hạ. Khách sạn chỉ cách bãi tắm Cát Cò vài phút di chuyển. Từ bến tàu cao tốc Cát Bà, bạn có thể nhìn thấy khách sạn ngay bên tay trái.

Ở đây, khách sạn có thêm dịch vụ cho thuê xe đạp Cát Bà rất uy tín. Các bạn có thể đạp xe đạp đi loanh quanh thị trấn hay khám phá xa hơn quanh đảo. Nói chung đường đi ở đảo Cát Bà rất dễ. Nếu có thời gian đạp xe đạp đi dạo thì còn gì bằng!

 • Địa chỉ: 219, đường 1/4, Đảo Cát Bà, Việt Nam
 • Điện thoại: 0225 3696 128
Thuê xe đạp ở khách sạn Sea Pearl
Thuê xe đạp ở khách sạn Sea Pearl

Cho thuê xe đạp Huyền Vũ hotel 2

Huyền Vũ hotel 2 cũng là một địa chỉ cho thuê xe đạp uy tín trên đảo Cát Bà. Vị trí của khách sạn này ở ngay trung tâm thị trấn nên việc nhận và trả xe đạp có thể diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản. Ở đây còn cho thuê phòng nghỉ nên bạn có thể vừa kết hợp lưu trú, vừa thuê xe đạp đi chơi rất thuận lợi.

 • Địa chỉ: 3, Alley 2 Nui Ngoc Street, Đảo Cát Bà, Việt Nam.
 • Điện thoại: 094 875 45 89

Nhà nghỉ Green Mountain

Nhà nghỉ Green Mountain là một nơi có phòng trọ giá rẻ. Và ở đây, họ cũng có dịch vụ cho thuê xe đạp Cát Bà. Với vị trí thuận lợi nằm tại số 5, Alley 3, Núi Ngọc, Đảo Cát Bà, nhà nghỉ này chiếm được rất nhiều cảm tình của du khách. Thuê xe đạp ở đây rồi đạp xe vòng quanh thị trấn hay đi theo đường ven biển để ngắm cảnh thì rất tuyệt vời. Bạn cũng có thể đạp xe để chiêm ngưỡng đường hoa Cát Bà. Đó là cung đường rất lãng mạn.

 • Địa chỉ: 5, Alley 3, Núi Ngọc Street, Đảo Cát Bà, Việt Nam
 • Điện thoại: 0869 634 860

Khách sạn Cát Bà Palace

Khách sạn Cát Bà Palace nằm ngay tuyến đường chính Núi Ngọc. Chính vì thế, đây là một nơi lý tưởng cho dịch vụ thuê xe đạp Cát Bà. Các bạn có thể đến đây thuê bất kỳ lúc nào. Khách sạn luôn luôn mở cửa nên việc đi lại của các bạn sẽ tự do hơn.

 • Địa chỉ: 180 Núi Ngọc, Cát Bà, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253696030

Thuê xe đạp khách sạn Cát Bà Dream

Khách sạn Cát Bà Dream là một nơi có vị trí vô cùng thuận lợi cho việc lưu trú và thuê xe đạp Cát Bà. Ở đây, nếu đứng trên ban công, bạn có thể nhìn bao quát khu vực trung tâm thị trấn. Việc thuê xe đạp cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thông báo với lễ tân là sẽ có xe ngay trong vài phút.

 • Địa chỉ: 226 đường 1/4, Đảo Cát Bà, Việt Nam
 • Điện thoại: 097 836 73 71
Thuê xe đạp khách sạn Cát Bà Dream
Thuê xe đạp khách sạn Cát Bà Dream

Thuê xe đạp Lan Homestay

Không giống như các khác sạn khác, Lan Homestay nằm xa khu trung tâm thị trấn Cát Bà. Nhưng đổi lại, khách sạn lại nằm trong làng chài Việt Hải. Đây là một nơi rất lý tưởng để đạp xe đạp dạo quanh để thăm làng. Các bạn có thể thuê xe đạp ở đây với giá vô cùng hấp dẫn.

 • Địa chỉ: Làng Việt Hải, đảo Cát Bà, Việt Nam
 • Điện thoại: 0827468889

Cát Bà Central Hostel

Cát Bà Central Hostel là một nhà nghỉ giá rẻ cho thuê ở đảo Cát Bà. Ở đây cũng có dịch vụ cho thuê xe đạp uy tín. Khách hàng có thể đặt xe với lễ tân rất nhanh chóng.

 • Địa chỉ: Số 240, đường 1-4, Đảo Cát Bà, Việt Nam
 • Điện thoại: 098 327 96 88

Khách sạn Cát Bà Rainbow

Địa chỉ cho thuê xe đạp tiếp theo trong danh sách này chính là Khách sạn Cát Bà Rainbow. Với vị trí lý tưởng nằm ngay trên đường Núi Ngọc, các bạn có thể dễ dàng tìm đến đây để thuê xe đạp hay thuê phòng nghỉ. Từ đây, việc di chuyển đến bãi tắm hay đi dạo cũng rất thuận tiện.

 • Địa chỉ: 19 Núi Ngọc, Đảo Cát Bà, Việt Nam
 • Điện thoại: 093 925 62 68

Cát Bà Backpacker Hostel

Cát Bà Backpacker Hostel là một nơi để thuê phòng giá rẻ. Ở đây chuyên phục vụ khách hàng đi chơi theo kiểu phượt. Họ cũng có thêm dịch vụ cho thuê xe đạp để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Việc đạp xe lại càng hấp dẫn với khách phượt hay “Tây balo”.

Thuê xe đạp Skyrest Cát Ông resort

Khác hoàn toàn với những địa chỉ cho thuê xe đạp Cát Bà ở trên, khi đến với Skyrest Cát Ông resort, các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng khác biệt. Resort này nằm ở đảo Cát Ông tách biệt khỏi đất liền. Ở đây, họ cho thuê xe đạp đi đi dạo xung quanh đảo rất thú vị.

Tổng kết

Trên đây là Top 10 địa chỉ cho thuê xe đạp Cát Bà uy tín nhất. Còn rất nhiều khách sạn, nhà hàng khác cũng có dịch vụ này. Hầu hết các nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng đều liên kết với nhau để cung cấp dịch vụ. Nếu bên này hết xe đạp cho thuê, họ có thể liên hệ bên khác để mượn xe rồi cho khách hàng thuê. Tốt nhất, các bạn cứ liên hệ trực tiếp với lễ tân. Giá cho thuê dao động từ 100k/ngày. Các bạn nhớ kiểm tra tình trạng xe trước nhé!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 266

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *