Chơi gì ở Hải Phòng vào buổi chiều khi có hành lý?

Chơi gì ở Hải Phòng vào buổi chiều khi có hành lý?

Chơi gì ở Hải Phòng vào buổi chiều khi có hành lý? Đây là một câu hỏi mà tôi vừa đọc được ở đâu đó. Tôi nghĩ đó là một câu hỏi rất hay vì tôi biết rất nhiều du khách ở Hải Phòng có cùng câu hỏi. Hầu hết những người này đều vừa đi du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm. Tất cả các hành trình trên Vịnh Hạ Long đều cập bến trước 12 giờ. Và nếu họ định ở Hải Phòng để chờ chuyến bay muộn, họ sẽ cần phải làm gì đó. Và trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn!

Đến núi Voi vào buổi chiều

Núi Voi An Lão là ngọn núi nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng 20km. Chiều muộn ở Hải Phòng, đứng trên đỉnh núi này, bạn sẽ được ngắm cảnh chiều tà tuyệt đẹp với dòng sông lấp lánh, cánh đồng lúa bát ngát. Trước đó, bạn có thể tham quan 2 hang động nổi tiếng trong núi là hang Họng Voi và hang Già Vị. Trong các hang động có rất nhiều thạch nhũ lung linh, đẹp mắt. Tính cả thời gian di chuyển chuyển, bạn có thể dành 3 giờ tại đây.

Bên trong hang họng voi núi Voi
Bên trong hang họng voi núi Voi

Còn hành lý của bạn thì sao? Nếu bạn tự di chuyển đến đây, không có giải pháp nào để cất giữ. Và bạn có thể cần phải mang theo bên mình. Tôi không nghĩ rằng đó là giải pháp hay. Khi đặt xe du lịch Hải Phòng, các bạn có thể yên tâm để hành lý trên xe. Tất nhiên, bạn nên mang theo những thứ có giá trị như tiền, máy ảnh …

Thuê xe ô tô riêng đi quanh trung tâm Hải Phòng

Tại thành phố Hải Phòng, các điểm du lịch nằm khá gần nhau. Vậy nên giải pháp thuê xe riêng đi quanh trung tâm Hải Phòng là điều nên làm. Bạn có thể để hành lý trên xe, sau đó bảo tài xế chở đến các địa điểm trong thành phố như Bảo tàng Hải Phòng, chùa Dư Hàng, chợ Sắt, nhà hát lớn Hải Phòng. Đó là những điểm cơ bản bạn có thể tự tìm hiểu. Ngoài ra, có rất nhiều địa điểm tham quan khác ở ngoại thành Hải Phòng. Chiều muộn về trung tâm Hải Phòng, các bạn nên đến nhà hàng ăn tối sau đó ra sân bay là hợp lý.

Tìm một quán cà phê ở Hải Phòng và đọc sách

Tôi biết rằng đọc sách là một thú vui xa xỉ của người phương Tây. Tôi thực sự thích điều đó và có thể bạn cũng vậy. Và tôi nghĩ, để hiệu quả đọc sách tốt nhất, bạn cũng cần một chỗ ngồi yên tĩnh, không gian đẹp. Và chắc chắn, không có gì khó khăn khi bạn để hành lý bên cạnh.

Các bạn có thể tham khảo Classe Coffee n Books

  • Địa chỉ: 178 Phan Bội Châu, Phạm Hồng Thái, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • SĐT: 0904 276 647 – 0963 005 461
  • Fanpage: https://facebook.com/ClasseCoffeenBooks/
  • Giờ mở cửa: 07:30 – 23:00
Tìm một quán cà phê ở Hải Phòng và đọc sách
Tìm một quán cà phê ở Hải Phòng và đọc sách

Giải pháp khác vào buổi chiều

Nếu không thấy giải pháp nào trên đây phù hợp với mình, bạn có thể cân nhắc đến Spa để Massage. Một số khách hàng của chúng tôi đã đến thẳng sân bay và chờ chuyến bay của họ ngay tại đó. Trong thời gian chờ đợi, họ đọc sách và ăn tối ngay tại nhà hàng fastfood ở đó. Ngoài ra, thuê phòng khách sạn theo giờ cũng là một giải pháp tốt nếu bạn muốn nghỉ ngơi. Tôi muốn giới thiệu khách sạn F&F hoặc Cosy Star Hải Phòng. Đó là những khách sạn gần sân bay nhất với giá rẻ. Giá thuê 2 giờ đầu tiên chỉ dưới 5USD.

Lời kết

Trên đây là một số giải pháp mà mình muốn giới thiệu đến các bạn để trải qua buổi chiều tại Hải Phòng. Có những giải pháp để lưu trữ hành lý. Và tôi tin rằng bạn đã biết làm gì tiếp theo bây giờ! Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ tại! Cảm ơn bạn đã đọc bài.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *