Đánh giá phòng Khám 268 Đà Nẵng Hải Phòng

Đánh giá phòng Khám 268 Đà Nẵng Hải Phòng: Phòng khám đa khoa phụ sản tại Hải Phòng

Đánh giá phòng Khám 268 Đà Nẵng Hải Phòng mới nhất. Phòng Khám 268 Đà Nẵng ở đâu? chữa bệnh gì? có uy tín không? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp sau đây. Hãy cùng Hai Phong Tours tìm hiểu nhé!

Phòng Khám 268 Đà Nẵng ở đâu?

Sử dụng chính địa chỉ phòng khám làm tên thương hiệu, Phòng Khám 268 Đà Nẵng (hay còn gọi là Phòng Khám đa khoa 268 Đà Nẵng) nằm tại 268 đường Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Map: https://goo.gl/maps/bpgfjTQLriHXcfai8

Phòng khám này nổi tiếng khám phụ khoa ở Hải Phòng bắt đầu hoạt động từ năm 1990 (33+ năm). Với bề dày kinh nghiệm như vậy thì uy tín chắc chắn có thừa, miễn bàn cãi.

Phòng Khám 268 Đà Nẵng ở đâu?
Phòng Khám 268 Đà Nẵng ở đâu?

Giờ mở cửa Phòng Khám 268 Đà Nẵng Hải Phòng

Giờ mở cửa Phòng Khám 268 Đà Nẵng Hải Phòng khác biệt so với những phòng khám ở Hải Phòng khác. Thông thường, các phòng khám tư sẽ chỉ mở cửa từ khoảng 5 giờ chiều bởi lúc đó các bác sỹ mới tan ca làm việc chính thức và về làm thêm tại nhà hoặc tại phòng khám. Nhưng tại phòng khám đa khoa 268 Đà Nẵng lại khác.

Giờ mở cửa: 7:30am đến hết 7:00pm (Nghỉ trưa từ 12:00 đến 2 giờ chiều)

Liên hệ Phòng Khám 268 Đà Nẵng Hải Phòng

Phòng Khám 268 Đà Nẵng chữa bệnh gì?

Với bề dày kinh nghiệm, Phòng Khám 268 Đà Nẵng sở hữu nhiều máy móc hiện đại chuyên về sản khoa. Đây cũng là địa chỉ uy tín chị em hay đến khám thai hay các vấn đề về phụ khoa. Những dịch vụ hiện phòng khám đang triển khai là:

 • Khám hiếm muộn
 • Khám kế hoạch gia đình
 • Sức khoẻ thai kỳ
 • Chuyên khoa nội tổng quát
 • Chuyên khoa phụ sản
 • Giai đoạn tiền mang thai
 • Bệnh lý phụ khoa
 • Chuyên khoa răng hàm mặt
 • Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh
 • Phòng xét nghiệm
 • Khám thai
 • Sức khoẻ sau sinh/mổ
 • Kế hoạch gia đình

Các phòng khám ở đây được tách ra làm các khu vực riêng biệt để đảm bảo sự riêng tư nhất định. Phòng luôn được vệ sinh, khử trùng sạch sẽ đem lại cảm giác an toàn cho bệnh nhân.

Một số Đánh giá phòng Khám 268 Đà Nẵng Hải Phòng

Khá hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh của Phòng Khám Đa Khoa 268 Đà Nẵng , máy móc hiện đại nên kết quả siêu âm, chụp X quang rõ nét lắm; xét nghiệm máu cũng nhanh, có kết quả trog ngày liền.

Nói chung là trước khi đến khám đã gọi điện lên hỏi và đặt hẹn trước nên đến nơi là vô gặp bác sĩ luôn, không cần phải chờ đợi lâu lắc. Vào khám thì bác sĩ rất ân cần, có tâm, hỏi triệu chứng và khám rất kỹ. Hiện giờ mình đang uống thuốc và sinh hoạt theo liệu trình của bác sĩ hướng dẫn, thấy sức khỏe tiến triển rất tốt.

Mình đã từng đến khám ở đây 2 lần rồi, lần đầu tiên là đi cùng người thân đến khám phụ khoa định kỳ, còn lần thứ hai là đi cùng chồng đến khám trước khi kết hôn. Mình có ấn tượng rất nhiều với phòng khám này

Nhân viên y tế của phòng khám Đa Khoa 268 Đà Nẵng chăm cho bố tôi sau khi mổ trĩ rất nhẹ nhàng, thân thiện. Cảm ơn phòng khám và chúc cho phòng khám sẽ sớm được nhiều người biết đến khám hơn nữa

Cảm ơn bsi Yến tại pkham 268 Đà Nẵng đã siêu âm, tư vấn và hướng dẫn tôi trong suốt thai kì mẹ tròn con vuông. Xin cảm ơn!

Bác sĩ rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, đúng như những gì đã tư vấn. Mình bị trĩ nặng nên sau khi đến đây điều trị xong dứt điểm luôn. Cảm ơn phòng khám!

PK hoạt động đã nhiều năm rồi. Mình vẫn lựa chọn PK để khám thai định kỳ từ gần 20 năm trước. Lần kiểm tra sức khoẻ gần đây mình vẫn rất hài lòng về PK từ khâu tiếp đón. Các bác sĩ và các chị em điều dưỡng vẫn rất chu đáo, kiểm tra cẩn thận, chi tiết.
Có nhược điểm duy nhất mình thấy là khu để xe PK nhỏ, lúc đông khách là phải đi vào đường mương gần đó để gửi.

Lời kết: Đánh giá phòng Khám 268 Đà Nẵng Hải Phòng

Các bạn có thể lên Google map để đọc hết các Đánh giá phòng Khám 268 Đà Nẵng Hải Phòng. Nhìn chung với điểm số 4.6/5 được đánh giá bởi 43 bệnh nhân thì haiphongtours.com có thể nói đây là một địa chỉ nên đến.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *