Đánh giá Sky Bar Hải Phòng

Đánh giá Sky Bar Hải Phòng: Quán Cà Phê View thành phố Tầng 43 Sheraton Hải Phòng

Đánh giá Sky Bar Hải Phòng mới nhất. Quán Cà Phê View thành phố Tầng 43 Sheraton Hải Phòng có gì mà hot đến vậy? Hãy cùng Hai Phong Tours tìm  hiểu sâu hơn ở bài viết này nhé.

Thông tin chung Sky Bar Hải Phòng

Như ở tiêu đề haiphongtours.com đã đề cập, Sky Bar Hải Phòng tọa lạc ở tầng 43 Sheraton Hải Phòng. Toàn nhà này trước đây là Vinpearl sau đó chuyển quyền quản lý cho Sheraton. Nhưng chính vì thế mà toàn nhà này lại thêm phần sang trọng bởi ai cũng biết đến Sheraton.

Thông tin chung Sky Bar Hải Phòng
Thông tin chung Sky Bar Hải Phòng

Địa chỉ Sky Bar Hải Phòng ở đâu?

Địa chỉ Sky Bar Hải Phòng nằm ở Khu đô thị Hà Nội – Hải Phòng, Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng, Vietnam, tầng 43 tòa nhà Sheraton Hải Phòng.

Quán Cafe Tầng 43 Vinhome Hải Phòng Sky Bar nằm trong Tòa Nhà Vinhome Bạch Đằng – Hùng Vương khu vực Thượng Lý. Thông tin quán Cafe Sky Bar tầng 43 Vinhome Hải Phòng như sau:

Sky Bar Hải Phòng Có Gì?

Đến với Sky Bar Hải Phòng, mục đích chính là thưởng thức cà phê, đồ uống và ngắm cảnh thành phố Hải Phòng ngày và đêm. Bên cạnh đó, các món ăn theo phong cách châu Âu, châu Á cũng được phục vụ theo chuẩn mực cao nhất.

Vì đây là tòa nhà 5 sao nên chi phí cũng không hề nhẹ! Bạn cần chi ít nhất 200k/người để lên đây thưởng thức. Và chính vì đây là nơi sang chảnh nên có sự pha trộn giữa khách quốc tế và nội địa. Nói chung đây là điểm check in tuyệt vời cả ngày lẫn đêm. Sở hữu chiều cao lý tưởng, view từ tầng 43  Sheraton thì không phải nghi ngờ gì nữa.

Sky Bar Hải Phòng Có Gì
Sky Bar Hải Phòng Có Gì

Đánh giá Không Gian Sky Bar Hải Phòng

Không Gian Sky Bar Hải Phòng rất rộng rãi và sang chảnh. Mọi góc view ở đây đều tuyệt vời và hiện đại. Màu sắc sơn tường, ánh đèn, tất cả tạo nên một không gian thật thư giãn. Đây là một không gian tuyệt vời để ngắm cảnh trời sao về đêm.

Đánh giá Thực Đơn Sky Bar Hải Phòng

Thực Đơn Sky Bar Hải Phòng rất đa dạng, phong phú. Nguyên liệu chế biến ở đây tươi ngon kết hợp với kỹ thuật chế biến đỉnh cao của đầu bếp tạo nên một bữa ăn tuyệt hảo. Cà phê ở đây có hương vị độc đáo, đậm đà mà những quán khác khó có thể theo được.

Đánh giá Thực Đơn Sky Bar Hải Phòng
Đánh giá Thực Đơn Sky Bar Hải Phòng

Lời kết: Đánh giá Sky Bar Hải Phòng

Trên đây là bài đánh giá Sky Bar Hải Phòng ngắn gọn của Hai Phong Tours. Nếu bạn đã trải nghiệm, hãy cho haiphongtours.com biết ý kiến nhé!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *