Đảo Nam Cát Cát Bà

Đảo Nam Cát Cát Bà: Sang chảnh, hoang sơ, hiếm có số 1

Đảo Nam Cát Cát Bà là một hòn đảo độc lập sang chảnh, hoang sơ, hiếm có số 1 hiện nay. Hòn đảo nằm gọn trong khu vực vịnh Lan Hạ, Hạ Long. Vậy đảo Nam Cát Cát Bà ở đâu? Hãy cùng haiphongtours.com tìm hiểu nhé!

Đảo Nam Cát Cát Bà ở đâu?

Đảo Nam Cát Cát Bà ở đâu? Nam Cát tuy có diện tích khiêm tốn, nhưng lại có vị trí không thể tuyệt hơn. Mặc dù là một hòn đảo độc lập nhưng phương tiện đi lại tới đây cũng không hề khó khăn. Đảo chỉ cách bến Bèo 5km. Nam Cát như một viên ngọc quý được các đảo nhỏ xung quanh bao bọc. Vì thế phong cảnh nơi đây rất hữu tình.

Đảo trở thành một địa điểm du lịch rất lý tưởng cho những kẻ mộng mơ với tâm hồn phiêu lãng… Đây thực sự là nơi “đi trốn” cực kỳ thú vị và sexy!!!

Đảo Nam Cát Cát Bà ở đâu?
Đảo Nam Cát Cát Bà ở đâu?

Đến Đảo Nam Cát Cát Bà vào thời điểm nào?

Đến Đảo Nam Cát Cát Bà vào thời điểm nào thích hợp nhất trong năm? Thời tiết luôn là vấn đề ai cũng phải quan tâm khi đi du lịch. Và nó còn đặc biệt quan trọng với một điểm du lịch liên quan đến sông nước như thế này. Nhưng các bạn hãy yên tâm nhé. Nam Cát có khí hậu rất ôn hoà. Nên bạn có thể để đảo Nam Cát để du lịch vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tất nhiên nếu ngày mưa bão thì… thôi! Mỗi mùa, khách du lịch sẽ được trải nghiệm những cái đẹp khác nhau. Nhưng để nói thời điểm du lịch tốt nhất thì đó chính là từ tháng 4 đến tháng 10. Lúc này ánh nắng chan hoà, rất phù hợp với hoạt động tắm biển, bơi lội. Và điều đó cũng có nghĩa là đảo sẽ đông hơn bình thường.

Đến Đảo Nam Cát Cát Bà vào thời điểm nào?
Đến Đảo Nam Cát Cát Bà vào thời điểm nào?

Ăn gì ở đảo Nam Cát Cát Bà?

Nếu ở trên bờ, hay trung tâm thành phố Hải Phòng, các bạn hãy tìm hiểu thêm về đặc sản Hải Phòng nhé. Vậy Ăn gì ở đảo Nam Cát Cát Bà? Tới đây, tất nhiên chúng ta sẽ ăn hải sản rồi! Hải sản ở đây chỉ có thể nói là tươi roi rói. Đặc biệt là mấy em ghẹ to, tròn, mọng, thơm nức và ngọt nước! Nếu là bề bề thì thịt rất chắc, mẩy. Nếu đem hấp thì thật là mê ly.

Nếu đến đảo Nam Cát Cát Bà mà không ăn hải sản thì sẽ thực sự như lên núi tắm biển!!!

Ăn hải sản trên đảo Nam Cát Cát Bà
Ăn hải sản trên đảo Nam Cát Cát Bà

Chơi gì ở đảo Nam Cát Cát Bà?

Sau khi đã đánh chén no nê, việc tiếp theo là Chơi gì ở đảo Nam Cát Cát Bà? Nhắc tới Nam Cát, người ta sẽ nghĩ ngay đến bãi biển, đến núi non, chèo kayak, party đốt trại…  Để có thể rong chơi, tự do tự tại, các bạn hãy làm quen với Kayak. Thuyền này chỉ có thể tải tối đa 2 người. Nên nếu có gấu đi cùng thì còn gì tuyệt hơn? Bạn có thể tự do chèo tới mọi ngõ ngách trên đảo để khám phá. Hơn nữa, bạn sẽ thấy mình gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết. Bạn nào chưa từng chèo kayak có thể tự học chỉ 10 phút là quen. Nhưng các bạn phải mặc áo phao vào nhé!

Chơi gì ở đảo Nam Cát Cát Bà?
Chơi gì ở đảo Nam Cát Cát Bà?

Một điều đặc biệt nữa ở đảo Nam Cát Cát Bà. Các bạn đừng lo những cơn sóng ầm ập vỗ bờ hay sóng đánh tụt quần nhé. Ở đây do được các hòn đảo lớn nhỏ bao bọc nên vịnh rất yên tĩnh. Mặt nước phẳng lỳ! Do xa bờ nên nước trong vắt, cát trắng muốt.

Chèo kayak ở đảo Nam Cát Cát Bà
Chèo kayak ở đảo Nam Cát Cát Bà

Ngoài ra, các bạn cũng có thể dạo chơi những bè cá, hải sản và có thể mua về chế biến.

Vui đùa cùng cát ở đảo Nam Cát Cát Bà
Vui đùa cùng cát ở đảo Nam Cát Cát Bà

Lời kết

Bây giờ, bạn đã biết đảo Nam Cát Cát Bà ở đâu chưa? Mình nghĩ bạn đã biết và đã chuẩn bị xong vali lên đường rồi… Nhớ chia sẻ trải nghiệm của các bạn về hòn đảo thú vị này bằng cách để lại bình luận ở dưới nhé! Cảm ơn các bạn!

How useful was this?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this.

As you found this useful...

Please share this to the world!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. Please agree to our use of cookies.