Halong bay overnight cruise after noon

5 bước đi du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long sau buổi trưa, khi bạn đến sân bay Hà Nội hoặc sân bay Hải Phòng

Cho tới nay, đã có rất nhiều khách du lịch nhờ Hai Phong Tours tư vấn cách đi du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long sau buổi trưa như thế nào. Và thực tế, tất cả trong số họ đã đạt được mong muốn. Để thuận tiện, nhanh chóng hơn trong việc tìm kiếm thông tin, haiphongtours.com xin chia sẻ tất cả tỏng bài viết này.

Bước 1: Đặt du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long

Để có thể đi du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long sau buổi trưa, việc đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần làm là Đặt du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long. Bạn cần đảm bảo đã đặt được một chỗ trên du thuyền trước ngày xuất phát rồi. Nếu đến nơi bạn mới đặt thì không còn cơ hội nào. Vì sao thế?

Khi bạn đã Đặt du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long, vào lúc là thủ tục để du thuyền rời bến, thuyền trưởng sẽ nộp danh sách có tên của bạn lên ban quản lý vịnh Hạ Long. Sau đó ban quản lý vịnh Hạ Long đồng ý, cho phép du thuyền được vận chuyển số lượng khách như đã đăng ký (trong đó có bạn).

Trường hợp bạn không có trong danh sách khai báo lên ban quản lý vịnh Hạ Long, nếu thuyền trưởng cho phép bạn lên du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long sau buổi trưa thì sau đó, du thuyền sẽ bị phạt rất nặng thậm chí đình chỉ không cho phép hoạt động trong thời gian dài. Theo bạn, người ta có mạo hiểm để làm điều đó?

Hãy nhớ: Đặt du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long là việc đầu tiên cần làm. Và thật tình cờ! Hai Phong Tours có rất nhiều du thuyền để bạn lựa chọn nhé. Hãy vào trang chủ để chọn một du thuyền phù hợp với bạn nào:

http://haiphongtours.com/vi/

Hang Sửng Sốt vịnh Hạ Long
Hang Sửng Sốt vịnh Hạ Long

Bước 2: Thông báo đến muộn

Việc thông báo đến muộn là vô cùng quan trọng khi đi du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long sau buổi trưa. Bạn bắt buộc phải làm điều này trước ngày xuất phát ít nhất 1 ngày. Như vậy, nhân viên điều hành sẽ có thời gian để đặt phương tiện để đón bạn lên du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long.

Nếu bạn không thông báo đến muộn, bạn sẽ bị coi là bỏ tour (tức là khách bỏ không đi nữa). Trường hợp này, bạn sẽ bị tính phí 100% và không được hoàn tiền.

Bước 3: Đặt xe để đi từ sân bay Hà Nội hoặc sân bay Hải Phòng đến Hạ Long

Sau khi đã hoàn tất việc Đặt du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long, các bạn sẽ chuyển sang bước thứ 2 là đặt xe để đi từ sân bay Hà Nội hoặc sân bay Hải Phòng đến Hạ Long. Đây là việc bắt buộc phải làm. Vì thời gian lên du thuyền của bạn là sau buổi trưa, thời gian mà tất cả khách du lịch khác đã lên du thuyền rồi. Sẽ không còn xe bus nào sẵn sàng để đón các bạn mà các bạn cần phải đặt xe riêng.

Thật may! Hai Phong Tours đang cung cấp dịch vụ xe du lịch đưa đón tận nơi:

Xe du lịch 4, 7, 9, 16 chỗ tại Hải Phòng, Hà Nội, Ninh Bình

  • Thời gian xe chạy từ sân bay Hà Nội đến Hạ Long là khoảng 2 giờ 30 phút trên cao tốc.
  • Thời gian xe chạy từ sân bay Hải Phòng đến Hạ Long là khoảng 50 phút trên cao tốc.

Các bạn hãy liên hệ Zalo: 0975200357 để biết giá nhé!

Sau khi đã đặt xe để đi từ sân bay Hà Nội hoặc sân bay Hải Phòng đến Hạ Long, bước tiếp theo là làm cách nào để lên du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long sau buổi trưa.

Top 5 cách đi từ Hạ Long đến Hải Phòng
Đặt xe để đi từ sân bay Hà Nội hoặc sân bay Hải Phòng đến Hạ Long

Bước 4: Đi Cano lên du thuyền

Sau khi được thông báo về việc bạn sẽ đi du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long sau buổi trưa, nhân viên điều hành sẽ đặt trước Cano để đón bạn từ bến lên du thuyền.

Tất nhiên bạn phải trả thêm phí Đi Cano lên du thuyền này. Giá cho 1 chuyến Đi Cano lên du thuyền dao động khoảng 3,500,000VND. Thời gian cano chạy từ bến lên du thuyền khoảng 20-30 phút tuỳ theo gió và tinh thần của người lái cano…

Một chiếc Cano có thể vận chuyển cùng lúc được 5 người.

Bước 5: Tận hưởng phần còn lại của tour bình thường

Sau khi đã lên du thuyền rồi, bạn sẽ được tận hưởng phần còn lại của tour bình thường. Những hoạt động bị bỏ lỡ trước đó sẽ không được hoàn tiền.

Ngắm hoàng hôn
Ngắm hoàng hôn

Thời gian muộn nhất đi du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long sau buổi trưa

Mặc dù việc đi du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long sau buổi trưa là hoàn toàn có thể. Nhưng cũng có hạn chót để bạn lên du thuyền. Có 2 cảng để bạn đi du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long sau buổi trưa đó là cảng quốc tế Tuần Châu và cảng quốc tế Hạ Long.

Sau thời gian trên, bạn sẽ không còn cơ hội lên du thuyền và bạn sẽ bị tính 100% phí, coi như bỏ tour.

Lời kết: đi du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long sau buổi trưa

Việc đi du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long sau buổi trưa chỉ là giải pháp tình thế nhưng hoàn toàn có thể làm được. Bạn sẽ bị lỡ những hoạt động chính trong tour vì những gì đẹp nhất sẽ ở ngày đầu tiên. Tuy nhiên, nếu đó không phải là vấn đề lớn bạn quan tâm thì thật tuyệt vời, vấn đề đã được giải quyết.

Hãy liên hệ Hai Phong Tours bất kỳ lúc nào nếu bạn cần tư vấn thông tin nhé. Cảm ơn các bạn!

How useful was this?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this.

As you found this useful...

Please share this to the world!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. Please agree to our use of cookies.