Du lịch Hạ Long 1 ngày từ Hải Phòng

Du lịch Hạ Long 1 ngày từ Hải Phòng: 3 lời khuyên thấm thía nhất 2022

Du lịch Hạ Long 1 ngày đang là trào lưu mới của những người yêu du lịch. Chỉ đi 1 ngày thì chơi được gì đâu… thà ở nhà còn hơn! Hoàn toàn chính xác! đó là đánh giá hoàn toàn chính xác của những ai chưa từng trải nghiệm tour du lịch Hạ Long 1 ngày đúng cách. Và tất nhiên, không có gì ngon bổ rẻ đâu các bạn ạ! Đắt xắt ra miếng! Nếu bạn đang tìm tour rẻ và mong chờ trải nghiệm tốt nhất, thật không may, bài viết này không dành cho bạn!!!

Nếu bạn đã sẵn sàng chi trả để có được trải nghiệm tốt nhất, hãy cùng Hai Phong Tours tìm hiểu những lời khuyên sau đây!

1. Chọn tuyến Du lịch Hạ Long 1 ngày đẹp nhất

Đây là đặc quyền của tour “đắt”… Mình đùa thôi. Thực ra khi đi những tour du lịch Hạ Long 1 ngày, người ta auto chọn tuyến đẹp nhất để đi rồi. Bạn khỏi phải bận tâm chọn lựa, đắn đo!

Có 3 tuyến du lịch Hạ Long 1 ngày hiện nay:

  • Tuyến 1: Chó Đá, Đỉnh Hương, hòn Gà Chọi, Ba Hang (tùy tàu, tùy thời điểm)
  • Tuyến 2: Chó Đá, Đỉnh Hương, hòn Gà Chọi, hang Sửng Sốt, đảo Titov, Hang Luồn
  • Tuyến 3: Chó Đá, Đỉnh Hương, hòn Gà Chọi, hang Sửng Sốt, đảo Titov, Hang Luồn, Làng chài Cửa Vạn

Tuyến 1:

Đây là tuyến du lịch Hạ Long 1 ngày rẻ nhất và các bạn có thể tự đi ra bến tàu Tuần Châu rồi mua vé tại quầy hoặc mua trực tiếp từ “cò tàu” ngay tại đó. Giá thuê tàu dao động từ 200k/người chưa bao gồm vé vào vịnh, chèo đò, ăn trưa.

Có thể nói, đây là tuyến chỉ dành riêng cho những ai muốn rẻ và trải nghiệm vịnh Hạ Long một cách đơn thuần, thời gian ngắn nhất (chỉ khoảng 2.5 tiếng trên vịnh). Tàu sẽ đi từ bến vào hang Thiên Cung. Trên đường đi, tàu sẽ đi qua hòn chó đá, đỉnh Hương, gà Chọi. Tùy tình hình, chủ tàu có thể ghé vào Ba Hang để khách có thể chèo đò với phụ phí.

Chọn tuyến Du lịch Hạ Long 1 ngày đẹp nhất
Chọn tuyến Du lịch Hạ Long 1 ngày đẹp nhất

Tuyến 2: (đẹp nhất)

Tuyến 2 là tuyến Du lịch Hạ Long 1 ngày đẹp nhất và được Hai Phong Tours chọn làm ” Best seller”.

Sở dĩ Hai Phong Tours chọn tuyến này vì thời gian đi chơi vừa đủ cho 1 ngày (khoảng 5.5 tiếng). Nó vừa đủ để khách du lịch không quá mệt và cũng không quá ngắn để người ta thấy hụt hẫng. Có 3 điểm dừng chính ở tuyến này chính là hang Sửng Sốt, đảo Titov, Hang Luồn.

Vì cách bờ khoảng 1 tiếng tàu chạy nên đường đến hang Sửng Sốt đẹp hơn, nước trong hơn. Và đây cũng là vùng lõi của vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là 1/7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Hang Sửng Sốt được coi là hang động Karst đẹp nhất vịnh Hạ Long. Các bạn sẽ có khoảng 40 phút để chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp trong hang.

Tuyến 2 du lịch Hạ Long 1 ngày
Tuyến 2 du lịch Hạ Long 1 ngày

Tiếp theo là đảo Titov. Đây là hòn đảo có bãi biển tự nhiên đẹp và bạn có thể thoải mái tắm ở đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên đỉnh đảo để ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao. Nếu yêu thích bóng đá hay bóng chuyền, các bạn có thể thuê bóng ngay tại đó với giá 100k/lượt. Chỉ cần đặt cọc 200k là bạn có thể thuê được bóng. Sau khi trả bóng, người ta sẽ trả lại 100k.

Đá bóng ở đảo Titov
Đá bóng ở đảo Titov

Trải nghiệm cuối cùng ở Tuyến 2 là chèo kayak hoặc ngồi đò khám phá hang Luồn. Các bạn sẽ được tự tay chèo đò đi luồn vào hang để ngắm cảnh. Lưu ý, nếu chèo kayak, khả năng bị ướt rất cao nên các bạn hãy chuẩn bị sẵn quần áo để thay thế. Không nên đi giày vì bạn cũng có thể bị ướt.

Đó là những lý do tuyệt vời để bạn chọn tuyến 2 làm tuyến Du lịch Hạ Long 1 ngày cho chính mình. Và để đặt tour này, các bạn hãy liên hệ:

  • Whatsapp/Zalo: 0975200357

Chi tiết tại đây: Tour du lịch Hạ Long 1 ngày từ Hải Phòng

Tuyến 3:

Tuyến 3 cũng tuyệt vời tương tự như tuyến 2 nhưng các bạn sẽ được đi thêm điểm là làng chài Cửa Vạn. Đây là một trong những làng chài đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, thời gian trên vịnh dao động từ 7-7.5 tiếng. Kết hợp với gió biển, khách du lịch có thể bị mệt. Đây là tour ngày nên trên tàu sẽ không có phòng để nghỉ ngơi.

Vì thế, mặc dù tuyến 3 đẹp nhưng không phổ biến.

Đến đây, chắc các bạn đã biết nên chọn tuyến Du lịch Hạ Long 1 ngày nào là phù hợp nhất rồi đúng không?

2. Thời gian đi du lịch Hạ Long 1 ngày hợp lý nhất

Thông thường, tàu du lịch Hạ Long 1 ngày chạy khoảng 2-3 lượt/ngày. Sáng tàu sẽ xuất phát khoảng 7-8 giờ tùy lượng khách gom được. Đến đầu giờ trưa tàu về bến và sẵn sàng cho lượt tiếp theo. Nếu 1 ngày chạy tuyến 1 thì tàu sẽ được 3 chuyến, còn nếu chạy cả tuyến 1 và tuyến 2 thì 1 ngày, tàu chỉ chạy được 2 lượt.

Nếu đi vào buổi sáng, các bạn cần đặt tàu riêng hoặc chỉ có thể đi ghép tuyến 1.

Nếu muốn đi tuyến 2 đẹp nhất, các bạn sẽ đi vào đầu giờ trưa. Hai Phong Tours thường đón khách ở Hải Phòng từ 11 giờ và đến bến lúc 12 giờ. Khoảng thời gian này vừa khớp với giờ ăn trưa và lịch trình du lịch rất hoàn hảo.

Hơn nữa, khi đi du lịch Hạ Long 1 ngày vào đầu giờ trưa, lúc về, các bạn sẽ có cơ hội ngắm hoàng hôn trên vịnh Hạ Long rất tuyệt vời…

3. Du lịch Hạ Long 1 ngày xuất phát từ đâu?

Nếu bạn đến từ những tỉnh, thành phố khác, các bạn nên bay, di chuyển đến đâu để đi Du lịch Hạ Long 1 ngày?

Nếu xuất phát từ Hà Nội, các bạn sẽ mất 3.5 tiếng di chuyển bằng xe bus. Nhưng nếu xuất phát từ Hải Phòng, thời gian di chuyển chỉ 50 phút.

Vậy theo các bạn, nên xuất phát từ đâu?

Hơn nữa, từ Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh có những chuyến bay thẳng đến Hải Phòng và hạ cánh trước 11 giờ. Như vậy, bạn có thể đi Du lịch Hạ Long 1 ngày từ Hải Phòng ngay trong ngày.

Lời kết: Du lịch Hạ Long 1 ngày từ Hải Phòng

Mặc dù chỉ có 3 lời khuyên thôi nhưng đây là 3 yếu tố quan trọng nhất khi các bạn đi du lịch Hạ Long 1 ngày. Là người thông minh, sáng suốt, chắc chắn bạn đã có được quyết định cho mình rồi đúng không?

Và nếu muốn đặt tour Du lịch Hạ Long 1 ngày từ Hải Phòng đi tuyến 2, hãy zalo cho mình ngay nhé

  • Whatsapp/Zalo: 0975200357

Mình chờ tin nhắn của các bạn nè!!!

How useful was this?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this.

As you found this useful...

Please share this to the world!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. Please agree to our use of cookies.