du lịch Hạ Long Miễn Phí

2 Tuyệt chiêu du lịch Hạ Long Miễn Phí giờ mới tiết lộ

Du lịch giá rẻ xưa rồi… Ở bài viết này, Hai Phong Tours xin mách bạn 2 tuyệt chiêu du lịch Hạ Long miễn phí 1 ngày hay thậm chí 2 ngày. Không phải bạn đang mơ đâu! Thật đấy! Chỉ cần bạn có thể áp dụng tuyệt chiêu sau, việc đi du lịch miễn phí là điều quá dễ dàng. Thậm chí, bạn vẫn còn tiền thừa mang về hay để tip tưng bừng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Chiêu 1: Du lịch Hạ Long miễn phí nhờ blog cá nhân

Trong số chúng ta, chắc chắn có rất nhiều tay bút trẻ, khỏe, đẹp. Nhưng có thể do thời vận chưa tới mà chưa kịp nổi tiếng. Nhưng không sao, bạn hãy cứ dùng ngòi bút sắc bén của mình viết lên những dòng chia sẻ về kinh nghiệm du lịch, những trải nghiệm thực tế, những thủ thuật… Sau đó, hãy tạo và đăng lên blog cá nhân của mình. Nếu đủ thuyết phục, bạn sẽ có một lượng fan hâm mộ vô cùng lớn trong nước hoặc thậm chí toàn cầu.

Du lịch Hạ Long miễn phí nhờ blog cá nhân
Du lịch Hạ Long miễn phí nhờ blog cá nhân

Khi bạn đã nổi như cồn rồi thì rất nhiều đơn vị sẽ chủ động liên hệ với bạn để liên hệ quảng cáo, nhờ bạn viết bài hay PR cho họ. Ví dụ, nếu bạn viết về Hai Phong Tours, bạn sẽ được nhận ngay voucher có trị giá lên tới 30 hoặc 100USD… Woa! Từng đó khác gì bạn đổi một tour du lịch Hạ Long Miễn Phí? Một chương trình du lịch Hạ Long 1 ngày hiện nay có giá dao động từ 700-1500k.

Như vậy, đúng là bạn vẫn còn tiền thừa mang về nhé. Tất nhiên blog của bạn cũng cần phải nổi tiếng trước nha!

>> Tham khảo Tour du lịch Hạ Long 1 ngày từ Hải Phòng

Chiêu 2: Giới thiệu khách để nhận voucher du lịch Hạ Long miễn phí

Chiêu giới thiệu khách để nhận voucher du lịch Hạ Long miễn phí này nhàn hạ vô cùng luôn. Các bạn chỉ cần tận dụng mối quan hệ của mình để giới thiệu khách du lịch cho công ty lữ hành ví dụ như Hai Phong Tours. Mỗi khách hàng giao dịch thành công, bạn sẽ được nhận commission tùy theo giá trị của tour. Chiêu này đặc biệt phù hợp với lễ tân khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ, chung cư. Những người làm nhân sự hay điều hành của các khu công nghiệp cũng vậy.

Một ngày chỉ cần giới thiệu được khoảng 5 khách là các bạn có thể kiếm thêm khoảng 1 triệu rồi.

Giới thiệu khách để nhận voucher du lịch Hạ Long miễn phí
Giới thiệu khách để nhận voucher du lịch Hạ Long miễn phí

Kết luận

Chỉ cần 2 tuyệt chiêu trên, một ngày bạn đã có thể kiếm được tiền triệu. Và như vậy, việc đi  du lịch Hạ Long miễn phí là quá dễ dàng.

Còn một tuyệt chiêu nữa chỉ áp dụng cho các bạn nữ đó là rủ bạn trai đi cùng! Chắc không ai bắt các bạn chia tiền đâu. Nhưng mình sẽ không khuyến khích vì cách đó sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến tinh thần, sức khỏe của nam giới.

How useful was this?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this.

As you found this useful...

Please share this to the world!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. Please agree to our use of cookies.