du thuyền Hạ Long Paradise Elegance

Du thuyền Hạ Long Paradise Elegance: Trải nghiệm đẳng cấp 5 sao thực sự

Du thuyền Hạ Long Paradise Elegance được xem là du thuyền 5 sao đẳng cấp nhất Hạ Long hiện nay. Các bạn sẽ được tham quan vùng lõi vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận. Paradise Elegance sẽ đưa các bạn đến thăm hang Sửng Sốt, tắm biển tại đảo Titop và chèo đò, kayak… Để tìm hiểu kỹ hơn về du thuyền tuyệt vời này, mời các bạn hãy cùng Hai Phong Tours tham khảo những thông tin dưới đây.

Thông tin chung du thuyền Hạ Long Paradise Elegance

Chính thức được hạ thuỷ vào tháng 3 năm 2017, Du thuyền Hạ Long Paradise Elegance có thiết kế rất hiện đại. Toàn bộ cấu trúc của tàu được làm bằng thép và sơn màu trắng lịch lãm. Khi lên thuyền, các bạn sẽ thấy ngay được sự sang trọng, ấm cúng. Nội thất của du thuyền chủ yếu được làm bằng gỗ. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy rất mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Trên cả 2 du thuyền Hạ Long Paradise Elegance, các dịch vụ đi kèm luôn sẵn sàng như Spa, Massage, bar… Đặc biệt, vào tháng 4 năm 2021, trên du thuyền sẽ có thêm bể bơi vô cực với diện tích khoảng 15 mét vuông. Đây là một điểm rất thú vị để chụp ảnh checkin hay mini pool party.

Bể bơi vô cực du thuyền Hạ Long Paradise Elegance
Bể bơi vô cực du thuyền Hạ Long Paradise Elegance

Ngoài ra, có cả một quầy Piano để khách hàng tự do biểu diễn. Hạ Long Paradise Elegance có tổng chiều dài là 60.8 mét, rộng 12.95 mét và cao 15 mét. Đây hứa hẹn là một nơi để tận hưởng trọn vẹn nhất vẻ đẹp của vùng lõi vịnh Hạ Long.

Thông tin chung du thuyền Hạ Long Paradise Elegance
Thông tin chung du thuyền Hạ Long Paradise Elegance

Các phòng trên du thuyền Hạ Long Paradise Elegance

Cả 2 du thuyền Hạ Long Paradise Elegance đều có tổng cộng 31 phòng ngủ. Sức chứa tối đa mỗi lần ra khơi là 62 người. Tất cả các phòng Suite đều có bồn tắm riêng sang chảnh. Phòng có diện tích dao động từ 25 đến 35 mét vuông và địa phân bố ở các tầng khác nhau.

Các phòng trên du thuyền Hạ Long Paradise Elegance
Các phòng trên du thuyền Hạ Long Paradise Elegance

Phòng Deluxe Balcony

Phòng Deluxe Balcony trên du thuyền Hạ Long Paradise Elegance có giá hấp dẫn nhất. Phòng này nằm ở tầng 1 và được trang bị đầu đủ trang thiết bị hiện đại, giường Queen size, ban công riêng. Diện tích mỗi phòng là 25 mét vuông. Có tất cả 14 phòng Deluxe Balcony.

Phòng Deluxe Balcony du thuyền Hạ Long Paradise Elegance
Phòng Deluxe Balcony du thuyền Hạ Long Paradise Elegance
Ban công du thuyền Hạ Long Paradise Elegance
Ban công du thuyền Hạ Long Paradise Elegance

Phòng Executive Balcony

Phòng Executive Balcony cũng tương tự như Phòng Deluxe Balcony. Điểm khác biệt duy nhất là ở vị trí phòng. Nằm ở tầng 2 trên du thuyền Hạ Long Paradise Elegance, các bạn sẽ thấy khoảng không để ngắm cảnh từ trong phòng hay từ ban công rộng hơn. Có tất cả 13 phòng như thế này trên du thuyền. Diện tích phòng cũng là 25 mét vuông. Các phòng này được phân bố ở giữa du thuyền.

Bồn tắm phòng Executive Balcony du thuyền Hạ Long Paradise Elegance
Bồn tắm phòng Executive Balcony du thuyền Hạ Long Paradise Elegance

Phòng Elegance Balcony Suite

Chỉ có 02 phòng Elegance Balcony Suite trên du thuyền Hạ Long Paradise Elegance. Vị trí của 2 phòng này ở đuôi tàu. Mỗi phòng đều có bồn tắm riêng rất sang. Khoảng không gian của ban công riêng ở phòng này cũng rộng hơn nhiều. Đây là nơi tuyệt vời để tận hưởng không gian riêng tư cùng 2 chiếc ghế để nằm thư giãn. Diện tích phòng Elegance Balcony Suite là 35 mét vuông.

Phòng Elegance Balcony Suite du thuyền Hạ Long Paradise Elegance
Phòng Elegance Balcony Suite du thuyền Hạ Long Paradise Elegance
Nhà tắm phòng Elegance Balcony Suite du thuyền Hạ Long Paradise Elegance
Nhà tắm phòng Elegance Balcony Suite du thuyền Hạ Long Paradise Elegance

Phòng Captain’s View Terrace Suite

Captain’s View Terrace Suite là hạng phòng đẹp nhất trên du thuyền Hạ Long Paradise Elegance. Phòng này có diện tích 35 mét vuông, cũng nằm ở tầng 2. Phòng Captain’s View Terrace Suite có thiết kế gần giống như phòng Elegance Balcony Suite. Điều khác biệt lớn nhất là vị trí phòng ở phía mũi tàu. Từ đây, tầm quan sát là lớn nhất và thuận lợi nhất. Đó là lý do vì sao phòng được đặt là Captain’s View. Với những khung kính lớn, rộng, các bạn có thể vừa ở trong phòng vừa ngắm cảnh.

Đây là hạng phòng tốt nhất trên du thuyền Hạ Long Paradise Elegance nên số lượng cũng chỉ có 2.

Sân thượng riêng du thuyền Hạ Long Paradise Elegance
Sân thượng riêng du thuyền Hạ Long Paradise Elegance

Lịch trình du thuyền Hạ Long Paradise Elegance

Khi đặt du thuyền Hạ Long Paradise Elegance, các bạn sẽ được thăm vùng lõi của vịnh Hạ Long. Trong lịch trình du thuyền Hạ Long Paradise Elegance, các bạn sẽ được thăm hang động đẹp nhất đó là hang Sửng Sốt. Điểm dừng chân tiếp theo là đảo Ti Tốp. Tại hòn đảo này, các bạn sẽ được tự do tắm biển hay leo lên đỉnh đảo để ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao.

Du thuyền Hạ Long Paradise Elegance đón khách tại bến Tuần Châu. Các bạn có thể xuất phát từ phố cổ Hà Nội hoặc Hải Phòng. Nếu muốn đặt xe ô tô riêng để đi ra bến, các bạn hãy tham khảo: Xe du lịch Hải Phòng. Có 2 lịch trình để du khách có thể lựa chọn: 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm. Trong đó, lịch trình 2 ngày là phổ biến nhất.

Thời gian đón khách từ phố cổ Hà Nội là khoảng 8 giờ 45. Nếu điểm đón ở Hải Phòng, thời gian đón khách là 10h giờ. Sau đó, các bạn sẽ được đưa tới phòng lễ tân ở đảo Tuần Châu và làm thủ tục.

2 ngày 1 đêm

Với lịch trình 2 ngày 1 đêm, khoảng 12 giờ 30, các bạn sẽ lên tàu và nhận phòng. Từ 13 giờ, bữa trưa buffet đã sẵn sàng tại nhà hàng Le Marin. Các bạn sẽ được vừa thưởng thức các món ăn tự chọn, vừa được ngắm cảnh vịnh Hạ Long. Trong lúc các bạn đang dùng bữa, du thuyền Hạ Long Paradise Elegance sẽ đi qua hòn Gà Chọi. Đây là biểu tượng của vịnh Hạ Long.

Sau bữa trưa, du thuyền sẽ dừng ở Làng Ngọc Trai Tùng Sâu. Tại đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cách nuôi và lấy ngọc trai. Nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký trải nghiệm chèo đò ở đây với một khoản phụ phí nhỏ.

Tiếp theo, du thuyền Hạ Long Paradise Elegance sẽ tới đảo Ti Tốp. Tại đây, bạn được lựa chọn tắm ở bãi biển hoặc leo lên đỉnh đảo để chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao. Sau đó, hướng dẫn sẽ đưa các bạn trở lại du thuyền và tham gia lớp nấu ăn và Happy Hour mua 1 tặng 1. Bữa tiệc này sẽ diễn ra tại Piano Lounge hoặc trên boong tàu tuỳ theo điều kiện thời tiết.

Sau bữa tối tại nhà hàng Le Marin, bạn có thể tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia câu mực đêm.

Sang ngày thứ 2, hãy dậy sớm và tham gia tập dưỡng sinh Thái Cực Quyền trên bong tàu L’Odyssée. Đây là trải nghiệm rất thú vị và được nhiều người săn đón đặc biệt là du khách nước ngoài. Sau bữa sáng nhẹ, các bạn sẽ được thăm hang Sửng Sốt. Đây chính là hang động đẹp, lớn nhất Vịnh Hạ Long. (Hang đẹp thứ 2 là Thiên Cung).

Cuối cùng, các bạn trở về du thuyền và ăn buffet (brunch) tại nhà hàng Le Marin. du thuyền Hạ Long Paradise Elegance sẽ trở về bến Tuần Châu và kết thúc lịch trình 2 ngày 1 đêm. Nếu đặt tour trả khách tại Hà Nội, các bạn sẽ về theo xe bus. Nếu đặt tour với điểm trả ở Hải Phòng, xe của Hai Phong Tours sẽ đưa các bạn về.

3 ngày 2 đêm

Nếu đi thăm vịnh Hạ Long 3 ngày 2 đêm với du thuyền Hạ Long Paradise Elegance, các bạn sẽ được thăm làng ngọc chai Tùng Sâu lúc 15 giờ. Sau đó, khoảng 1 tiếng sau, du thuyền sẽ dừng tại hang Sửng Sốt. Các bạn sẽ được vào hang tham quan trong khoảng 1 tiếng. Lớp học nấu ăn sẽ bắt đầu vào khoảng 17 giờ trên du thuyền tương tự 2 ngày 1 đêm.

Sang ngày thứ 2, các bạn sẽ được chuyển sang tàu Paradise Explorer để đi tham quan. 9 giờ, tàu sẽ dừng ở đảo Ti Tốp để các bạn tắm hoặc leo lên đỉnh đảo. Sau đó, 10 giờ 30, tàu sẽ dừng ở hang Trống trên đảo Bồ Hòn. Đây là một hang động Karst rất ít khách du lịch ghé thăm.

Bữa trưa sẽ sẵn sàng tại ở nhà trên tàu Paradise Explorer lúc 12 giờ. Sau bữa trưa, các bạn sẽ được thăm làng chài cổ Cửa Vạn. Đây chính là làng chài lớn nhất và cổ nhất ở vịnh Hạ Long hiện nay. Nếu muốn tự khám phá, các bạn có thể đăng ký chèo kayak với hướng dẫn viên và thêm một khoản phụ phí nhỏ.

Đến 15 giờ 30, thời gian để quay về du thuyền Hạ Long Paradise Elegance và tham gia lớp nấu ăn, happy hour, thưởng thức bữa tối.

Ngày thứ 3, đây là ngày cuối cùng trên du thuyền Hạ Long Paradise Elegance và các bạn sẽ dành tất cả thời gian để tập Thái Cực Quyền, ngắm cảnh và nghỉ ngơi. Du thuyền sẽ về bến Tuần Châu lúc 10h30 – 11 giờ.

Tổng kết

Du thuyền Hạ Long Paradise Elegance thực sự là một du thuyền chất lượng cao để đi tham quan vùng lõi vịnh Hạ Long. Đa số khách du lịch chỉ đặt lịch trình 2 ngày 1 đêm là đủ để trải nghiệm. Hai Phong Tours luôn có giá ưu đãi. Nếu muốn trải nghiệm thực tế, các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn nhé!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 247

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *