Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày

Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày: 10+ Bí kíp để có chuyến đi hoàn hảo

Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày là giải pháp tuyệt vời nếu bạn không muốn ngủ qua đêm trên vịnh Hạ Long. Hay bạn chỉ có một ngày chủ nhật để đi chơi? Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày chính là lựa chọn dành cho bạn! Trong hành trình 1 ngày này, bạn sẽ được đi chơi, ngắm cảnh vịnh Hạ Long được Unesco công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới; được bước chân vào hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long, Sửng Sốt, rộng 10 nghìn mét vuông, được tắm ở bãi biển Titov hay lên đỉnh đảo Titov để ngắm cảnh; được ngồi đò hoặc chèo kayak khám phá hang Luồn.

Tất cả những điều tuyệt vời trên đều được cô đọng lại trong chuyến đi Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày. Và sau đây là 10+ Bí kíp để có chuyến đi hoàn hảo Hai Phong Tours dành tặng cho các bạn!

1. Đi du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày riêng hay ghép đoàn

Tiêu chí để quyết định đi du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày riêng hay ghép đoàn là:

 • Ngân sách chuyến đi
 • Số lượng người trong đoàn
 • Thời gian xuất phát

Ngân sách chuyến đi là tiêu chí lớn nhất ảnh hưởng tới quyết định liệu đi du thuyền riêng hay ghép đoàn. Nếu bạn cố định ngân sách cho chuyến đi 1 người khoảng 1,6 triệu tới hơn 2 triệu thì đi du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày ghép đoàn là tốt nhất. Còn nếu bạn không có giới hạn về ngân sách cho chuyến đi thì chắc chắn đi du thuyền riêng là thích nhất rồi.

Số lượng người trong đoàn càng đông thì bạn càng nên đặt du thuyền riêng để đi Hạ Long 1 ngày. Chỉ cần đoàn có khoảng 12 người trở lên là giá tour ghép và tour riêng đã gần như bằng nhau. Khi đơn giá ngang nhau thì tại sao lại không chọn đi riêng nhỉ!

Thời gian xuất phát ảnh hưởng lớn đến quyết định đi du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày riêng hay ghép đoàn. Nếu ghép đoàn, bạn cần phải xuất phát theo đúng giờ đã định. Hai Phong Tours đón khách ở Hải Phòng từ 10:45 đến 11:00. Trường hợp bạn không thể sắp xếp thời gian để xuất phát vào thời gian đó thì đi riêng là lựa chọn sáng suốt. Nếu đi riêng, bạn có thể xuất phát ở Hải Phòng từ 6:00 hoặc 7:00, 10:00-11:00.

Trong khoảng thời gian đó bạn muốn bắt đầu chuyến đi lúc nào cũng được.  Nếu phải xuất phát vào buổi chiều, bạn chỉ có thể đi tuyến ngắn: Thăm hang Thiên Cung, Đầu Gỗ (~3-3.5 tiếng).

Đi du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày riêng hay ghép đoàn
Đi du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày riêng hay ghép đoàn

2. Thời gian để đi Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày

Thông thường, một du thuyền có thể chạy 2 đến 3 chuyến 1 ngày. Từ bến, thời gian xuất phát từ 6:00 và khoảng 9:30 tàu về bến nếu đi tuyến ngắn. Như vậy, nếu đi Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày vào buổi sáng thì bạn cần xuất phát từ Hải Phòng khoảng 5-6 giờ sáng hoặc 10-11 giờ sáng.

Buổi chiều, thời gian xuất bến tùy theo nhu cầu nhưng bạn cần phải đi riêng. Nếu xuất phát sớm thì bạn sẽ đi được tuyến đẹp là Sửng Sốt, Titov, hang Luồn. Nếu đi muộn khoảng 3pm, bạn chỉ có thể đi tuyến ngắn là hang Thiên Cung, Đầu Gỗ.

3. Đi du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày cần mang những gì

Trong chuyến đi du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày, những vật dụng cần mang không nhiều. Chỉ cần một số phụ kiện sử dụng trong ngày như sau:

 • Điện thoại (+túi chống nước cho điện thoại)
 • Kem chống nắng
 • Kính mát
 • 1 bộ quần áo để thay (Bạn có thể bị ướt nếu chèo kayak)
 • Dép
 • Giày leo núi, quần short, áo phông (nếu bạn dự định leo lên đỉnh đảo Titov)
 • Khăn tắm, sữa tắm, dầu gội đầu (nếu bạn dự định tắm ở bãi biển Titov)
 • Chai nước thủy tinh hoặc bình giữ nhiệt để đựng nước (nếu bạn không muốn mua nước). Không được mang chai nhựa vào vịnh Hạ Long.

4. Ai không nên đi Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày

Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày là một lịch trình du lịch rất đơn giản và phù hợp với hầu hết khách du lịch. Những người không biết bơi vẫn có thể tắm biển ở Titov vì bãi biển ở đây thoải, có bãi cát phù hợp với mọi lứa tuổi. Những người cao tuổi hay không thể di chuyển nhiều vẫn có thể tham gia tour này bằng cách ngồi trong tàu và chờ đoàn hoặc lên đảo Titov ngồi ngắm cảnh ở bãi biển.

Với điểm dừng hang Sửng Sốt, để lên tới cửa hang, khách du lịch cần bước 50 bậc đá (cao 30 mét so với mực nước biển). Tùy vào tình trạng sức khỏe, nếu du khách không thể đi được thì có thể chờ đoàn trong tàu.

Cửa hang Sửng Sốt
Cửa hang Sửng Sốt

5. Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày đón và trả ở Hải Phòng và Hà Nội

Việc đón, trả ở Hải Phòng và Hà Nội vô cùng đơn giản. Đây là nhu cầu rất phổ biến hiện nay. Khi đi Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày, bạn có thể tùy chọn đón ở Hải Phòng, trả ở Hải Phòng; đón ở Hà Nội, trả ở Hà Nội hoặc kết hợp đón và trả ở cả 2 thành phố.

Việc đón ở Hà Nội, trả ở Hải Phòng thường áp dụng cho khách du lịch muốn kết thúc tour du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày tại sân bay Cát Bi hoặc tại khách sạn Hải Phòng để hôm sau bay từ Cát Bi.

6. Lưu ý về ăn uống khi đi Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày

Khi tham gia tour Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày cùng Hải Phòng tour, khách du lịch sẽ được lựa chọn ăn theo Set hoặc Buffet tùy theo gói tour. Nếu các bạn dị ứng hay có yêu cầu ăn kiêng chay, vui lòng thông báo trước với chuyên viên tư vấn 1 ngày trước ngày khởi hành. Như vậy đầu bếp sẽ có thời gian để chuẩn bị đồ ăn cho bạn kỹ hơn.

Trường hợp tàu đã rời bến, không còn cách nào khác để thay đổi thực đơn!

Bạn cũng có thể order suất ăn siêu VIP theo nhu cầu của mình. Nhưng tất nhiên bạn hãy báo cho chuyên viên tư vấn của Hai Phong Tours trước nhé!

7. Quà lưu niệm trong chuyến đi Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày

Ở Hạ Long, quà lưu niệm được bày bán hầu như mọi nơi: Bến tàu, trên tàu, tại điểm tham quan (đảo Titov, hang Sửng Sốt).

Các mặt hàng được bày bán như quần áo, váy, áo dài, mũ… có in chữ “Hạ Long”. Các mặt hàng được làm từ than đá, vỏ sò, ngọc trai cũng rất phổ biến.

8. Lịch trình du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày đẹp nhất

Lịch trình du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày đẹp nhất phải kể đến tuyến 2: hang Sửng Sốt, đảo Titov, hang Luồn. Đây là tuyến du lịch phù hợp nhất vì thời gian trên vịnh không quá ngắn và cũng không quá dài (chỉ khoảng 5.5-6 tiếng trên vịnh).

Nếu đi tuyến ngắn quá, bạn sẽ thấy một chút hụt hẫng vì thời gian chỉ khoảng 3-3.5 tiếng. Bạn sẽ có một chút “thèm thuồng” nếu là “kẻ ham chơi”.

Nếu đi tuyến 3 khoảng 8 tiếng, đến tiếng thứ 6, bạn sẽ bắt đầu thấm mệt bởi gió biển và nắng biển.

Chính vì thế, tuyến 2: hang Sửng Sốt, đảo Titov, hang Luồn được coi là đẹp nhất!

Bạn có thể tham khảo tour du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày ở đây

Lịch trình du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày đẹp nhất
Lịch trình du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày đẹp nhất

9. Giá du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày

Phụ thu 520.000đ cho nhóm <=3 khách nếu điểm đón và trả khách ở khác thành phố (Hà Nội/Hải Phòng). Ví dụ đón Hà Nội, trả Hải Phòng hoặc ngược lại.

Gói 1: 1,765,000đ – hot

 • Ghép với đoàn tối đa 65 người
 • Ăn trưa bàn 6 người (đồ ăn tốt)
 • Du thuyền sắt to

1,765,000đ/khách

(nhóm 2+ người trở lên)


  Gói 2: 2,235,000đ (VIP)

  • Ghép với đoàn tối đa 34 người
  • Ăn trưa Buffet
  • Du thuyền sắt cỡ trung

  2,235,000đ/khách

  (nhóm 2+ người trở lên)


   Gói 3: 1,600,000đ (tiết kiệm)

   • Ghép với đoàn tối đa 48 người
   • Ăn trưa bàn 6 người (đồ ăn cơ bản)
   • Du thuyền sắt cỡ trung

   1,600,000đ/khách

   (nhóm 2+ người trở lên)


    Không có sự khác biệt về lịch trình tour, hoạt động du lịch trong 3 lựa trọn trên. Sự khác biệt nằm ở: Lượng khách tối đa trong 1 nhóm, chất lượng đồ ăn trưa, kích thước của du thuyền).

    10. Đánh giá Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày

    Chương trình Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày rất phù hợp ở nhiều mặt với khách du lịch ví dụ như:

    • Phù hợp với khách du lịch có thời gian ngắn, chỉ có thể đi chơi trong ngày
    • Hợp với khách không muốn ngủ qua đêm trên tàu
    • Hợp với ngân sách cho một chuyến đi bởi đi 1 ngày là rẻ nhất.

    Lời kết: Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày

    Du thuyền Hải Phòng Hạ long 1 ngày là một sản phẩm không bao giờ ngừng hot. Lịch trình tour này ngày càng được đông đảo khách du lịch ưa chuộng bởi chất lượng và tính linh hoạt của nó. Để được tư vấn miễn phí về chương trình tour này, các bạn hãy Zalo/Whatsapp với Hai Phong Tours qua số điện thoại: 0975200357.

    Cảm ơn các bạn đã đọc bài!

    How useful was this post?

    Click on a star to rate it!

    Average rating 5 / 5. Vote count: 6

    No votes so far! Be the first to rate this post.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *