Giá vé tham quan điểm du lịch Ninh Bình

Giá vé tham quan Ninh Bình: 14 điểm du lịch mới cập nhật

Giá vé tham quan các điểm du lịch Ninh Bình là điều ai cũng phải quan tâm khi muốn tự mình khám phá. Ninh Bình là một địa danh nổi tiếng ở Miền Bắc Việt Nam được UNESCO liệt vào danh sách di sản thế giới. Đây là một trong những điểm “Phải đi – must go” cho bất kỳ ai muốn khám phá Miền Bắc cũng như Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với những địa danh mang đậm dấu ấn lịch sử và phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ.

Tất cả những điểm đến ở Ninh Bình hầu hết đã được quản lý chặt chẽ nhằm bảo vệ tính trọn vẹn của nó. Và để duy trì việc này, tất nhiên họ phải thu vé rồ. Sau đây, Hai Phong Tours xin tổng hợp giá vé tham quan các điểm du lịch Ninh Bình 2021. Mời các bạn tham khảo nhé!

Giá vé tham quan Hang Múa

Khu du lịch Hang Múa thực chất bao gồm cả một quần thể hang động và núi non. Nếu là lần đầu biết đến địa danh này chắc hẳn bạn sẽ nghĩ điểm nhấn ở đây chính là một cái hang… Nhưng sự thực lại không phải như vậy. Hang Múa chỉ là một hang động Karst khô và ướt, cũng có nhũ thách hàng trăm triệu năm. Tuy nhiên diện tích hang nhỏ và cũng không có gì ấn tượng lắm.

Điều khiến khách du lịch nô nức tới đây chính là dải tường thành từ chân núi lên đỉnh núi Múa. Người ta còn ví đó như Vạn Lý Trường Thành Việt Nam bởi sự cổ kính. View từ đỉnh núi phải nói là tuyệt vời và rất phù hợp để sống ảo. Mời các bạn tham khảo cách tạo dáng chụp ảnh hang Múa nhé!

Giá vé tham quan Hang Múa: 100.000 đồng/người

Giá vé tham quan Hang Múa Ninh Bình
Giá vé tham quan Hang Múa Ninh Bình

Giá vé tham quan Tràng An

Tràng An là điểm du lịch hầu như không thể bỏ qua khi tới thăm Ninh Bình. Nơi này được tổ chức UNESCO công nhận là kỳ quan thế giới. Lộ trình tham quan khu danh thắng này bao gồm, đình, chùa, vãn cảnh núi non trên sông. Đặc biệt, Tràng An luôn đẹp vào mọi thời điểm trong năm. Khi tới đây, khách du lịch như lạc vào chốn bồng lai và quên đi mọi mệt nhọc.

Các bạn trẻ cũng rất hay tới đây để chụp cho mình những bộ ảnh ảo tung chảo. Trước khi đi, các bạn hãy tham khảo các tư thế tạo dáng đẹp ở Tràng An nhé.

Bảng giá vé tham quan Tràng An:

 • Người lớn: 250.000 đồng/người/lượt
 • Trẻ em cao dưới 1m: 120.000 đồng/người/lượt
 • Thuê hướng dẫn viên: 300.000/tour
  (Giá vé đã bao gồm cả phí đò và phí danh lam)
Giá vé tham quan Tràng An Ninh Bình
Giá vé tham quan Tràng An Ninh Bình

Bảng giá tham quan Tam Cốc

Điểm du lịch Tam Cốc cũng gần giống như Tràng An về việc ngồi đò dọc sông vãn cảnh. Nhưng có sự khác biệt không hề nhỏ khi các bạn đi tuyến này. Từ đầu đến cuối, bạn chỉ ngồi trên đò và đi xuyên qua 3 hang chính (tam cốc). Cả quãng đường đi và về sẽ dao động khoảng 2.5 tiếng. Đặc biệt, vào mùa lúa, dọc 2 bờ sông sẽ trải dài màu xanh hoặc màu vàng của lúa chín. Đó chính là cảnh tượng nổi bật nhất khi đi du lịch Tam Cốc, Ninh Bình.

Bảng giá tham quan Tam Cốc:

 • Người lớn: 120.000 đồng/người/lượt
 • Trẻ em (cao dưới 1.4m): 60.000 đồng/người/lượt
 • Trẻ 03 tuổi trở xuống: Miễn phí

Phí chở đò Tam Cốc: 150.000 đồng/chuyến đò

Lưu ý: Đối với khách Việt Nam: Quy định chở 4 khách/chuyến đò

Bảng giá tham quan Tam Cốc
Bảng giá tham quan Tam Cốc

Giá vé tham quan Bích Động

Bích Động thuộc khu du lịch sinh thái Tam Cốc – Bích Động. Nhưng mình tách ra bởi 2 điểm này nằm ở 2 vị trí khác biệt. Và điều khác biệt hơn nữa chính là Tam Cốc thì thu vé. Còn Bích Động thì miễn phí. Khi tới đây, các bạn chỉ mất tiền gửi xe thôi. Mình gửi ô tô ở đó là 30k. Xe máy chắc 10k thôi!

Vé tham quan chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính nổi tiếng với những cái nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á. Thời gian để đi tham quan chùa là từ 1.5 đến 3 tiếng. Các bạn sẽ đi bộ trên 10.000 bước chân trong chùa. Việc vào chùa là miễn phí hoàn toàn. Nhưng các bạn cần phải mua vé xe điện chiều đi và về.

Các bạn lưu ý phải giữ vé cẩn thận nếu mua vé 2 chiều nhé. Lúc về, bảo vệ vẫn soát vé lần nữa. Nếu muốn lên bảo tháp, sẽ có phụ phí phát sinh. Nếu các bạn đi theo đoàn đông mà không muốn tự lọ mọ thì thuê hướng dẫn viên ngay tại quầy.

Vé tham quan chùa Bái Đính:

 • Vé xe điện: 30.000 đồng/người/1 lượt
 • Vé thăm quan Bảo tháp: 50.000 đồng/người
 • Giá vé hướng dẫn viên: 300.000 đồng/tour
Vé tham quan chùa Bái Đính
Vé tham quan chùa Bái Đính

Vé tham quan vườn quốc gia Cúc Phương

Điểm du lịch vườn quốc gia Cúc Phương là khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn ở Ninh Bình. Điểm đặc trưng của khu rừng này chính là rừng mưa nhiệt đới. Nơi đây có rất nhiều động vật quý hiếm nằm trong diện được bảo tồn và có nguy cơ bị tiệt chủng. Hơn nữa, Cúc Phương còn là khu vườn quốc gia đầu tiên ở Việt Nam.

Vé tham quan vườn quốc gia Cúc Phương cũng được chia theo độ tuổi trẻ em vào người lớn. Ngoài ra, ban quản lý còn có chế độ ưu tiên, khuyến khích học sinh, sinh viên tới đây tham quan để học hỏi. Giá vé chỉ còn 1/3 so với người lớn bình thường.

Vé tham quan vườn quốc gia Cúc Phương:

 • Người lớn: 60.000 đồng/khách
 • Học sinh, sinh viên: 20.000 đồng/khách
 • Trẻ em: 10.000 đồng/khách

Giá vé vườn Chim Thung Nham

Du khách thường biết đến vườn Chim Thung Nham với hình ảnh những chú cò trắng bay rợp trời. Đây là một khu sinh tháo có diện tích lên tới hơn 334 ha. Không chỉ dừng lại ở cảnh chim chóc, khi tới đây, bạn còn được ngồi đò đi xuyên hang Bụt. Bạn cũng có thể vào trong động Vá Trời để chiêm ngưỡng những nhũ thạch lấp lánh, nằm treo leo trên vách.

Điểm nhấn của vườn chim Thung Nham chính là sự có mặt của chích choè, le le, vạc hay cò… Hai loài chim quý hiếm nằm trong sách đỏ cũng có mặt ở đây chính là phượng hoàng và hằng hạc. Giá vé vườn Chim Thung Nham được chia theo độ tuổi như sau:

 • Vé tham quan: 150.000 đồng/ người
 • Trẻ em: 100k/ bé từ 0,8m đến 1,3m.
 • Dưới 0,8m: Miễn phí.

Giá vé tham quan các điểm du lịch khác ở Ninh Bình

Ngoài các điểm du lịch chính nêu trên, mình xin liệt kê giá vé tham quan các điểm phụ sau:

Hoa Lư

 • Giá vé: 20.000 đồng/người

Động Am Tiên

 • Phí tham quan: 20.000 đồng/người
 • Gửi xe: 10.000 đồng/người

Nhà thờ đá Phát Diệm: Không thu phí tham quan

Thạch Bích – Thung Nắng

 • Vé thắng cảnh: 15.000 đồng/người – Trẻ em: 5.000 đồng/người
 • Vé đò: 60.000 đồng/ đò /04 khách Việt Nam – 60.000 đồng/ đò /02 khách nước ngoài

Đồi dứa Đồng Giao, Tam Điệp: Miễn phí

Đầm Vân Long

 • Vé thắng cảnh: 20.000 đồng/khách
 • Vé đò: 60.000 đồng/đò/02 khách

Hồ Đồng Chương

 • Giá vé: 30.000 đồng/người

Lời kết

Vừa rồi mình đã tổng hợp giá vé tham quan các điểm du lịch Ninh Bình năm 2021. Nếu có thay đổi mà mình chưa kịp cập nhật, các bạn hãy bình luận ở dưới cho mình biết với nhé! Cảm ơn các bạn!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *