Cách đi từ Hạ Long đến Ninh Bình

Top 4 Cách đi từ Hạ Long đến Ninh Bình

Cách đi từ Hạ Long đến Ninh Bình như thế nào hiện nay đang được rất nhiều khách du lịch quan tâm. Đặc biệt, những bạn vừa kết thúc chuyến du lịch vịnh Hạ Long 1 ngày hoặc 2 ngày xong đều rất muốn đến Ninh Bình nếu còn thời gian. Lựa chọn về phương tiện đi lại để đến Ninh Bình cũng đa dạng. Và ở bài viết này, hãy cùng Hải Phòng Tour tìm hiểu Top 4 Cách đi từ Hạ Long đến Ninh Bình nhé!

Tổng quãng đường ngắn nhất từ Hạ Long đến Ninh Bình là 175km (tính từ cảng tàu du lịch quốc tế Hạ Long đến bến đò Tràng An). Như vậy, các bạn sẽ mất khoảng 3.5 tiếng nếu đi không nghỉ.

Thuê xe du lịch đi từ Hạ Long đến Ninh Bình

Với một quãng đường dài 175km, việc thuê xe du lịch đi từ Hạ Long đến Ninh Bình là nên làm. Nếu bạn đi theo nhóm đông người thì việc chung tiền thuê xe sẽ khiến chi phí cho 1 người giảm đi đáng kể.

Đặc biệt, nếu bạn đi cùng trẻ em thì haiphongtours.com khuyên các bạn nên chọn cách này. Trẻ em đi một quãng đường dài sẽ cần dừng nghỉ hay ngủ trực tiếp trên xe. Khi thuê xe riêng, bố mẹ có thể đề nghị lái xe dừng nghỉ bất kỳ lúc nào. Điều đó không thể xảy ra nếu bạn đi xe ghép.

Thuê xe du lịch đi từ Hạ Long đến Ninh Bình
Thuê xe du lịch đi từ Hạ Long đến Ninh Bình

Ngoài ra, khi đi đường xa như vậy, đa số hành khách sẽ ngủ. Và bạn có thể sẽ thấy không thoải mái khi ngủ nếu có người lạ bên cạnh. Nhưng nếu đi xe riêng, bạn sẽ thấy vô tư hơn rất nhiều. Chỉ có bạn, người thân trên một xe cùng tài xế đáng yêu của Hải Phòng Tour!!!

Để thuê xe du lịch đi từ Hạ Long đến Ninh Bình, các bạn hãy liên hệ Zalo 0975200357 hoặc click vào nút bên dưới:

Đặt xe ngay

Đi xe Limousine ghép từ Hạ Long đến Ninh Bình

Cách thứ 2 đi xe Limousine ghép từ Hạ Long đến Ninh Bình sẽ rất tiết kiệm. Thay vì phải trả một khoản tiền hơn 2 triệu để thuê xe du lịch, nếu đi xe limousine, các bạn chỉ phải trả từ 150.000đ là được. Hơn nữa, khi đi xe Limousine ghép, các bạn sẽ không phải đi chung quá nhiều người như đi xe bus. Thông thường, một chiếc Limouse chỉ có thể chở tối đa 9 khách. Trong đó, 4 ghế ở giữa là tốt nhất, thoải mái nhất, rộng nhất. 3 ghế hàng sau và 2 ghế trước “đẹp bình thường”.

Đi xe Limousine ghép từ Hạ Long đến Ninh Bình
Đi xe Limousine ghép từ Hạ Long đến Ninh Bình

Để đón được xe Limousine, tốt nhất các bạn nên đặt trước hoặc đến tận văn phòng. Do số lượng ghế trên xe không nhiều nên ít khi xe Limousine bắt khách dọc đường. Sau đây là danh sách một số hãng xe Limousine ghép từ Hạ Long đến Ninh Bình:

1. Xe Limousine The Long

Đây là hãng xe limousine 9 chỗ siêu xịn để bạn đi ghép từ Hạ Long đến Ninh Bình. Hãng xe này có văn phòng ngay trung tâm Hạ Long. Họ cũng có khách sạn ở Ninh Bình nữa.

 • Giờ xuất bến: 7h00, 7h30, 12h00, 12h30, 18h00, 18h30
 • Điểm đón ở Hạ Long: Văn phòng số 6A Lê Thánh Tông, Hồng Gai + Khu du lịch Bãi Cháy, Cổng Sun World Hạ Long.
 • Điểm trả ở Ninh Bình: Khách sạn The Long, Gần bến thuyền Tam Cốc, Ninh Hải
 • Giá vé: 400.000đ – 450.000đ/vé
 • Hotline: 1900 6772

2. Limousine Quang Mười

Limousine Quang Mười không phải là dòng limousine 9 chỗ. Trên xe có tận 16 ghế. Nếu bạn đi nhóm đông người, đây sẽ là giải pháp tốt. Và hơn nữa, giá vé sẽ rẻ hơn nhiều so với limousine 9 chỗ.

 • Thời gian khởi hành : 05:00, 06:00, 07:00, 08:00, 09:00, 10:00, 11:00, 12:00, 13:00, 14:00, 15:00, 16:00, 17:00, 18:00
 • Điểm đón ở Hạ Long: Nhà máy nhiệt điện Mông Dương 1 (Khu 8) + Văn phòng Cẩm Phả (Tổ 1, khu Nam Sơn 2, phường Cẩm Sơn). Các bạn cũng có thể đứng dọc theo quốc lộ 18 để bắt xe này.
 • Điểm trả ở Ninh Bình: Cầu Lim + Ngã tư Hoa Đô (Số 117 Trần Hưng Đạo, Đông Thành) + Bưu điện Ninh Bình + Thành phố Ninh Bình + Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình + Ngã tư Phố Vịt + Bến thuyền Tràng An (Phụ thu 70.000đ) + Bến thuyền Tam Cốc (Phụ thu 70.000đ) + Hang Múa (Phụ thu 70.000đ) + Cầu Non Nước + Big C Ninh Bình.
 • Giá vé : 150.000đ/vé
 • Tổng đài đặt vé : 1900 6772 – 0247 300 6772
 • Facebook: https://www.facebook.com/xequangmuoi

Đi xe bus từ Hạ Long đến Ninh Bình

Nếu các bạn muốn chi phí cho chuyến đi từ Hạ Long đến Ninh Bình rẻ hơn nữa, hãy chọn xe bus. Sau đây là một số hãng xe bus phổ biến:

1. The Long

The Long Travel ngoài việc cung cấp dịch vụ di chuyển bằng xe limousine 9 ghế cao cấp, họ cũng có xe bus từ Hạ Long đến Ninh Bình để phục vụ khách hàng.

Ngoài ra còn rất nhiều hãng xe khác. Các bạn cứ đến bến xe Móng Cái hoặc bến xe Cửa Ông để mua vé đến Ninh Bình là tiện nhất. Hải Phòng Tour không khuyến khích việc bắt xe dọc đường. Việc này gây mất an toàn giao thông và không phù hợp với khách du lịch.

Giá xe cho xe bus từ Hạ Long đến Ninh Bình là khoảng 100.000đ/người.

Đi xe máy từ Hạ Long đến Ninh Bình

Để đi xe máy từ Hạ Long đến Ninh Bình, các bạn vẫn đi theo hướng từ Hạ Long đến Uông Bí rồi cứ thế theo đường 10 đi thẳng. Theo trục đường 10, các bạn sẽ đi qua Thái Bình, Nam Định. Nếu đi liên tục bằng xe máy, các bạn sẽ mất hơn 4 tiếng. Nhưng các bạn nên dừng nghỉ dọc đường để bảo đảm sức khoẻ và an toàn.

Lựa chọn khác, bạn có thể đi từ Hạ Long đến Hải Phòng rồi nghỉ lại Hải Phòng một hôm. Ngày hôm sau lại đi từ Hải Phòng đến Ninh Bình. Như vậy, các bạn sẽ không bị mệt mà lại có cơ hội tìm hiểu thêm về thành phố Hải Phòng.

Kết luận

Trên đây là Top 4 Cách đi từ Hạ Long đến Ninh Bình. Hi vọng các bạn sẽ tìm được cách đi phù hợp nhất cho chuyến đi của mình. Nếu có thắc mắc gì, các bạn hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

How useful was this?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this.

As you found this useful...

Please share this to the world!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. Please agree to our use of cookies.