Hang Luồn Hạ Long

Hang Luồn

Hang Luồn hay còn gọi là hang Ba Hang là điểm tham quan hấp dẫn nhất trên vịnh Hạ Long. Tại sao nó nóng? Vì hang động xuất hiện trong bất kỳ tour du lịch vịnh Hạ Long nào như tour du lịch vịnh Hạ Long 1 ngày, tour du lịch vịnh Hạ Long 2 ngày, tour du lịch vịnh Hạ Long 3 ngày 2 đêm … Các công ty lữ hành cử khách hàng đến nơi này để chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan. mà thực sự hấp dẫn và khả thi. Khi đó hang Luồn hay hang Ba Hang trở thành một phần quan trọng nhất trong bất kỳ chuyến du lịch vịnh Hạ Long nào. Hãy để Hai Phong Tours cho bạn biết thêm về điểm du lịch này nhé.

Để vào hang, du khách đi qua một vòm dài 100 mét, rộng 3 mét, tùy theo dòng chảy của thủy triều, cao từ 2,5 đến 4 mét. Vòm được hình thành bởi sự xói mòn qua hàng triệu năm. Khi đã đi qua dưới vòm hang, du khách đến thăm làng Ba Hang sẽ bắt gặp những vách đá vôi sừng sững soi bóng xuống mặt hồ xanh mát. Khách du lịch chọn chèo thuyền kayak có thể chèo thuyền thoải mái quanh hồ và trải nghiệm sự thanh bình của hang động theo tốc độ của riêng mình.

Những người không tự tin chèo thuyền kayak có thể sử dụng dịch vụ thuyền tre do người dân địa phương cung cấp và tận hưởng trải nghiệm thư giãn, tự nhiên. Làng chài Ba Hang là nơi có hệ sinh thái đa dạng và phong phú, hồ có vô số loài cá, sò và nhuyễn thể bao gồm tôm, mực, cua và mực nang.

Trong một chiếc thuyền hoặc thuyền kayak, du khách có thể bắt gặp những chú khỉ táo tợn leo lên vách đá, những bông lan mỏng manh và thơm phát triển mạnh trong những mỏm đá, và những quả sung đang khóc mang lại niềm an ủi từ các yếu tố. Những con xích lô và cây dương xỉ rải rác trên các vách đá, tàn tích của một thời xa xưa trong quá khứ.

Vị trí hang Luồn

Hang Luồn thuộc đảo Bồ Hòn, cách Bãi Cháy khoảng 14 km về phía nam và cách hang Sửng Sốt 1 km. Kiểm tra vị trí trên bản đồ Google: https://goo.gl/maps/iS9y82oXGZqZPn5r7.

Làm thế nào để đến làng khám phá Ba Hang

Thật dễ dàng để đến hang động này. Nhưng bạn không thể tự mình đến đó. Nhưng đơn giản hơn, bạn chỉ cần chọn một trong các tour du lịch vịnh Hạ Long đến cốt lõi như tour du lịch vịnh Hạ Long ngắn ngày nhất 4 giờ hoặc tour du lịch vịnh Hạ Long 1 ngày tốt nhất 6 giờ hoặc các tour du lịch vịnh Hạ Long khác.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *