Top 8 Best Taxi companies in Ninh Binh city

Top 8 Hãng Taxi ở Ninh Bình uy tín nhất

Bạn đã khám phá hết danh lam thắng cảnh của Ninh Bình chưa? Ai đó đã nói rằng nếu đã đến Ninh Bình một lần thì sẽ có lần thứ hai, bạn nghĩ sao? Hãy cùng điểm qua Top 8 Hãng Taxi ở Ninh Bình uy tín nhất nhé!

Taxi Mai Linh Ninh Bình

Đến với Ninh Bình, chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ với taxi Mai Linh màu xanh nữa. Đây là hãng taxi Ninh Bình có nhiều xe để phục vụ khi khách hàng có nhu cầu. Thêm vào đó là chất lượng dịch vụ rất tốt. Giá cả cũng khá phải chăng.

Điện thoại: 0229.6.25.25.25 – 0229.6.251.888

Taxi Mai Linh Ninh Bình
Taxi Mai Linh Ninh Bình

Taxi Minh Long Ninh Bình

Tuy giá rẻ nhưng taxi Minh Long có chất lượng phục vụ tốt với đội ngũ tài xế thân thiện, tận tình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm taxi Ninh Bình giá rẻ, có thể lưu số điện thoại của công ty để gọi ngay khi cần.

Điện thoại: 0229.3.88.11.22

Taxi Minh Long Ninh Bình
Taxi Minh Long Ninh Bình

Taxi Xuân Thành Ninh Bình

Vì đã có mặt từ lâu nên số điện thoại taxi Ninh Bình này đã khá quen thuộc với mọi người dân nơi đây. Taxi Ninh Bình Xuân Thành là sự lựa chọn uy tín dành cho bạn. Nếu muốn biết thêm về các địa điểm vui chơi, ăn uống, thăm quan tại đây, bạn có thể hỏi tài xế. Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

Điện thoại: 0229.3.68.68.68

Taxi Xuân Thành Ninh Bình
Taxi Xuân Thành Ninh Bình

Taxi Thùy Dương Ninh Bình

Nếu bạn đang tra giá taxi Ninh Bình thì có thể thêm hãng taxi này vào danh sách. Vì taxi Thùy Dương có giá khá cạnh tranh. Bên cạnh đó, công ty luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Điện thoại: 0229.3.72.72.72

Taxi Thùy Dương Ninh Bình
Taxi Thùy Dương Ninh Bình

Taxi Hoa Lư Ninh Bình

Đây là hãng taxi nội địa mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển tham quan các địa điểm du lịch tại Ninh Bình. Bạn sẽ luôn nhận được sự phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện từ các bác tài. Lái xe của hãng cũng có nhiều năm kinh nghiệm và là người bản địa nên rất thông thạo đường.

Điện thoại: 0229.2.211.444

Taxi Hoa Lư Ninh Bình
Taxi Hoa Lư Ninh Bình

Taxi Ninh Bình

Tiếp tục là một công ty taxi địa phương khác dành cho bạn. Tuy là công ty trong nước nhưng phong cách phục vụ vẫn rất chuyên nghiệp. Lái xe của công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ luôn được phục vụ nhanh chóng và thoải mái trong mọi chuyến đi.

Điện thoại: 0229.3.633.788

Taxi Nguyên Minh

Không chỉ ở Ninh Bình, taxi Nguyên Minh đã có mặt tại các tỉnh thành lân cận khác. Do đó, đây là công ty mà bạn có thể tin tưởng khi có nhu cầu đi lại trong thành phố. Chất lượng và số lượng xe ở đây khá tốt nên phục vụ luôn nhanh chóng.

Điện thoại: 0303.86.86.86

Taxi Nguyên Minh
Taxi Nguyên Minh

Taxi Tràng An

Tại thành phố Ninh Bình, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Đây cũng là một công ty khá tốt mà bạn có thể lưu số để gọi khi cần. Tuy số lượng taxi ở Ninh Bình không quá nhiều nhưng chất lượng phục vụ luôn rất tốt, chu đáo và tận tình.

Điện thoại: 0303.83.83.83

Taxi Tràng An
Taxi Tràng An

Lời kết

Trên đây là Top 8 Hãng Taxi ở Ninh Bình uy tín nhất. Mình hy vọng bạn sẽ tìm thấy một trong những phù hợp để chuyển của bạn. Nếu bạn cần xe ô tô riêng để đi từ Ninh Bình đến các nơi khác như Hải Phòng, Hà Nội, Hạ Long, hãy cân nhắc dịch vụ xe du lịch của Hải Phòng Tour nhé. Cảm ơn bạn!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *