đi từ (Sài Gòn) Hồ Chí Minh đến Cát Bà

Top 3 cách đi từ (Sài Gòn) Hồ Chí Minh đến Cát Bà tiện lợi nhất

Đảo Cát Bà hiện nay đang thu hút được rất nhiều du khách tới thăm. Lượng khách du lịch tới đây không chỉ là người nước ngoài mà còn có rất nhiều người từ trong miền Nam đến. Sau đây, Hải Phòng Tour xin chia sẻ với các bạn Top 3 cách đi từ (Sài Gòn) Hồ Chí Minh đến Cát Bà tiện lợi nhất.

Khoảng cách từ (Sài Gòn) Hồ Chí Minh đến Cát Bà dao động khoảng 1,700km. Chính vì thế, cách đi lại thuận tiện nhất chính là đi máy bay. Các bạn chỉ mất khoảng 2 tiếng bay là đến sân bay Cát Bi Hải Phòng. Tất nhiên, bạn cũng có thể đi xe bus hay đi tàu hoả. Nhưng nếu đi theo cách này, thời gian di chuyển rất dài. Chính vì thế, haiphongtours.com sẽ không phân tích kỹ về các phương tiện đi lại đó mà chỉ nói sâu về đường máy bay.

1. Bay từ (Sài Gòn) Hồ Chí Minh đến Hải Phòng rồi đi đến Cát Bà

Bay từ (Hồ Chí Minh) Sài Gòn đến Hải Phòng là cách ngắn nhất để đi đến Cát Bà. Các bạn chỉ cần đến sân bay Tân Sơn Nhất – Hồ Chí Minh để bay đến sân bay Cát Bi Hải Phòng. Khoảng thời gian bay là 2 tiếng. Sau khi đến sân bay Cát Bi, các bạn có thể đi xe taxi, thuê xe du lịch riêng hoặc đi xe bus để đến đảo Cát Bà. Hãy tham khảo kỹ hơn tại 5 Cách đi từ Hải Phòng đến Cát Bà tiện lợi nhất.

Bay từ (Sài Gòn) Hồ Chí Minh đến Hải Phòng rồi đi đến Cát Bà
Bay từ (Sài Gòn) Hồ Chí Minh đến Hải Phòng rồi đi đến Cát Bà

Hiện nay có 3 hãng hàng không khai thác tuyến bay Hồ Chí Minh > Hải Phòng đó là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways. Trong đó, chuyến bay sớm nhất là của Bamboo Airways cất cánh lúc 04:55. Chuyến bay muộn nhất là 22:55 của Vietjet Air. Giá vé bay rẻ nhất là từ 49k. Để kiểm tra và đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đến Hải Phòng, các bạn hãy liên hệ Zalo 0975200357 hoặc bấm vào nút ở dưới.

Kiểm tra vé

2. Bay từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội rồi đi đến Cát Bà

Lựa chọn bay đến Hà Nội rồi đi đến Cát Bà thường chỉ áp dụng cho những bạn có ý định mua tour du lịch xuất phát từ Hà Nội. Còn nếu muốn tự đi đến Cát Bà thì chẳng dại gì mà bay vòng ra Hà Nội!!! Chặng bay từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội rất phổ biến và nhiều hãng khai thác. Tần suất các chuyến bay cũng dày đặc hơn nhiều. Bạn có thể bay với hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways.

Chuyến bay sớm nhất của Vietnam Airlines từ 00:10 và muộn nhất là 23:40 của Vietjet Air. Có thể nói, đây là chặng bay rất hot và lúc nào bạn cũng có thể bay được. Giá vé rẻ nhất là 199k của Vietnam Airlines.

Sau khi đến sân bay Nội Bài, Hà Nội, các bạn có thể đi taxi hoặc đi xe bus về trung tâm phố cổ Hà Nội. Nếu đi bus, bạn hãy tìm xe buýt 17 (Long Biên Sân bay Nội Bài) hoặc Xe buýt 86 – Xe chất lượng cao Hà Nội (Lê Duẩn) – Sân bay Nội Bài.

Xe bus 86 ga Hà Nội sân bay Hà Nội
Xe bus 86 ga Hà Nội sân bay Hà Nội

Nếu bạn đi theo tour thì vào buổi sáng, khoảng 8 giờ, xe sẽ đón các bạn từ phố cổ Hà Nội rồi đi thẳng đến Cát Bà.

3. Bay từ Hồ Chí Minh đến Vân Đồn rồi đi phà đến Cát Bà

Đây là cách cuối cùng trong danh sách này để đi từ (Sài Gòn) Hồ Chí Minh đến Cát Bà. Cách này không thực sự tối ưu nhưng đôi khi đi vòng vèo lại đem lại cảm giác lạ cho du khách :”> … Tính tới thời điểm này, vẫn chưa có chuyến bay nào từ Hồ Chí Minh đến Vân Đồn. Nhưng sau khi chặng bay này được mở, các bạn có thể bay tới đây rồi đi xe bus miễn phí đến cổng Tuần Châu. Các bạn tiếp tục đi taxi vào bến phà Tuần Châu để đi phà đến bến Gia Luận.

Sân bay quốc tế Vân Đồn
Sân bay quốc tế Vân Đồn

Sau khi đến bến Gia Luận rồi, các bạn đi xe bus hoặc taxi về thị trấn Cát Bà. Vậy là xong nhé!

Kết luận

Hải Phòng Tour vừa chia sẻ với các bạn Top 3 cách đi từ (Sài Gòn) Hồ Chí Minh đến Cát Bà tiện lợi nhất. Nếu cần mua vé máy bay, hãy mua ủng hộ mình nhé! Cảm ơn các bạn!

How useful was this?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this.

As you found this useful...

Please share this to the world!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. Please agree to our use of cookies.