Khu du lịch sinh thái Tâm Anh Hải Phòng

Khu du lịch sinh thái Tâm Anh Hải Phòng và SỰ THẬT

Khu du lịch sinh thái Tâm Anh Hải Phòng là một nơi thu hút rất nhiều khách du lịch Việt Nam ghé thăm đặc biệt là người dân Hải Phòng. Nằm ngay trên trục đường Phạm Văn Đồng, thuộc quận Dương Kinh sầm uất, sinh thái Tâm Anh đem lại những trải nghiệm khó quên cho khách ghé thăm. Khi đến đây, bạn sẽ được tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời như câu cá, tiệc ngoài trời, tổ chức event, team building… Hãy cùng haiphongtours.com tìm hiểu kỹ hơn về Tâm Anh nhé!

Cổng vào sinh thái Tâm Anh Hải Phòng
Cổng vào sinh thái Tâm Anh Hải Phòng

Địa chỉ khu du lịch sinh thái Tâm Anh Hải Phòng

Địa chỉ khu du lịch sinh thái Tâm Anh Hải Phòng được cho là vô cùng đắc địa. Nếu ai đã từng đến khu vực Phạm Văn Đồng, Dương Kinh sẽ biết dân cư ở đây thế nào. Đa phần, những người sống ở khu vực này đều là những người có điều kiện. Hay nói một cách khác hơn, họ đều là những người có khả năng chi trả và biết hưởng lạc.

Ở đây nổi trội với khu chung cư Anh Dũng với thiết kế cực sang. Người sống ở đây hầu hết là các chuyên gia. Vào cuối tuần, từ đây ra khu du lịch sinh thái Tâm Anh Hải Phòng để nghỉ dưỡng, câu cá thư giãn thì còn gì bằng.

Đường vào Tâm Anh Hải Phòng rất độc đáo. 2 bên đường là rặng keo tai tượng khiến khách tới thăm cảm thấy rất dễ chịu bởi màu xanh ấy. Ở đây có thể đỗ được hàng trăm ô tô nên bạn khỏi lo cho xế yêu của mình.

Ngoài ra, ngay tại vòng xuyến Phạm Văn Đồng chính là khách sạn 5 sao Pearl River đẳng cấp của thành phố Hải Phòng. Nếu đoàn của bạn ở tại đây, đừng quên ghé thăm sinh thái Tâm Anh để tổ chức event nhé…

Đến khu du lịch sinh thái Tâm Anh Hải Phòng chơi gì?

Khu du lịch sinh thái Tâm Anh Hải Phòng có diện tích lên tới 20 hecta. Ở đây không có gì ngoài không gian thoáng đãng vô tận. Nó khác xa những gì các bạn cảm nhận ngoài đường chính. Đây đúng nghĩa là một nơi đi trốn vào cuối tuần.

Tổ chức sinh nhật tại khu sinh thái Tâm Anh Hải Phòng
Tổ chức sinh nhật tại khu sinh thái Tâm Anh Hải Phòng

Sảnh chính của Tâm Anh rất rộng. Ở đây, bạn có thể tổ chức event, team building rất hợp lý. Sức chứa của khu sinh thái này lên tới hàng trăm người mà không lo chật chội. Khu sân vườn của Tâm Anh Hải Phòng được thiết kế ngay cạnh đầm cá. Ở đó còn có những bàn ăn uống được che bóng bởi cây xanh. Cảm giác ngồi ăn uống ở đó sẽ vô cùng thú vị khi bạn gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

khu du lịch sinh thái Tâm Anh Hải Phòng vào buổi tối
khu du lịch sinh thái Tâm Anh Hải Phòng vào buổi tối

Nếu bạn muốn tiếp khách, Tâm Anh có sẵn phòng VIP tách biệt.

Đến với Khu du lịch sinh thái Tâm Anh Hải Phòng, có lẽ điều thú vị nhất là được ngồi chòi câu cá. Để thú vị hơn, các bạn nên mang bộ đồ nghề của mình đi. Sử dụng đồ câu của mình kéo cá sẽ tăng thêm hưng phấn đó… Đầm cá có thiết kế sẵn chòi câu. Các bạn không cần mang theo ô cồng kềnh nữa.

Các em bé đến đây như được về với vùng quê bao la. Với diện tích rộng, các bé tha hồ chạy nhảy, nô đùa hoặc tham gia các trò chơi dân gian có sẵn. Một buổi dã ngoại cho cả trường mầm non ở đây cũng sẽ rất hợp lý.

Tiệc đêm tại Tâm Anh Hải Phòng
Tiệc đêm tại Tâm Anh Hải Phòng

Ăn gì ở khu du lịch sinh thái Tâm Anh Hải Phòng?

khu du lịch sinh thái Tâm Anh Hải Phòng, bạn có thể đặt ăn bất kỳ món gì bạn yêu thích. Đặc biệt, họ sẽ chế biến tại chỗ chiến lợi phẩm bạn câu được từ đầm cá. Đội ngũ đầu bếp ở Tâm Anh tỏ ra rất chuyên nghiệp. Cái chuyên nghiệp được thể hiện từ phong cách chế biến, thái độ chế biến và phụ vụ cũng như thành phẩm của họ.

Quay thịt tại Tâm Anh Hải Phòng
Quay thịt tại Tâm Anh Hải Phòng

Lẩu cá ở đây cũng rất hợp lý với gia đình, nhóm bạn bè. Nếu đi đông hơn, các bạn có thể đặt tiệc BBQ ngoài trời. Trải nghiệm vừa ăn BBQ, uống rượu ngoài trời và nhảy cùng nhau sẽ thật vui biết mấy.

Lời kết

Dường như bạn có hẹn với khu du lịch sinh thái Tâm Anh Hải Phòng đúng không? Bạn đã có kế hoạch gì vào cuối tuần này chưa? Hãy tới đây trải nghiệm nhé!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 3.9 / 5. Vote count: 8

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *