Lịch trình du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm từ sân bay Cát Bi hợp lý nhất 2022

Lịch trình du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm từ Cát Bi hợp lý nhất 2022

Lịch trình du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm từ sân bay Cát Bi như thế nào là hợp lý nhất 2022? Hiện nay, sân bay Cát Bi đã mở cửa. Những chuyến bay đến Hải Phòng đang dần được khôi phục đặc biệt là từ Hồ Chí Minh.

Vậy lịch trình đi chơi Cát Bà thế nào là hợp lý nhất để tận hưởng trọn vẹn thời gian trong 2 ngày? Hãy cùng Hai Phong Tours tìm hiểu nhé!

Di chuyển từ sân bay Cát Bi đến Cát Bà

Từ các tỉnh thành khác hay từ Hồ Chí Minh, các bạn đặt vé bay đến sân bay Cát Bi Hải Phòng. Sau đó, việc tiếp theo là đi đến đảo Cát Bà. Các bạn có thể tham khảo chi tiết cách Di chuyển từ sân bay Cát Bi đến Cát Bà ở bài viết dưới đây.

5 Cách đi từ Hải Phòng đến Cát Bà tiện lợi nhất 2022

Để đặt xe ô tô riêng 4 chỗ, 7 chỗ hay 16 chỗ, các bạn có thể liên hệ 0975200357 (Zalo/Whatsapp).

Các bạn sẽ di chuyển theo lộ trình sau:

Sân bay Cát Bi (ô tô) > Bến Gót (phà)> Bến Cát Viềng (ô tô) > Trung tâm thị trấn Cát Bà.

Lịch trình du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Ngày 1: Check in Cát Bà, quẩy trên đảo

Thông thường, các bạn trong Nam thường chọn chuyến bay hạ cánh sân bay Cát Bi lúc 9h30 hoặc 11h40. Cộng thêm khoảng 90 phút di chuyển đến trung tâm đảo Cát Bà. Như vậy khoảng thời gian có thể đi chơi ngày đầu tiên là buổi chiều.

Check in Cát Bà
Check in Cát Bà

Sau khi check in xong, các bạn hãy thuê xe máy để đi chơi trên đảo. Đây là phương tiện được coi là “The Best Choice” trên đảo Cát Bà. Nếu bạn nào yêu thể thao, hãy lựa chọn xe đạp!!!

Giá thuê xe máy dao động từ 120k đến 150k/ngày chưa bao gồm xăng. Thực ra chỉ cần 30k-50k tiền xăng nữa là các bạn có thể quẩy tưng bừng rồi.

Khi có xe rồi, các bạn hãy chạy dọc “đường độc đạo”, con đường hoa đảo Cát Bà, trải nghiệm những cung đường uốn lượn và ngắm cảnh hoa, núi, biển, hít không khí trong lành…

Điểm đầu tiên, các bạn nên vào vườn quốc gia Cát Bà, mua vé và đi bộ lên đỉnh Ngự Lâm, ngắm cảnh núi non trùng điệp. Đợt đó mình đi mất 2.5 tiếng cả đi cả về.

Trên đỉnh vườn quốc gia Cát Bà
Trên đỉnh vườn quốc gia Cát Bà

Khoảng 15h30, quay về hang Quân Y. Đây là bệnh viện dã chiến có từ thòi chiến tranh Pháp, Mỹ. Thời gian dành cho điểm này là khoảng 40 phút.

hang Quân Y
hang Quân Y

Sau đó, các bạn lái xe máy quay về pháo đào Thần Công ở ngay trung tâm thị trấn Cát Bà. Từ đây, các bạn có thể vừa ngồi nhâm nhi cà phê, vừa ngắm cảnh chiều tà rất thú vị.

Nếu bạn nào muốn tắm biển thì có thể bỏ qua pháo đài Thần Công và “phi” thẳng đến bãi tắm Tùng Thu hoặc bãi tắm Cát Cò.

Qua đêm ở khách sạn trên đảo

bãi tắm Tùng Thu
bãi tắm Tùng Thu

Ngày 2: Khám phá vịnh Lan Hạ 1 ngày

Sáng 8 giờ, lên đường Khám phá vịnh Lan Hạ 1 ngày. Ở đảo Cát Bà, hầu như khách sạn, nhà nghỉ nào cũng có thể offer tour ghép. Nhưng nếu muốn chắc chắn, các bạn có thể đặt tàu trước với Hai Phong Tours. Nếu bạn nào muốn đặt tàu riêng để đi chơi cho thoải mái thì có thể liên hệ số điện thoại/Zalo 0975200357.

Tàu sẽ đưa các bạn đi thăm vịnh Lan Hạ, ngắm cảnh đẹp. Sau đó, tàu sẽ dừng ở khu vực Ba Trái Đào. Tại đây, bạn có thể tự do tắm, chèo kayak, tự do khám phá vịnh. Tiếp đó, tàu sẽ đưa các bạn tới làng chài Việt Hải. Đây là một làng chài cổ rất nổi tiếng. Bạn sẽ được trải nghiệm đạp xe đạp quanh làng, thư giãn.

Chèo Kayak vịnh Lan hạ
Chèo Kayak vịnh Lan hạ

Khoảng 15h30, tàu về bến Bèo, di chuyển ra bến Cái Viềng > Bến Gót > Cát Bi. Khoảng 17h30, các bạn sẽ có mặt ở sân bay rồi lên chuyến bay muộn quay trở về Hồ Chí Minh.

Chuyến bay cuối từ Hải Phòng > Hồ Chí Minh là 20h45 bởi Vietjetair.

Lời kết

Trên đây là Lịch trình du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm từ sân bay Cát Bi hợp lý nhất 2022 mà Hai Phong Tours đã chia sẻ tới các bạn. Nếu cần tư vấn thêm, các bạn hãy chat với chuyên viên hỗ trợ bên mình nhé.

Nếu cần thuê xe ô tô riêng, các bạn hãy ủng hộ bên mình qua số Zalo 0975200357 nha!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 6

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *