Nhà hàng Ấn Độ Ganesh Hải Phòng

Nhà hàng Ấn Độ Ganesh Hải Phòng: Số 1 ẩm thực Ấn Độ

Nhà hàng Ấn Độ Ganesh Hải Phòng cũng như ở các địa phương khác luôn có số lượng giới hạn. Như các bạn đã biết, ẩm thực Ấn Độ luôn đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ từng chút một từ khâu chọn lựa nguyên liệu tới khâu chế biến. Đầu bếp phải là người thực sự có kiến thức uyên thâm để đem tới thực khách cái hồn của ẩm thực Ấn Độ. Ở Hải Phòng hiện nay có rất nhiều người Ấn Độ lưu trú và nhu cầu ăn các món ăn truyền thống của Ấn Độ cũng sẽ tăng cao. Ở bài viết này, haiphongtours.com xin giới thiệu cụ thể hơn về Nhà hàng Ấn Độ Ganesh Hải Phòng: Số 1 ẩm thực Ấn Độ.

Nhà hàng Ấn Độ Ganesh Hải Phòng ở đâu?

Nhà hàng Ấn Độ Ganesh Hải Phòng nằm ngay trung tâm con phố đông đúc khách du lịch của thành phố. Nó có địa chỉ tại 130 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng. Hiện nay, con phố này có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, quán bar cũng như các tiệm tạp hoá. Và nhắc đến phố Văn Cao, không thể không nhắc đến Làng Quốc Tế Sunflower. Ở đây có rất nhiều căn hộ cho thuê cùng sân Golf mini. Có rất nhiều người nước ngoài tới đây lưu trú dài hạn như người Hàn Quốc, người Nhật, người Ấn Độ…

Ganesh Hải Phòng phải nói rằng rất khôn khéo khi chọn con phố này làm địa điểm cho nhà hàng của mình.

Nguồn gốc của Nhà hàng Ấn Độ Ganesh Hải Phòng

Nhà hàng Ấn Độ Ganesh là một chuỗi nhà hàng nổi tiếng ở Việt Nam. Họ có các chi nhánh trải khắp các thành phố lớn ở nước ta như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Mũi Né, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Hội An… Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam. Và chẳng có lý do gì mà Ganesh không xuất hiện ở đây!

Tượng thờ thần Ganesh
Tượng thờ thần Ganesh

Cái tên Ganesh được đặt theo tên của một vị thần Hindu. Người dân Ấn Độ vô cùng kính trọng, tôn sùng vị thần này. Ganesh mang cơ thể của con người nhưng lại có đầu của Voi rất đặc biệt. Người ta đặt tên là nhà hàng Ấn Độ Ganesh chính là để thể hiện sự tôn trọng của mình với vị thần. Hơn nữa, họ cũng muốn nói với thực khách rằng quán của họ chính là nơi ẩm thực Ấn Độ được tôn sùng, trân trọng.

Nhà hàng Ấn Độ Ganesh Hải Phòng có gì đặc biệt?

Nhà hàng Ấn Độ Ganesh Hải Phòng có chủ là người Ấn Độ. Anh luôn tâm niệm đưa linh hồn ẩm thực của quê hương mình tới thực khách ở Hải Phòng. Và không ai có thể làm tốt điều đó hơn chính người Ấn. Đó là lý do khi tới Ganesh Hải Phòng, các đầu bếp hầu hếu đều là người Ấn Độ. Ngay cả nhân viên phục vụ cũng có người Ấn kết hợp cùng người Việt Nam. Điều này khiến khách hàng khi bước chân vào sẽ thấy một không gian “rất Ấn Độ”.

Món ăn tại Nhà hàng Ấn Độ Ganesh Hải Phòng
Món ăn tại Nhà hàng Ấn Độ Ganesh Hải Phòng

Tất cả nhân viên ở đây đều có thể nói thành thạo tiếng Anh. Nếu bạn là người Việt thì sẽ được nhân viên người Việt lấy order nên bạn khỏi lo việc giao tiếp!

Ngoài ra, Nhà hàng Ấn Độ Ganesh Hải Phòng cũng không quên đến nhu cầu thiết yếu của các bạn trẻ! Những góc checkin lung linh trong nhà hàng đã được bố trí sẵn. Bạn chỉ cần đến và bấm máy là có ngay bức ảnh đẹp với phong cách Ấn Độ!

Lời kết

Điều khiến văn hoá Ẩm thực của Ấn Độ khác biệt với các quốc gia khác là ở cách lấy đồ ăn. Họ rửa tay sạch và bốc thức ăn bằng chính đôi tay của mình. Cách lấy đồ ăn của người Ấn khác xa với các quốc gia phương Tây hay chính ở Việt Nam. Họ tin rằng gạo chính là ngọc trời ban. Và để biết ơn, trân trọng, họ dùng chính đôi tay của mình để nâng niu, tận hưởng. Khi bước chân vào Nhà hàng Ấn Độ Ganesh Hải Phòng, bạn sẽ được trải nghiệm điều thú vị này!

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *