No 1986 Cafe Hải Phòng

No 1986 Cafe Hải Phòng: Đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế

No 1986 Cafe Hải Phòng nằm trên một con phố mang tên vị vua Đinh Tiên Hoàng ở Hải Phòng. Hễ có ai đi qua đây đều phải trầm trồ khen ngợi bởi thiết kế đỉnh của đỉnh của quán này. Nó thực sự vượt trội so với xung quanh và không khó gì để nhận ra. Quán cà phê No 1986 được thiết kế dựa theo chiếc khăn mỏ quạ của xuân nữ miền Bắc. Với sự biến tấu tài tình của mình, người thiết kế đã thực sự biết cách hút hồn thực khách như sự lôi cuốn của thiếu nữ đôi mươi. Ở bài viết này, haiphongtours.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Quán No 1986 Cafe Hải Phòng ở đâu?

Là một quán cà phê độc nhất vô nhị ở Hải Phòng, No 1986 được tính toán tỉ mỉ từng centimet. Và tất nhiên, vị trí của quán cũng phải được tính toán rất kỹ lưỡng. Quán No 1986 Cafe Hải Phòng nằm ở ngay trung tâm đường Đinh Tiên Hoàng. Đây được coi là Hoàng Thổ. Từng ô đất ở đây quý như vàng. Và quả thực đắt xắt ra miếng. Nói chung, vị trí của Quán No 1986 Cafe Hải Phòng là không thể chê vào đâu được.

Có một điều bất tiện là con đường Đinh Tiên Hoàng có biển cấm dừng đỗ. Nếu đi ô tô đến đây sẽ hơi bất tiện. Bạn nên đi xe máy hoặc taxi đến là tốt nhất.

Quán No 1986 Cafe Hải Phòng ở đâu?
Quán No 1986 Cafe Hải Phòng ở đâu?

Thiết kế của No 1986 Cafe Hải Phòng

Thiết kế của No 1986 Cafe Hải Phòng được kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Sự kết hợp này thực ra không hề mới mẻ vì đã có rất nhiều người làm. Nhưng điều quan trọng là khi thực khách nhìn vào lại thấy lôi cuốn. Đó mới là cái tài của nhà thiết kế. Anh đã thiết lập được một hình ảnh, một lối kiến trúc mà chỉ cần nhìn thôi mọi người đã nghĩ ngay đến No 1986 Cafe Hải Phòng.

Thiết kế bên ngoài của No 1986 Cafe Hải Phòng
Thiết kế bên ngoài của No 1986 Cafe Hải Phòng

Nét truyền thống của No 1986 ở đây chính là hình ảnh chiếc khăn mỏ quạ kết hợp với gạch, kính, sắt rỉ tạo thành một khối thống nhất. Bàn ghế của quán cũng được làm từ những khúc cây, tường được để mộc tạo ra cảm giác như công trình cổ.

Thiết kế cầu thang của No 1986 Cafe Hải Phòng
Thiết kế cầu thang của No 1986 Cafe Hải Phòng

Nét hiện đại được thể hiện ở trần nhà và sàn nhà cùng với cách trang trí kết hợp truyền thống. Hơn nữa, khoảng không sân vườn được thiết kế rất hài hoà với sự hoà quyện của ánh sáng, cây cối tạo nên cảnh tượng rất mát mẻ, nhẹ nhõm.

Bàn ghế của No 1986 Cafe Hải Phòng
Bàn ghế của No 1986 Cafe Hải Phòng

Một điều nữa, khi bước vào sảnh của No 1986 Cafe Hải Phòng, không phải là hàng loạt bàn ghế bày biện khiến bạn thấy ngột ngạt. Mà đó lại là một quần bar. Nó khiến người ta phải thấy tò mò và được thưởng thức màn nghệ thuật chứ không phải một quán cafe bình thường nữa.

Thiết kế giếng trời của No 1986 Cafe Hải Phòng
Thiết kế giếng trời của No 1986 Cafe Hải Phòng

Điểm khiến No 1986 Cafe Hải Phòng “sang” hơn những quán khác là thiết kế của cầu thang xuyên suốt từ tầng 1 lên tầng 2. Bằng cách nào đó mà thực khách lại ngỡ đó là một cung đàn và cầu thang cũng lại là một điểm nhấn của quán. Chỉ cần đứng ở đây là bạn đã có thể selfie những bức hình hút hồn rồi.

Lời kết

Mang một dáng vẻ không giống ai, No 1986 Cafe Hải Phòng luôn biết cách quyến rũ “những kẻ rong chơi”. Nếu bạn đang lùng sục một nơi có thiết kế sang, xịn, mịn thì hãy tới đây trải nghiệm nhé.

Liên hệ No 1986 Cafe Hải Phòng

  • Tripadvisor
  • Facebook page
  • Địa chỉ: 33 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 8831 298
  • Thời gian mở cửa: 08:00 – 23:00

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *