Our City Hải Phòng

Our City Hải Phòng: 1 Khu đô thị đậm chất Trung Quốc

Our City Hải Phòng là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép thành lập từ năm 2005 với 100% vốn nước ngoài. “City” này có vị trí rất thuận lợi, nằm ngay cạnh trục đường chính Phạm Văn Đồng. Con đường này rất dài, chạy thẳng ra khu du lịch Đồ Sơn. Our city là nơi giao thoa của các hệ thống giao thông và công trình công cộng của thành phố Hải Phòng.

Theo quy hoạch tổng thể, diện tích quy hoạch của dự án là 43 ha. Tổng diện tích xây dựng 680 871 m2. Tỷ lệ phủ xanh 48,22%. Dự án được quy hoạch thành 6 khu, bao gồm: 5 khu tiểu khu với sản phẩm chủ đạo là biệt thự đơn lập, khu nhà liền kề và 1 khu thương mại tổng hợp lớn.

Quy hoạch tổng thể Our city Hải Phòng
Quy hoạch tổng thể Our city Hải Phòng

Kiến trúc xanh của Our City Hải Phòng được coi là điểm nhấn của dự án với các hồ nước trong xanh phân bố khắp khu đô thị và công viên cây xanh, thảm cỏ xanh đan xen.

Tâm điểm của dự án là quảng trường được thiết kế theo lối kiến ​​trúc chọn lọc. Nó được tổng hợp từ các công trình tiêu biểu, nổi tiếng của Châu Á, Châu Âu. Nằm xen kẽ giữa những hàng cây ven hồ là những biệt thự mang thương hiệu Our City cũng mang âm hưởng của phong cách kiến ​​trúc cổ điển.

Our city Hải Phòng về đêm
Our city Hải Phòng về đêm

Dự án còn bao gồm khu phố thương mại với những căn nhà liền kề, hứa hẹn sẽ là trung tâm mua sắm lớn. Phần căn hộ được thiết kế phù hợp với loại hình khách sạn và căn hộ hiện đại, vừa đảm bảo yên tĩnh, riêng tư.

Ngoài ra, dự án cũng sẽ bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm spa, phòng tập gym, sân golf, tennis, hồ bơi, nhà hàng, nhà trẻ, cơ sở giáo dục và điểm đến chăm sóc sức khỏe…

Liên hệ

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 3.7 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *