quán bánh đa cua Hải Phòng ngon nhất

Chọn lọc 14 quán bánh đa cua Hải Phòng ngon nhất

Quán bánh đa cua Hải Phòng là một trong những nơi du khách không thể bỏ qua để thưởng thức đặc sản Hải Phòng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy món này ở khắp nơi trên đất Hải Phòng từ thành thị đến nông thôn. Ở vùng nông thôn, bánh đa cua thường được sử dụng vào bữa ăn sáng. Tuy nhiên, các món ăn cùng đã bị lược bỏ để giảm giá thành.

Ở trung tâm thành phố Hải Phòng, bánh đa cua có trong từng ngõ ngách. Nhưng không phải chỗ nào cũng là ngon nhất. Sau đây, haiphongtours.com xin chia sẻ tới các bạn danh sách chọn lọc 14 quán bánh đa cua Hải Phòng ngon nhất.

Quán bánh đa cua Bà Cụ Cầu Đất

Quán bánh đa cua Bà Cụ Cầu Đất là nơi rất nổi tiếng để thưởng thức nem cua bể và bánh đa cua. Đây là quán ăn chuyên phục vụ khách du lịch. Rất nhiều khách du lịch từ Hà Nội đến đây để thưởng thức món đặc sản Hải Phòng này. Quán có không gian rất rộng rãi và trang trí bắt mắt với các hoạ tiết trên tường, trần nhà. Chất lượng đồ ăn ở đây phải nói là tuyệt vời với nước dùng ngon, thịt bề bề và ghẹ chắc nịch.

Anh chủ quán bánh đa cua này rất biết cách làm dịch vụ. Chính vì thế,quán bánh đa cua Hải Phòng này được khách du lịch cũng như các đại lý du lịch rất yêu thích. Quán nằm ngay trên đường Cầu Đất đông đúc. Nếu các bạn đi xe máy thì đỗ xe vô tư trước cửa. Nhưng nếu đi ô tô thì các bạn nên tránh giờ tan tầm. Vào giờ cao điểm, đường phố rất tấp nập nên việc đỗ xe ở đây lâu rất khó khăn. Nếu có ý định tới đây thưởng thức đồ ăn, tốt nhất các bạn nên đi taxi.

Do đây là quán bánh đa cua Hải Phòng chuyên phục vụ khách du lịch. Vì thế, giá dịch vụ sẽ cao hơn các quán khác một chút. Người dân địa phương thường ít tới đây để ăn. Nếu các bạn muốn tìm quán nhiều người địa phương tới ăn thì hãy tham khảo ở dưới!

Liên hệ Quán bánh đa cua Bà Cụ Cầu Đất

 • Địa chỉ: 179 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0904666053
Bánh đa cua Bà Cụ Hải Phòng
Bánh đa cua Bà Cụ Hải Phòng

Quán bánh đa cua Kỳ Đồng

Quán bánh đa cua Kỳ Đồng là thiên đường của dân văn phòng ở Hải Phòng. Nếu ai đã từng ngồi bàn giấy làm việc sẽ biết nhu cầu sử dụng năng lượng sẽ không cao. Vì thế, bữa trưa của dân văn phòng cũng không cầu kỳ. Vì thế, bánh đa cua trở thành món khoái khẩu của các thánh “đút chân gầm bàn”.

Ở quán bánh đa cua Hải Phòng này, món bánh đa cua rất nổi tiếng. Người dân địa phương tới ăn rất đông. Trong một bát bánh đa cua thập cẩm có đầy đủ chả giò, thịt sườn, chả lá lốt… Chỉ cần ăn một bát đầy là no tới tối. Tất nhiên những người lao động nặng sẽ không ăn món này rồi. Còn với dân văn phòng hay dân du lịch thì bánh đa cua rất đáng để thưởng thức.

Điều khiến thực khách mê mẩn ở đây chính là chả lá lốt được làm tại quán. Một số quán khác nhập chả rán sẵn về bán nên không được ngon lắm. Nói chung, khi tới Quán bánh đa cua Kỳ Đồng, các bạn sẽ được thưởng thức bánh đa cua chính hiệu mà giá lại rất sinh viên.

Liên hệ Quán bánh đa cua Kỳ Đồng

 • Địa chỉ: 26 Kỳ Đồng, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0962333689
Quán bánh đa cua Kỳ Đồng
Quán bánh đa cua Kỳ Đồng

Quán bánh Đa Cua Phan Bội Châu

Phan Bội Châu là một con phố gắn liên với lịch sử Hải Phòng. Và tới đây, thật là thiếu sót nếu bạn không thử món bánh đa cua. Quán bánh Đa Cua Phan Bội Châu ở số 121 đã tồn tại được hơn 15 năm. Các bạn có thể tới đây thưởng thức bất kỳ lúc nào vì quán mở cửa từ sáng đến tố. Giá cả ở quán bánh đa cua Hải Phòng này cũng rất hợp lý.

Sợi bánh đa ở đây mềm và dai, không bị cứng. Nước dùng cũng rất đậm đà. Các gia vị phụ trợ khác như hành, tóp mỡ chả… tạo nên một bát bánh đa cua ngon tuyệt cú mèo. Ngoài ra, nếu muốn ăn thêm món khác thì các bạn hãy thử móng giò luộc nhé.

Liên hệ Quán bánh Đa Cua Phan Bội Châu

 • Địa chỉ: 121 Phan Bội Châu, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 031 3464 040
Quán bánh Đa Cua Phan Bội Châu
Quán bánh Đa Cua Phan Bội Châu

Bánh đa cua Nga Quán Thiên Lôi

Nga Quán Thiên Lôi có tên như trong truyện thiếu lâm… Cách đặt tên có phần giống anh Tàu. Nhưng đó cũng là một cách để gây chú ý. Bánh đa cua Hải Phòng ở đây rất ngon, hương vị độc đáo. Phong cách phục vụ của quán cũng rất ổn. Bát bánh đa cua ở đây nhìn rất bắt mắt với tầng gạch cua đỏ ngàu. Nếu bạn đang ở gần đường Thiên Lôi thì hãy mau đến quán bánh đa cua Hải Phòng này thưởng thức nha.

Liên hệ Nga Quán Thiên Lôi

 • Địa chỉ: 142 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Bánh đa cua Nga Quán Thiên Lôi
Bánh đa cua Nga Quán Thiên Lôi

Bánh Đa Cua Trần Quang Khải

Một quán bánh đa cua Hải Phòng ngon tiếp theo mà Hai Phong Tours muốn giới thiệu chính là quán trên đường Trần Quang Khải. Quán này lúc nào cũng nhộn nhịp người ra vào để thưởng thức bánh đa cua. Có thể nói, bánh đa ở đây rất ngon. Nước dùng có vị béo ngậy và rất đậm đà, không bị ngọt sắc. Trứng cua cũng được cho vào nên cảm giác ăn rất ngon.

Để thưởng thức bánh đa cua ngon nhất, người ta thường ăn cùng rau muống chẻ, giá đỗ hay rau thơm, rau mùi, hoa chuối thái lát. Ăn như vậy, các bạn sẽ không cảm thấy ngấy, nóng mà sẽ rất mát và thơm ngon. Phong cách phục vụ ở Nga Quán Thiên Lôi rất nhanh nhẹn nhìn rất ưng!

Liên hệ Nga Quán Thiên Lôi

 • Địa chỉ: 23 Trần Quang Khải,Hồng Bàng, Hải Phòng
Bánh Đa Cua Trần Quang Khải
Bánh Đa Cua Trần Quang Khải

Bánh Đa Cua Huyền Trang Thiên Lôi

Bánh Đa Cua Huyền Trang Thiên Lôi là một nơi chỉ dành cho những người sành ăn. Quán bánh đa cua Hải Phòngnày tuy bên ngoài đổ nát, hoang sơ. Nhưng bên trong cảnh vật lại nên thơ trữ tình… Không đầu tư nhiều về cách bày trí, nhưng chất lượng bánh đa cua ở đây lại ngon vượt trội. Chính vì thế, quán vẫn rất đông khách. Một bát bánh đa của Hải Phòng ở đây luôn đầy đủ thịt, rau, giò, gạch cua… Nếu đã đến đây ăn một lần chắc chắn sẽ nhớ mãi.

Liên hệ Bánh Đa Cua Huyền Trang Thiên Lôi

 • Địa chỉ: 139 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Bánh Đa Cua Huyền Trang Thiên Lôi
Bánh Đa Cua Huyền Trang Thiên Lôi

Quán Bánh Đa Cua Thập Cẩm Lam Sơn

Đang ở đường Lam Sơn mà lại thèm bánh đa cua quá thì phải làm sao? Hãy đến ngay với quán Quán Bánh Đa Cua Thập Cẩm Lam Sơn. Bánh đa cua ở đây rất thơm ngon với sợ bánh vừa dai vừa mềm. Ở đây, họ không dùng tương ớt mua sẵn trong lọ mà được chưng cất, chế biến riêng. Bát bánh đa cua ở quán bánh đa cua Hải Phòng này luôn đầy úp tôm, thịt, giò, chả nhìn rất ưng cái bụng.

Với sự nhiệt tình của chủ quán, chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại món ăn đặc sắc của đất cảng này.

Liên hệ Quán Bánh Đa Cua Thập Cẩm Lam Sơn

 • Địa chỉ: 135 Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng
Quán Bánh Đa Cua Thập Cẩm Lam Sơn
Quán Bánh Đa Cua Thập Cẩm Lam Sơn

Quán Bánh Đa Cua Bể Cầu Đất

Cũng nằm trên đường Cầu Đất cùng với quán bánh đa Bà Cụ. Nhưng quán Bánh Đa Cua Bể Cầu Đất này lại có thị trường khách hàng khác hoàn toàn. Người dân địa phương rất hay đến đây để thưởng thức. Khi bước chân vào trong ngõ 195 Cầu Đất, các bạn sẽ cảm thấy sự ấm cúng quen thuộc. Nằm trong ngõ, quán bánh đa cua Hải Phòng này có thiết kế đơn giản. Khách hàng có thể nhìn tận mắt bát bánh đa cua của mình được chuẩn bị ra sao. Sợ bán ở đây là bánh đa tươi nên ăn rất dai, mềm không cứng. Các bạn có thể lựa chọn ăn bánh đa trắng hoặc bánh đa đỏ Hải Phòng.

Nước riêu cua ở quán Bánh Đa Cua Bể Cầu Đất được làm theo công thức gia truyền. Gạch cua luôn vàng óng nổi trên mặt nước. Nếu gọi một bát đầy đủ, các bạn sẽ được thưởng thức chả lá lốt, tôm, rau, mộc nhĩ…. Chỉ cần một bát là các bạn sẽ no căng.

Liên hệ Bánh Đa Cua Bể Cầu Đất

 • Địa chỉ: 195 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng
Quán Bánh Đa Cua Bể Cầu Đất
Quán Bánh Đa Cua Bể Cầu Đất

Quán Bánh Đa Cua Cát Dài

Quán Bánh Đa Cua Cát Dài tuy không lớn lắm nhưng lại gọn gàng và sạch sẽ. Bánh đa cua ở đây rất đầy đặn và ngon. Sợ bánh ăn rất mềm, mịn, xịn! Bánh đa mềm mềm dai dai, nước dùng vừa miệng đậm vị cua, thanh ngọt vị cà chua. Chả lá lốt ở đây rất ngon, giòn giòn mà nhân nhiều thịt.

Chủ quán ở đây bán hàng vui tính nhiệt tình. Đây cũng là một quán bánh đa cua Hải Phòng ngon nhất.

Liên hệ Quán Bánh Đa Cua Cát Dài

 • Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng
Quán Bánh Đa Cua Cát Dài
Quán Bánh Đa Cua Cát Dài

Quán Bánh đa cua cô Yến Phạm Ngũ Lão

Những tín đồ thực sự của bánh cua chắc chắn phải biết Quán Bánh đa cua cô Yến Phạm Ngũ Lão. Bát bánh đa đầy đủ mà ngon không thể cưỡng nổi, nước dùng cũng vừa vặn, thanh ngọt vị cua. Ở đây, tôm, thịt, chả, giò rất nhiều và ăn thoải mái luôn. Tuy diện tích của quán hơi nhỏ nhưng lại nằm ngay trung tâm thành phố. Nhân viên phục vụ ở quán bánh đa cua Hải Phòng này rất niềm nở, vui vẻ, hoà đồng. Nhưng cũng vì ngon quá nên quán hơi đông.

Liên hệ Quán Bánh đa cua cô Yến Phạm Ngũ Lão

 • Địa chỉ: 2B Phạm Ngũ Lão, Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng
Quán Bánh đa cua cô Yến Phạm Ngũ Lão
Quán Bánh đa cua cô Yến Phạm Ngũ Lão

Quán Bánh Đa Cua Hương Béo Hàng Kênh

Quán Bánh Đa Cua Hương Béo Hàng Kênh nằm ngay trên mặt tiền. Cảm giác đầu tiên khi bước vào quán là rất sạch sẽ. Tất cả các bàn đều không có rác, giấy ăn vứt dưới đất. Đồ ăn ở đây rất ngon, đậm sắc vị thịt. Cũng giống như những quán khác, bánh đa cua ở đây không thể thiếu được chả lá lốt, giò, tôm, thịt, gạch cua. Phong cách phục vụ ở quán bánh đa cua Hải Phòng này rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Vì phục vụ người dân là chính nên giá cả ở đây rất hợp lý, vừa túi tiền.

Liên hệ Quán Bánh Đa Cua Hương Béo Hàng Kênh

 • Địa chỉ: 146 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
Quán Bánh Đa Cua Hương Béo Hàng Kênh
Quán Bánh Đa Cua Hương Béo Hàng Kênh

Bánh đa cua Da Liễu Trần Phú

Bánh đa cua Da Liễu Trần Phú nằm ngay cạnh bệnh viện Da liễu Hải phòng. Quán tồn tại từ rất lâu rồi. Đây là một quán nhỏ không có tên thương hiệu. Nhưng cứ đến bệnh viện Da liễu là biết ngay quán bánh đa cua này. Bánh đa ở đây luôn giữ được chất lượng và giá cả ổn định. Ở quán bánh đa cua Hải Phòng mày, hầu như tất cả các loại bánh đa đều có hết như bánh đa trắng sợi to, sợi nhỏ, bánh đa đỏ, miến, bún hay mì.

Liên hệ Bánh đa cua Da Liễu Trần Phú

 • Địa chỉ: 145 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng
Bánh đa cua Da Liễu Trần Phú
Bánh đa cua Da Liễu Trần Phú

Bánh đa cua Thứ Béo Điện Biên Phủ

Quán bánh đa cua Hải Phòng tiếp theo mà haiphongtours .com muốn giới thiệu chúng là Bánh đa cua Thứ Béo Điện Biên Phủ. Quán này đặc biệt rất dễ tìm vì nó nằm ngay trung tâm thành phố. Hơn nữa, con phố Điện Biên Phủ thì ai cũng biết là rất tấp nập rồi. Quán rất sạch sẽ và nguyên liệu rất tươi ngon đảm bảo vệ sinh. Nước dùng ở đây cũng rất ngon và vừa miệng, có vị thơm đặc trưng của cua.

Ở đây, các món phụ rất đa dạng như tôm tươi bóc nõn, bề bề, rau, chả cá thu… Chỉ cần từ 30k, bạn đã có một bữa no nê.

Liên hệ Bánh đa cua Thứ Béo Điện Biên Phủ

 • Địa chỉ: 24 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng
Bánh đa cua Thứ Béo Điện Biên Phủ
Bánh đa cua Thứ Béo Điện Biên Phủ

Bánh đa cua Lan Béo Lạch Tray

Lạch Tray là một trong những con phố dài của Hải Phòng. Và trên con phố này, có rất nhiều hàng ăn được mở. Trong đó phải kể đến Bánh đa cua Lan Béo Lạch Tray Hải Phòng. Đây là nơi được rất nhiều Youtuber chuyên là food tour đến trải nghiệm. Quán bánh đa cua Hải Phòng này có không gian rộng rãi, thoáng mát. Chủ quán ở đây rất nhiệt tình, vui vẻ và chuẩn bị đồ ăn cũng rất nhanh. Chỉ cần vào ngồi ổn định chỗ ngồi là các bạn đã có một bát bánh đa cua trước mặt rồi.

Bánh đa cua ở đây rất thơm ngon và đậm vị cua đồng. Một bát bánh đa cua ở đây luôn đầy úp bề bề, chả cá, chả lá lốt, tôm. Hãy đến đây và cùng thưởng thức nhé.

Liên hệ Bánh đa cua Lan Béo Lạch Tray

 • Địa chỉ: số 48 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Bánh đa cua Lan Béo Lạch Tray
Bánh đa cua Lan Béo Lạch Tray

Lời kết

Trên đây là danh sách chọn lọc 14 quán bánh đa cua Hải Phòng ngon nhất. Hi vọng các bạn sẽ tìm được quán bán đa cua gần nhất để thưởng thức. Và đừng quên để lại bình luận của các bạn ở dưới nhé. Chúc các bạn ngon miệng.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *