Quán Bar Cát Bà

Top 5 Quán Bar Cát Bà được nhiều người yêu thích nhất

Quán Bar Cát Bà là nơi tụ tập, giải trí về đêm vô cùng lý tưởng. Sau một ngày tham quan đảo và vịnh Lan Hạ, Hạ Long, đó là thời gian để giải trí. Cả khách du lịch trong nước và nước ngoài đều có xu hướng tìm đến những quán bar đông vui để tận hưởng không khí nào nhiệt, nghe nhạc và thưởng thức đồ uống… Ở bài viết này, Hai Phong Tours xin chia sẻ tới các bạn Top 5 Quán Bar Cát Bà được nhiều người yêu thích nhất.

1. The Cat Bar Cát Bà

Quán Bar Cát Bà đầu tiên trong danh sách này chính là The Cat Bar. Quán có review rất tốt (5/5) trên Tripadvisor. Đây là một quán bar trên tầng thượng nên view từ đây rất rộng. Từ bên trong The Cat Bar Cát Bà, các bạn có thể ngắm cảnh vịnh Lan Hạ rất đẹp.

Do quán nằm gần quảng trường Cát Bà nên về đêm, view sẽ rất lung linh dưới ánh đèn điện. Ở đây chuyên bán những loại cocktail được pha chế cầu kỳ. Quán có rất nhiều khách nước ngoài tới giải trí. Đây cũng là quán bà trên đảo Cát Bà duy nhất mở cửa đến 2 giờ sáng.

The Cat Bar Cát Bà
The Cat Bar Cát Bà

2. Rose Club Cát Bà

Rose Club là một Quán Bar Cát Bà sôi động bậc nhất. Tại đây, tất cả đều rất thân thiện từ nhân viên phục vụ cho tới khách hàng. Đây là một thiên đường cho những ai đam mê nhạc DJ cùng những cô vũ công nhảy múa sôi động.

Đặc biệt, nếu bạn đặt chỗ ở Rose Club Cát Bà trước 21 giờ 30, các bạn sẽ được giảm 10% tổng giá trị hoá đơn. Hãy tới và trải nghiệm những phút giây thăng hoa.

Rose Club Cát Bà
Rose Club Cát Bà

3. The Good Bar Cát Bà

The Good Bar Cát Bà có vị trí cũng rất thuận lợi. Quán nằm tại đường 1 tháng 4, đảo Cát Bà. Trước mặt quán là cổng chào Cát Bà. Đây là một nơi rất tuyệt vời để ăn chơi và thưởng thức đồ uống. Một không khí vô cùng sôi động đang chờ đón bạn!

Ngoài việc được thưởng thức âm nhạc hoàn hảo, các bạn còn được sử dụng bàn bi-a miễn phí. Khách du lịch tới đây rất thích điều này đặc biệt là khách du lịch nước ngoài.

The Good Bar Cát Bà
The Good Bar Cát Bà

4. The Black Pirates Cát Bà

Quán The Black Pirates Cát Bà nằm ngay trên đường 1 tháng 4 trên đảo Cát Bà. Đây là một quán bar nhỏ để uống bia, rượu hay cocktail. Black Pirates Cát Bà được trang trí theo phong cách nhạc Reggae, Đó là nơi tuyệt vời cho những ai yêu thích dòng nhạc này.

Ở đây cũng bán bia rất ngon và rẻ. Với những ai yêu thích lang thang đường phố nhâm nhi thì The Black Pirates Cát Bà đúng là nơi lý tưởng.

The Black Pirates Cát Bà
The Black Pirates Cát Bà

5. Quán Bar Cát Bà Marigold Pub

Marigold Pub llà một Quán Bar Cát Bà có chơi nhạc DJ được rất nhiều người  yêu thích. Giá cả ở đây cũng chấp nhận được. Nói chung là giá tương đương các sàn bar lớn. Nếu cẩn thận, bạn nên hỏi giá trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ gì. Đây là một địa chỉ để dance tốt trên đảo Cát Bà.

Quán Bar Cát Bà Marigold Pub
Quán Bar Cát Bà Marigold Pub

Tổng kết Quán Bar Cát Bà

Đảo Cát Bà là một hòn đảo du lịch xinh xắn. Lượng Quán Bar Cát Bà chủ yếu tập trung ở khu trung tâm thị trấn. Chính vì thế, số lượng quán cũng không nhiều. Hầu hết các quán này tập trung ở đường 1 tháng 4 hay Núi Ngọc. Hi vọng với Top 5 Quán Bar Cát Bà được nhiều người yêu thích nhất trên, các  bạn sẽ tìm được nơi ưng ý để vui chơi.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 169

No votes so far! Be the first to rate this post.

One thought on “Top 5 Quán Bar Cát Bà được nhiều người yêu thích nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *