Quán bia sân vườn Hải Phòng

Phát hiện Quán bia sân vườn Hải Phòng Độc, Mới dành cho thượng đế thích “của lạ” 2023

Quán bia sân vườn Hải Phòng (Bia vườn Hải Phòng) hiện đang được dân nhậu lùng sục rất nhiều bởi vô vàn cái lợi của nó. Ngồi phòng lạnh, điều hòa, cách âm kín mít uống bia có vẻ như đã “xưa”. Và dường như nó chỉ còn phù hợp với những thượng đế “trốn vợ”… Những thượng đế ham “của lạ” ngày nay thường tìm đến nơi có không gian thoáng đãng, rộng rãi, gần gũi thiên nhiên, gió trời để thưởng thức.

Trên thực tế, mô hình quán bia sân vườn không phải mới mẻ ở Việt Nam. Những tay chơi Sài Thành đã được tận hưởng từ rất lâu rồi các bạn ạ. Vậy quán bia sân vườn nào ngon ở Hải Phòng? Địa chỉ quán bia vườn  Hải Phòng tốt nhất ở đâu? Mời các bạn tham khảo bài viết này của Hai Phong Tours nhé!

Quán bia sân vườn là gì?

Cái gì cũng phải có cái “tích” của nó. Và Quán bia sân vườn cũng vậy. Khi biết được cái “sang” của nó thì tự nhiên, cuộc “chơi” bia của thực khách lại trở lên sang chảnh đến lạ kỳ!

Bia sân vườn hay còn gọi là vườn bia (tiếng Đức: Biergarten) là một khu vực ngoài trời phục vụ bia và thức ăn, thường là tại các bàn dưới bóng cây hay sân rộng. Vườn bia có nguồn gốc từ Bavaria, trong đó Munich là thủ đô, vào thế kỷ 19, và vẫn còn phổ biến ở miền Nam nước Đức. Chúng thường được gắn vào nhà máy bia, quán bia, quán rượu hoặc nhà hàng.

Như vậy có nghĩa là khi uống bia vườn, hay uống bia sân vườn có nghĩa là các bạn đang “chơi” bia theo phong cách rất Đức nhé. Các bạn đã thấy mình sang chưa? Nếu rồi thì đây là phát hiện mới của Hai Phong Tours. Admin sẵn sàng chia sẻ với các bạn nhé!

Quán bia sân vườn ở Munich
Quán bia sân vườn ở Munich

Quán bia sân vườn Hải Phòng dành cho thượng đế thích “của lạ”

Quán bia sân vườn Hải Phòng (Bia vườn Hải Phòng) mà Hai Phong Tours muốn giới thiệu chính là Vườn 69. Nhắc tới 69 là admin đã thấy… rạo rực rồi! Đến với Vườn 69, các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đa dạng, phong phú như chim các loại, vịt trời đủ món, các món đồng quê…

Even gặp mặt tại Vườn 69
Quán bia sân vườn Hải Phòng (Bia vườn Hải Phòng)

Không gian ở quán bia sân vườn Hải Phòng (Bia vườn Hải Phòng) này khá rộng rãi, thoải mái để tổ chức một buổi party ngoài trời, sinh nhật cả nửa trăm người. Ngoài ăn uống ngoài trời, Vườn 69 còn có phòng VIP với Karaoke THẬT. Đội ngũ nhân viên với đồng phục và thái độ phục vụ rất nhiệt tình từ 6 đến 9.

Nhạc live tại Vườn 69
Nhạc live tại Vườn 69 (Bia vườn Hải Phòng)

Ngoài ra, khu vực để xe của quán bia vườn Hải Phòng này cũng rất rộng rãi. 

Các bạn có thể liên hệ đặt chỗ trước với thông tin sau:

Vườn 69 (Bia vườn Hải Phòng)

Địa chỉ: Lô 195 Tái Định Cư Đằng Hải 2 , phường Đằng Hải , quận Hải An , Hải Phòng.
Điện thoại: 0866161818
Thời gian mở cửa từ 9h30 đến 23h00
Facebook: Vườn 69 (click vào đây)

Ngoài bia vườn, ở đây còn có khu vực “hãm phê” với những đồ uống hấp dẫn. Mời các bạn đến thường thức nhé!

Ngoài ra, nếu các bạn thông báo mã Voucher: HPT-TA, chắc chắn ông chủ sẽ có ưu đãi riêng cho bạn nhé!

Đừng quên để lại bình luận của bạn ở cuối bài sau khi trải nghiệm thực thế Quán bia sân vườn Hải Phòng này nha! Chúc các bạn ngon miệng!

How useful was this?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this.

As you found this useful...

Please share this to the world!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. Please agree to our use of cookies.