Quán Cà Phê Muối Hải Phòng

Top 5 Quán Cà Phê Muối Hải Phòng đậm đà ngon như người yêu mới

Quán Cà Phê Muối Hải Phòng nào ngon nhất hiện nay? Địa chỉ quán cà phê muối gần nhất, ngon nhất? Hãy cùng Hai Phong Tours tìm hiểu ở danh sách này nhé.

Cà Phê Muối là gì?

Cà Phê Muối, hay còn được gọi là salt coffee, là một thức uống độc đáo kết hợp giữa cà phê nguyên chất với một chút muối. Quán cà phê trong khu vườn trên đường Nguyễn Lương Bằng (Thành phố Huế) đã là địa điểm tiên phong giới thiệu loại thức uống này, và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng.

Cà Phê Muối Hải Phòng
Cà Phê Muối Hải Phòng

Quán Cà Phê Muối Hải Phòng đầu tiên?

Người dân ở Hải Phòng không thể không được công nhận về khả năng nắm bắt xu hướng kinh doanh. Mặc dù cafe muối chỉ mới là một trào lưu gần đây, nhưng đã có tới năm địa điểm tại thành phố này phục vụ món thức uống thú vị này.

Không chỉ có những quán cafe danh tiếng tại thành phố thu hút khách hàng bởi xu hướng thức uống này, mà cả những thanh niên trẻ cũng đã bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh với cafe muối.

Vậy, Quán Cà Phê Muối Hải Phòng có ở đâu? Và liệu Quán Cà Phê Muối Hải Phòng có ngon bằng cafe muối ở Huế không?

Sau nhiều ngày lùng sục tại Hải Phòng để tìm kiếm quán cafe muối, và đã mất nhiều thời gian vào việc ngồi nhầm quán, haiphongtours.com cuối cùng đã tổng hợp được danh sách các địa điểm phục vụ cà phê muối.

1. Kafe Muối – Quán Cà Phê Muối Lạch Tray Hải Phòng

Thương hiệu Kafe Muối, xuất phát từ Huế, đã chính thức có mặt tại Hải Phòng. Quán này có nhiều điểm ưu việt so với các quán cafe khác tại khu vực Lạch Tray ở Hải Phòng, đặc biệt là sở hữu hai mặt tiền rất độc đáo: trên đường Lê Lợi và đường Lạch Tray.

Để tiện lợi trong việc mua cafe muối, bạn nên lựa chọn đường Lạch Tray để tiếp cận cầu Đất hoặc sử dụng đường Lê Lợi để ra Lạch Tray, điều này sẽ giúp bạn lựa chọn con đường thuận tiện hơn. Quán có màu hồng nổi bật trong trang trí, rất dễ dàng nhận biết, và đội ngũ nhân viên phục vụ rất dễ thương.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Quán Cà Phê Muối Lạch Tray Hải Phòng

Địa chỉ: 1 Lạch Tray, Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Dịch vụ: Đồ ăn tại chỗ – Giao hàng mang đi

2. Tiệm Nhà Hạc – Quán Cà Phê Muối Phạm Minh Đức Hải Phòng

Tiệm Nhà Hạc là một quán phục vụ thức ăn nhanh và đồ uống như cafe và trà sữa. Quán đã bắt kịp xu hướng và cung cấp cafe muối cho thực khách. Có thể nói đây là quán đầu tiên tại Hải Phòng phục vụ cà phê muối.

Địa chỉ: 15b đường Phạm Minh Đức, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0902736097

3. A Coffee Cà Phê Muối 15k – Quán Cà Phê Muối Văn Cao Hải Phòng

Nằm trên đường Văn Cao, A Coffee là một quán cafe muối tại Hải Phòng. Quán này nhỏ nhắn và nằm đối diện cây xăng Văn Cao, rất thuận tiện cho mọi người.

Địa chỉ: 4/1 P. Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Thời gian phục vụ: Từ 7:00 đến 22:00

4. Cafe Muối Hải Phòng 4 PM – Quán Cà Phê Muối Nguyễn Đức Cảnh Hải Phòng

Cafe Muối Hải Phòng 4 PM là một quán cafe đang “hot” trên mạng. Quán được khởi nghiệp bởi hai bạn sinh viên năm 2 đại học, và đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng tại Hải Phòng. Dù thông tin còn hạn chế, quán nằm tại 117 Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân, Hải Phòng và cung cấp dịch vụ mang đi.

5. Happyness Coffee – Quán Cà Phê Muối Hải Phòng ở Lạch Tray

Quán cafe mang về Happyness Coffee nổi lên tại cổng xứ đạo Hàng Kênh. Đây cũng là một quán cafe di động trên vỉa hè do những bạn trẻ khởi nghiệp.

Địa chỉ: 116 Lạch Tray, Hải Phòng, Việt Nam
Số điện thoại: 0867103067
Dịch vụ: Đồ ăn tại chỗ – Giao hàng mang đi

Tổng kết: Quán Cà Phê Muối Hải Phòng

Trên là các Quán Cà Phê Muối Hải Phòng đang rầm rộ internet hiện nay. Bạn đã thẩm tiệm nào rồi đừng quên để lại comment cho mọi người tham khảo nhé.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *