quán thịt chó Sapa ngon nhất

Top 5 quán thịt chó Sapa ngon nhất

Quán thịt chó Sapa là một điểm đến vô cùng lý tưởng để xua đi cái lạnh của xứ sở sương mù. Được ngồi bên cạnh người thân, ăn thịt chó và nhâm nhi chén rượu Sapa thì đó quả là một trải nghiệm khó quên. Quán thịt chó ở đây không nhiều. Một phần do tập tục của một số dân tộc không ăn thịt chó. Hải Phòng Tour xin giới thiệu Top 5 quán thịt chó Sapa ngon nhất.

Quán thịt chó Công Minh Sapa

Quán thịt chó Công Minh Sapa có vị trí rất thuận lợi. Quán nằm ngay trên đường Lương Đình Của, thị trấn Sapa. Đây là nơi tập trung rất nhiều du khách trong nước và du khách quốc tế. Rất nhiều người Việt ưa chuộng món thịt chó ở đây. Trong thời tiết giá lạnh, được ăn thịt chó, uống rượu và nhấm vài lát riềng thì quả là tuyệt vời.

Hơn nữa, quán thịt chó Công Minh Sapa nằm gần sân vận động Sapa, bến xe Sapa. Nếu bạn đã ngồi xe đường dài thì đây là nơi lý tưởng để nạp lại năng lượng đã mất.

  • Địa chỉ: 58, Lương Đình Của, thị trấn Sapa, Lào Cai
  • Điện thoại: 03482506215
Quán thịt chó Công Minh Sapa
Quán thịt chó Công Minh Sapa

Nhà hàng thịt chó Tỉnh Đào Sapa

Nhà hàng thịt chó Tỉnh Đào Sapa cũng nằm ngay trung tâm thị trấn Sapa. Đây là trục đường rất lý tưởng để thực khách có thể dừng chân thưởng thức món thịt chó. Giá cả thịt chó ở đây cũng hợp lý. Chỉ với 130k là bạn đã có thể mua được một đĩa thịt chó hấp ngon lành.

  • Địa chỉ: 589 Đường Điện Biên Phủ, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai, Vietnam
  • Điện thoại: 0396983668
Nhà hàng thịt chó Tỉnh Đào Sapa
Nhà hàng thịt chó Tỉnh Đào Sapa

Quán Thịt Chó Tú Béo Sapa

Quán Thịt Chó Tú Béo Sapa có địa chỉ tại 126 Thạch Sơn, Sapa. Đây là quán bán thịt chó có rất nhiều món và giá cả lại hấp dẫn.

Các món trong menu có sẵn như: Thịt chó hấp: 80 – 120k, Lòng chó: 40-60k, Chả thịt chó nướng: 80-100k, Lẩu thịt chó: 250k…

  • Địa chỉ: 126 Thạch Sơn, Sapa, Lào Cai
  • Điện thoại: 0989715386
Quán Thịt Chó Tú Béo Sapa
Quán Thịt Chó Tú Béo Sapa

Nhà Hàng Thịt Chó Cây Mít

Nhà Hàng Thịt Chó Cây Mít nằm khá xa so với trung tâm thị trấn Sapa. Nhưng nếu bạn đang ở gần Tổ 12 Nam Cường, Lào Cai mà muốn ăn thịt chó thì hãy đến đây nhé! Đồ ăn ở đây được khách hàng đánh giá rất ngon. Món thịt chó hấp rất thơm, thịt mềm và nạc. Trung bình, một người chỉ cần 100k là đã có thể ăn no nê rồi.

  • Địa chỉ: Tổ 12 Nam Cường, Lào Cai
  • Giá từ: 100.000đ – 330.000đ
  • Điện thoại: 0912 068 026

Ngoài ra, còn có quán thịt chó Doanh ở cổng phụ trường mầm non Hoa Đào.

Tổng kết quán thịt chó Sapa

Trên đây là Top 5 quán thịt chó Sapa ngon nhất. Hi vọng các bạn sẽ tìm được quán phù hợp và gần nhất. Ngoài ra, nếu các bạn đi chơi vào sâu trong làng bản người Dao, đừng nhắc đến thịt chó. Dân tộc Dao cho rằng tổ tiên của họ là do chó hoá thân. Chính vì vậy, họ kiêng ăn thịt chó và không vui khi người khác nhắc đến việc này.

Có nhiều quan điểm cho rằng nên bỏ món thịt chó. Bạn nghĩ sao về điều này?

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 101

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *