quán thịt thỏ Hải Phòng

Top 3 quán thịt thỏ Hải Phòng ngon nhất

Quán thịt thỏ Hải Phòng tuy số lượng không nhiều. Nhưng đây là món ăn vô cùng hấp dẫn. Thịt thỏ có tác dụng bổ gân cốt, mát máu, đẹp da, giải độc. Món này rất bổ dưỡng và cũng không khó để chế biến. Các món được chế biến từ thịt thỏ như: Giả cầy, hấp lá chanh, nướng mù tạt, sốt vang, xào lăn, tẩm vừng rán, xào nấm, xào sả ớt, nướng than hoa…

Sau đây, Hải Phòng Tour xin chia sẻ Top 3 quán thịt thỏ Hải Phòng ngon nhất. Trong đó có những địa chỉ bán thịt thỏ đã chế biến, chưa chế biến và chưa làm thịt.

Quán thịt thỏ Thanh Nhàn Hải Phòng

Quán thịt thỏ Thanh Nhàn Hải Phòng có lẽ là quán nổi tiếng nhất trong danh sách này. Đây không phải nhà hàng Fine dining. Và thực tế những món ăn từ thịt thỏ cũng không xuất hiện nhiều ở những nhà hàng sang trọng. Quán này có 2 cơ sở chính ở Hải Phòng đó là ở 33 Lê Duẩn và 152 Cách Thượng.

Quán thịt thỏ Thanh Nhàn Hải Phòng
Quán thịt thỏ Thanh Nhàn Hải Phòng

Khi tới đây, các bạn sẽ được thưởng thức cá món ăn từ thịt thỏ như: Tiết canh thỏ, đùi thỏ quay, thịt thỏ hấp vừng, thỏ chiên lá nốt, thịt thỏ rang muối… Ngoài ra, họ còn bán bún thỏ xào măng hay cháo thịt thỏ, xôi thịt thỏ, lẩu.

Các món ăn từ thịt thỏ Quán thịt thỏ Thanh Nhàn Hải Phòng
Các món ăn từ thịt thỏ Quán thịt thỏ Thanh Nhàn Hải Phòng

Giá cả ở Quán thịt thỏ Thanh Nhàn Hải Phòng cũng phải chăng. Họ nhận ship trong nội thành Hải Phòng. Không gian quán cũng đủ rộng để có thể phục vụ cùng lúc 30 người. Với sự nhiệt tình của chủ quán, chắc chắn đây sẽ là nơi thú vị để thưởng thức món đặc sản Hải Phòng này.

Tiết canh thỏ Hải Phòng
Tiết canh thỏ Hải Phòng
  • Địa chỉ 1: 33 Lê Duẩn, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng (Bản đồ)
  • Địa chỉ 2: 152 Cách Thượng, An Dương, p.Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • Điện thoại: +84 845 172 000
  • Thời gian mở cửa: 09:00 – 22:00

Quán thỏ ngon Hải Phòng

Đây là quán thịt thỏ Hải Phòng vừa bán các món ăn được chế biến sẵn và vừa bán thịt thỏ sống. Họ cũng bán thỏ chưa làm thịt. Nguồn gốc cung cấp thỏ ở Quán thỏ ngon Hải Phòng rất rõ ràng. Đây cũng là nguồn cung cấp thỏ cho nhiều nơi ở Hải Phòng.

Thịt thỏ ở đây được khách hàng đánh giá rất ngon. Thịt thỏ tươi. Họ còn có cả món soup thỏ. Tuy nhiên, vị trí của quán cũng hơi xa trung tâm thành phố một chút. Nếu bạn đi taxi thì cũng không vấn đề gì. Các món ăn ở đây cũng rất đa dạng để các bạn lựa chọn.

Ngoài ra, Quán thỏ ngon Hải Phòng cũng bán đồ ăn nhanh (fast food) như cơm, cháo, bún đậu…

Quán thỏ ngon Hải Phòng
Quán thỏ ngon Hải Phòng

Quán Út Thỏ

Quán Út Thỏ là địa chỉ cuối cùng trong danh sách này. Có thể nói, đây là quán ăn nhậu bình dân. Không gian của quán cũng không rộng rãi lắm nhưng cũng tạm ổn. Quán khá sạch sẽ. Đồ ăn ở đây ngon và giá cả cũng hợp lý.

Hiện tại Hải Phòng Tour chưa có nhiều thông tin về quán này. Nếu các bạn có cơ hội đến đây thưởng thức, hãy để lại review ở dưới giúp mình nha!

  • Địa chỉ: 567, Đà Nẵng, Quận Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: (84-31) 3 751 766

Tổng kết

Các món ăn từ thịt thỏ rất thơm và ngon. Nếu bạn chưa từng thưởng thức thì hãy thử ngay thôi. Hi vọng với Top 3 quán thịt thỏ Hải Phòng ngon nhất này, các bạn sẽ tìm được nơi ưng ý.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 29

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *