Review Opera 147 Trần Phú Hải Phòng: Vào là tan chảy!

Review Opera 147 Trần Phú Hải Phòng sau đây của mình sẽ giải thích vì sao mình lại đặt cái “Tít” đầy khiêu khích như vậy! Thực ra mình cũng chưa đi được nhiều quán ở Hải Phòng. Thế nhưng hôm cuối tuần trước, sau khi đi dạo quanh, mình có ghé vào quán để thưởng thức. Mình cũng chỉ vô tình lựa chọn thôi chứ không có dự định trước. Nhưng vị trí của quán khá thuận tiện để có thể “lạc” vào trong vô thức… Nó nằm đối diện với Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng. Địa chỉ của quán là số 147 đường Trần Phú như tiêu đề mình viết. Các bạn hãy cùng mình khám phá xem ở đó có gì nhé!

Review Cocktail của Opera 147 Trần Phú

Không biết sở thích của các bạn ra sao còn mình thì đặc biệt thích các loại cocktail. Khi vào Opera 147 Trần Phú, mình thấy quán có khá nhiều loại khác nhau được đặt tên rất kêu. Mình lấy ví dụ như Cocktail Đồ Sơn beach, Cocktail hoa phượng city. Tiếc rằng do thời gian có hạn nên mình không thể thưởng thức hết. Mình chỉ order Black Opera cocktail. Và đúng như cái tên của nó, ly của mình đen ngòm luôn! Nó được mix từ rượu và cà phê nên uống rất phê! Các tín đồ của rượu nhưng lại muốn uống cà phê thì hãy thử ly này nhé. (2 in 1 luôn).

Nói chung, để Review Cocktail của Opera 147 Trần Phú thì mình mạnh dạn cho 9 điểm! Về chỗ! (1 điểm còn lại dành riêng cho các zai, xinh gái đẹp)

Những cái chất khác của Opera 147 Trần Phú

Ngoài những cái tên về cocktail trên, quán còn một list dài các đồ uống khác. Khi nào quay lại mình sẽ review tiếp. Mình thấy rượu ở Opera 147 Trần Phú cũng rất đa dạng và chất lượng. Nhìn qua thì mình thấy có bày bán Cricova, Bottega Rose, Belaire Rose, DOM, Macallan, Chivas. Đây toàn là hãng rượu mình thích (mặc dù thỉnh thoảng cứ phải nói em hông bít uống rượu).

Một điểm cộng tiếp theo cho Opera 147 Trần Phú chính là team phục vụ. Cứ thấy zai đẹp là em lại yếu lòng, tan chảy ấy. Ngồi thưởng thức ly rượu do chính tay zai đẹp rót trong không gian ấm cúng thì cảm giác nó thế nào các bạn biết rồi đấy.

Bonus cho các bạn: Thứ 3 hằng tuần, quán này có tiệc Buffet Cocktail. Nếu muốn uống sập quán, các bạn hãy đến đúng ngày nhé. Giá chỉ 299k. Review đến đây là hết hơi rượu của em rồi. Em xin dừng cuộc chơi!

Lời kết

Trên đây là đôi lời Review Opera 147 Trần Phú Hải Phòng của mình. Nếu có thời gian, các bạn hãy đến trải nghiệm nhé. Và đừng quên để lại vài bức ảnh bằng cách gửi ở phần comment nhé! Các bạn càng comment nhiều thì mình càng được anh AD típ thêm đó ạ!!!

Mình để thông tin của quán ở đây nhé:

OPERA Mixology & Cuisine

Ngoài ra, nếu muốn đi bar, các bạn hãy tham khảo Top 8 Quán Bar ở Hải Phòng đẳng cấp đỉnh của đỉnh nhé.

How useful was this?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this.

As you found this useful...

Please share this to the world!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. Please agree to our use of cookies.