Review Pepper’s Pizza 120 Trần Nguyên Hãn Hải Phòng

Review Pepper’s Pizza ở 120 Trần Nguyên Hãn Hải Phòng của tui sau đây có thể sẽ khiến các bạn tăng cân. Nên hãy cân nhắc trước khi đọc hết bài này nha… Mình đùa đấy. Let’s go nào!

Vào một cái ngày mà món nào tui cũng thèm ăn, nào là pizza, gà rán, lẩu tok, thì việc lựa chọn 1 trong số các món đó thì quả thật là một sự khó nhằn đối với tui bởi món nào tui cũng muốn chén á! Thế nhưng hôm nay tui lại phát hiện ra một quán tuy tên là pizza nhưng thật sự trong quán là cả một thiên đường đồ ăn các bác ạ!

Bàn ăn đầy ú ụ ở Pepper’s Pizza 120 Trần Nguyên Hãn
Bàn ăn đầy ú ụ ở Pepper’s Pizza 120 Trần Nguyên Hãn

Review menu buffet của Pepper’s Pizza

Tui vào thấy menu buffet của quán khá là hấp dẫn. Giá chỉ từ 99k là các bác có thể ăn pizza và lẩu tok thoải mái rùi á. Còn nếu thêm chút tẹo tiền nữa là có thể ăn thêm được cả mấy món ăn kèm hấp dẫn khác và pizza cũng sẽ có nhiều loại hơn. Hôm nay tui đi và đói meo bụng nên muốn quất luôn quả giá cao nhất tại quán là 169k xem thế nào và thực sự ấn tượng!

Ai ăn cùng tui không!
Ai ăn cùng tui không!

Đúng là gọi set buffet 169k đáng tiền ghê. Các món được bê ra nhìn rất sướng, điểm nhấn của bàn là chiếc pizza siêu to khổng lồ và nồi lẩu tok to cũng không kém cạnh gì cả. Pizza ở đây mix vị, có bò, gà sốt bqq và hải sản nên là ai cũng có thể ăn phần mình thích. Nồi lẩu tok ở đây đặc biệt nữa là có cả phô mai nên là ăn béo béo thơm thơm. Có điều hơi nhạt tẹo thui! Có khi do tui ăn mặn ý.

Review các món khác của Pepper’s Pizza

Các món ăn khác đi kèm cũng khỏi phải chê vì chất lượng cũng không phải dạng vừa đâu. Đĩa thịt và mực nướng đúng ăn ngon tuyệt luôn, mùi hun khói lần mùi thơm của mực ăn không đâu chê được. Cơm rang ở đây cũng vừa phải, mùi tiêu khá thơm, gà chiên ở đây được hai đĩa gà sốt và gà thường đầy đặn lắm. Chỉ có điều tui thấy món mỳ ý ( pasta ) không hợp tui lắm. Nó bị ngọt hơn so với khẩu vị mì của tui. Khoai tây chiên ở đây tưởng bình thường hóa ra lại khá ấn tượng, khoai tuy tui để 1 lúc rồi vì chụp hình, thế mà nó vẫn giữ độ giòn rụm của nó cơ ! Nói chung là duyệt á, nếu các bác đi từ 3 người trở lên là hợp lý nhất đó, bởi đồ ra nhiều lắm nên phải chuẩn bị cho mình 1 cái bụng thật là lớn nha! Có ba mức giá là 99k – 129k – 169k.

Liên hệ Pepper’s Pizza

Tặng thêm đùi gà ở Pepper’s Pizza 120 Trần Nguyên Hãn
Tặng thêm đùi gà ở Pepper’s Pizza 120 Trần Nguyên Hãn
Bên ngoài quán Pepper’s Pizza
Bên ngoài quán Pepper’s Pizza

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *