Sân bay Cát Bi đến bến Gót

Top 3 cách đi từ sân bay Cát Bi đến bến Gót

Từ sân bay Cát Bi đến bến Gót, Hải Phòng có khoảng cách là 26km. Nếu di chuyển bằng ô tô, các bạn sẽ mất khoảng 35 đến 40 phút lái xe. Hiện nay, bến Gót đang được đầu tư phát triển du lịch. Vì thế, cách di chuyển đến đây cũng đơn giản và thuận lợi. Hải Phòng Tour xin chia sẻ tới các bạn Top 3 cách đi từ sân bay Cát Bi đến bến Gót.

Hầu hết những người cần đi từ sân bay Cát Bi đến bến Gót đều là khách du lịch. Khi đến bến Gót, khách du lịch sẽ lên du thuyền hoặc đi tàu cao tốc, đi phà để lên đảo Cát Bà. Những người bị giới hạn về thời gian di chuyển, không thể chờ đợi thì tốt nhất nên chọn cách 1 hoặc cách 2. Nếu có nhiều thời gian và muốn tiết kiệm chi phí, cách thứ 3 là tốt nhất.

1. Đặt xe du lịch đi từ sân bay Cát Bi đến bến Gót

Việc đặt xe du lịch đi từ sân bay Cát Bi đến bến Gót cần phải thực hiện trước khi bay. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0975200357 để đặt xe. Việc sắp xếp xe đưa đón trước sẽ khiến chuyến đi của bạn thuận lợi hơn nhiều.

Thuê xe du lịch đi từ Cát Bi
Thuê xe du lịch đi từ Cát Bi

Đặc biệt, nếu bạn đi nhóm trên 3 người, các bạn sẽ cần đến xe 7 chỗ trở lên để chở thêm hành lý. Việc sử dụng xe du lịch riêng để đến bến Gót sẽ đắt hơn taxi khoảng 50.000đ đến 100.000đ. Giá xe 4 chỗ đi từ sân bay Cát Bi đến bến Gót khoảng 350.000đ – 400.000đ. Nhưng đổi lại, bạn sẽ có được sự chắc chắn.

Nếu bạn đi nhóm đông ví dụ 6-7 người, chắc chắn bạn phải cần đến xe du lịch 16 chỗ. Và ở sân bay Cát Bi không có sẵn. Việc đặt xe trước là cần thiết. Hải Phòng Tour sẵn sàng giúp bạn sắp xếp.

2. Đi xe taxi trong sân bay Cát Bi đến bến Gót

Đi xe taxi trong sân bay Cát Bi đến bến Gót sẽ rất nhanh chóng. Ở sân bay, luôn có sẵn rất nhiều xe taxi sẵn sàng phục vụ các bạn. Bạn chỉ cần bước khỏi cửa A1 hoặc A2, sẽ có nhân viên điều hành taxi mời chào rất nhanh… Nếu bạn đồng ý với mức giá, chỉ trong note nhạc, taxi sẽ đỗ trước mặt và chở bạn đến bến Gót.

Giá taxi đi từ sân bay Cát Bi đến bến Gót là khoảng 300.000đ. Lái xe taxi sẽ đề nghị bạn trả thêm 10.000đ tiền phí vào sân bay. Như vậy, tổng chi phí là 310.000đ.

Đi taxi từ sân bay phù hợp với nhóm dưới 4 người. Ở đây chủ yếu chỉ có xe taxi 4 chỗ.

Đi xe taxi trong sân bay Cát Bi đến bến Gót
Đi xe taxi trong sân bay Cát Bi đến bến Gót

3. Đi taxi ra đường chính để bắt xe bus đến bến Gót

Đi taxi ra đường chính để bắt xe bus đến bến Gót là cách cuối cùng. Cách này có vẻ hơi phức tạp một chút. Nhưng đổi lại, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Từ sân bay Cát Bi, các bạn bắt taxi đến ngã 4 Lê Hồng Phòng – Nguyễn Bỉnh Khiêm với khoảng cách là 4km. Các bạn sẽ phải thanh toán 40.000đ – 50.000đ tiền taxi.

Đi taxi ra đường chính để bắt xe bus đến bến Gót
Đi taxi ra đường chính để bắt xe bus đến bến Gót

Sau khi có mặt trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, các bạn sẽ đứng chờ xe Bus Thịnh Hưng số 16C. Đây là tuyến xe bus chạy từ bến xe Thượng Lý – cầu Tam Bạc – Nguyễn Đức Cảnh – Trần Phú – Điện Biên Phủ – Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đình Vũ – cầu Tân Vũ Lạch Huyện – bến Gót. Cứ mỗi 20 phút sẽ có một chuyến xe nên thời gian chờ cũng không lâu lắm. Bạn chỉ cần đứng ở vỉa hè. Nếu thấy xe thì vẫy là được.

Vé xe bus Thịnh Hưng 16C là 15.000đ/lượt. Như vậy, chỉ cần 55.000đ là bạn đã có thể đi từ sân bay Cát Bi đến bến Gót. Quá rẻ đúng không!

Xe bus Thịnh Hưng Hải Phòng bến Gót
Xe bus Thịnh Hưng Hải Phòng bến Gót

Kết luận

Trên đây là Top 3 cách đi từ sân bay Cát Bi đến bến Gót. Nếu đã thử 1 trong 3 cách trên, các bạn hãy để lại bình luận cho mình biết với nha! Và nếu có giải pháp nào tốt hơn, các bạn hãy để lại bình luận ở dưới để mọi người tham khảo nữa ạ!!!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.9 / 5. Vote count: 12

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *