đi từ sân bay Cát Bi đến Ninh Bình

Top 3 cách đi từ sân bay Cát Bi đến Ninh Bình

Đi từ sân bay Cát Bi đến Ninh Bình giờ đây đã rất dễ dàng. Khoảng cách đến Tràng An, Ninh Bình dao động khoảng 145km. Bạn sẽ mất khoảng 3 tiếng di chuyển. Đường đi đến Ninh Bình rất đẹp và an toàn. Hải Phòng Tour xin chia sẻ với các bạn Top 3 cách đi từ sân bay Cát Bi đến Ninh Bình sau. Trong đó cách thứ nhất là nhanh và thuận tiện nhất. Cách thứ 2 là tiết kiệm nhất và cách thứ 3 đem lại nhiều trải nghiệm nhất.

Khoảng cách từ sân bay Cát Bi đến Ninh Bình

Khoảng cách từ sân bay Cát Bi đến Ninh Bình là khoảng 145km. Nếu đi ô tô, tốc độ tối đa là 90km/giờ và tối thiểu là 50km/giờ tuỳ theo từng đoạn đường. Nhìn chung, đường đến Ninh Bình rất tốt. Các bạn cứ đi theo đường 10 là tới. Nếu đi ô tô không nghỉ, thời gian di chuyển là 3 tiếng. Nếu các bạn dừng nghỉ thì có thể lâu hơn một chút. Nhưng đây là việc nên làm. Lái xe của bạn sẽ có chút thời gian nghỉ ngơi để lái xe an toàn. Các bạn cũng có thời gian để đi vệ sinh…

1. Đặt xe riêng đón từ sân bay Cát Bi đến Ninh Bình

Trong 3 cách đi từ sân bay Cát Bi đến Ninh Bình, đây là cách thuận tiện nhất. Để kế hoạch đi du lịch Ninh Bình hoạt động theo đúng kế hoạch, các bạn nên đặt xe trước khi xuất phát. Sau khi hạ cánh sân bay Cát Bi, lái xe đã chờ sẵn và chở các bạn đến Ninh Bình luôn.

Việc đi xe riêng cho phép bạn có thể thoải mái dừng dọc đường để nghỉ ngơi. Đa số khách hàng của haiphongtours.com đều được tài xế cho dừng ở Thái Bình. Đây là nơi có món bánh Cáy đặc sản rất ngon. Và bánh Cáy còn ngon hơn nữa khi uống cùng nước chè. Giá một hộp bánh Cáy là 30k. Một ấm chè thì chủ quán thường không tính tiền. Nhưng Hải Phòng Tour thường Tip chủ quán 50k… vì một ngày họ cũng đâu bán được nhiều!

Đặt xe riêng đón từ sân bay Cát Bi đến Ninh Bình
Đặt xe riêng đón từ sân bay Cát Bi đến Ninh Bình

Sau khi ăn uống sảng khoái, lái xe sẽ tiếp tục đưa các bạn đến Ninh Bình theo đúng hành trình. Các bạn có thể sử dụng luôn xe riêng của mình để đi đến những điểm du lịch quanh Ninh Bình như Tràng An, Hang Múa, Tam Cốc, chùa Bái Đính, Hoa Lư, Bích Động… Khi có sẵn xe riêng rồi, việc đi lại trở nên vô cùng đơn giản.

Đặt xe riêng đón từ sân bay Cát Bi đến Ninh Bình sẽ trở nên tiện lợi vô cùng nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ. Nếu đi bằng phương tiện công cộng, bạn sẽ gặp không ít phiền toái và chắc chắn bạn biết điều đó!!!

Nếu cần một chiếc xe ô tô riêng, các bạn hãy Zalo 0975200357 nhé. Bạn cũng có thể đặt ở đây: Xe du lịch Hải Phòng.

2. Đi taxi đến bến xe khách Hải Phòng rồi đi xe khách đến Ninh Bình

Thay vì phải chi một khoản khoảng 1.5 triệu đồng để thuê xe riêng, bạn cũng có thể đến Ninh Bình bằng xe bus. Ở Hải Phòng, hiện nay có 3 bến xe bus vẫn đang hoạt động là bến xe Thượng Lý, bến xe Niệm Nghĩa và bến xe Vĩnh Niệm.

bến xe vĩnh niệm
bến xe vĩnh niệm

Bến xe Vĩnh Niệm mới được khai thác và hoạt động. Nhưng đây là bến xe lớn nhất thành phố và số lượng xe khách đi các tỉnh thành rất nhiều. Bạn nên tới đây để có nhiều lựa chọn hơn.

Nhưng trước khi đến được bến xe bus, từ sân bay Cát Bi, bạn phải bắt taxi. Và taxi ở sân bay Cát Bi luôn luôn sẵn sàng bất kỳ lúc nào. Từ sân bay Cát Bi đến bến xe Niệm Nghĩa hay bến xe Thượng Lý là khoảng 10km. Tiền taxi là khoảng 100k. Nếu đến bến xe Vĩnh Niệm, khoảng cách chỉ là 7.5km. Tiền taxi dao động khoảng 80k thôi!

3. Thuê xe máy ở Hải Phòng rồi đến Ninh Bình

Thuê xe máy là cách đi từ sân bay Cát Bi đến Ninh Bình cuối cùng trong bài viết này. Nếu bạn đang có nhiều thời gian và muốn vi vu một cách tự do thì đi xe máy sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn cả. Nhưng cách này chỉ áp dụng với những ai sẽ trở lại Hải Phòng sau chuyến đi. Có nghĩa là bạn sẽ đi từ Hải Phòng đến Ninh Bình và lại trở về Hải Phòng. Có như vậy, bạn mới có thể trả lại xe máy chứ…

Để thuê xe máy ở Hải Phòng, các bạn có thể tham khảo: Cho thuê xe máy Hải Phòng: Top 6 địa chỉ tốt nhất.

Thuê xe máy ở Hải Phòng rồi đến Ninh Bình
Thuê xe máy ở Hải Phòng rồi đến Ninh Bình

Việc tự lái xe máy đòi hỏi bạn phải biết đường đến Ninh Bình rồi. Và nếu không biết đường, bạn nên sử dụng Google Map. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng nha… Google luôn chỉ đường đi ngắn nhất, nhanh nhất và mặc định họ sẽ chỉ các bạn đi vào đường 5B. Nếu đi theo, bạn sẽ không thể đi được vì xe máy không được phép vào đường cao tốc. Kể cả đi ô tô, bạn cũng không nên đi theo đường đó.

Tóm lại: KHÔNG THEO Google map. Các bạn đi đúng đường mình vẽ ở dưới nhé.

Đường đến Ninh Bình từ Hải Phòng đúng nhất
Đường đến Ninh Bình từ Hải Phòng đúng nhất

Vậy đi xe máy ở Hải Phòng đến Ninh Bình theo đường nào? Các bạn cứ đi theo đường 10, hướng đi Hải Phòng – Thái Bình – Nam Định – Ninh Bình. Đối với xe máy, nếu ở ngoài đô thị, đường đôi, bạn có thể đi tối đa 70km/giờ và tối thiểu 50km/giờ trong đô thị. Hãy tham khảo Luật giao thông cho xe máy: 101+ Điều Phải biết khi lái xe.

Khi có xe máy, các bạn có thể thoải mái đi thăm các điểm du lịch ở Ninh Bình bất kỳ lúc nào với chi phí thấp. Giá xăng chỉ hơn 17k 1 lít thôi mà!

Kết luận

Như vậy, Hải Phòng Tour vừa giới thiệu tới các bạn Top 3 cách đi từ sân bay Cát Bi đến Ninh Bình. Hi vọng các bạn sẽ tìm được một giải pháp hoàn mỹ nhất cho mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tour du lịch Ninh Bình trọn gói. Như vậy, việc di chuyển từ Hải Phòng đến Ninh Bình đã bao gồm trong gói tour. Các bạn sẽ thảnh thơi hơn nhiều! Chúc các bạn đi chơi vui nha!

How useful was this?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this.

As you found this useful...

Please share this to the world!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. Please agree to our use of cookies.