Tàu cao tốc đi Cô Tô từ Tuần Châu

Tàu cao tốc đi Cô Tô từ Tuần Châu: Tuần Châu Express 1, 2, 3

Tàu cao tốc đi Cô Tô từ Tuần Châu: Tuần Châu Express đã được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 20/4/2020. Đây là một con tàu cao tốc với đẳng cấp cao 5 sao đạt tiêu chuẩn châu Âu với 300 chỗ ngồi. Tàu có chiều dài 33,68m, rộng 9,6m, tốc độ tối đa 28 hải lý/ giờ và được phép hoạt động trong thời tiết gió cấp 7. Hãy cùng Hai Phong Tours tìm hiểu về con tàu này nhé!

Thông tin tàu cao tốc Tuần Châu Expres

Tàu cao tốc Tuần Châu Express thuộc sở hữu của công ty Havaco. Với số lượng 3 chiếc, tàu sẽ giúp cho việc đi Cô Tô trở nên vô cùng thuận lợi và đơn giản hơn nhiều. Và với khả năng hoạt động được với điều kiện gió cấp 7, sẽ không còn chuyện du khách bị mắc kẹt ở đảo Cô Tô nếu có mưa bão nữa.

Thông tin tàu cao tốc Tuần Châu Express
Thông tin tàu cao tốc Tuần Châu Express

Tàu có chiều dài cơ sở 33,68m, rộng 9,6m, vỏ được đóng bằng hợp kim nhôm siêu cấp nhập khẩu từ Italia. Với kích thước lớn, việc bị say sóng của du khách sẽ được giảm đi đáng kể. Trên mỗi ghế ngồi, hành khách có thể thoải mãi ngả 130 độ để nằm nghỉ. Nếu muốn ngắm cảnh, boong tàu là một nơi vô cùng lý tưởng. Hành trình đi Cô Tô từ Tuần Châu sẽ xuyên qua vịnh Hạ Long. Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Nếu muốn sang chảnh hơn, tàu cao tốc Tuần Châu Express có 18 ghế VIP. Vị trí của các ghế này đẹp hơn, có hệ thống âm thanh giải trí riêng.

Ghế VIP tàu cao tốc Tuần Châu Express
Ghế VIP tàu cao tốc Tuần Châu Express

Giá vé Tàu cao tốc đi Cô Tô từ Tuần Châu

Thời gian di chuyển đi Cô Tô từ Tuần Châu là khoảng 2 tiếng. Giá vé công bố hạng thường là 390.000 đ và 500.000 đ cho ghế VIP. Tuần Châu Express cũng có chế độ ưu đãi cho trẻ em như sau:

  • Trẻ em dưới 1m: 200.000 đồng/chiều/trẻ
  • Trẻ em dưới 1 tuổi được miễn phí (xuất trình giấy khai sinh)

Giờ Xuất bến: sáng 9h00 đi Cô Tô từ Tuần Châu

Chiều về: 14h30: Từ Cô Tô Về Tuần Châu

Giá vé Tàu cao tốc đi Cô Tô từ Tuần Châu
Giá vé Tàu cao tốc đi Cô Tô từ Tuần Châu

Kết luận

Để có thể đi Cô Tô từ Tuần Châu, các bạn cần di chuyển đến cảng tàu quốc tế Tuần Châu. Nếu đi từ Hải Phòng, các bạn có thể đi xe khách hoặc đặt xe du lịch Hải Phòng để đi cho tiện. Thời gian đi ô tô riêng chỉ khoảng 50 phút. Giá xe 4 chỗ dao động từ 600k-700k tuỳ thời điểm. Nếu cần đặt xe, các bạn hãy liên hệ Zalo 0975200357 nhé!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 10

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *