Thiên đường hoa Quảng La Quảng Ninh

Thiên đường hoa Quảng La Quảng Ninh: Điểm chụp ảnh mới đẹp mê hồn

Thiên đường hoa Quảng La Quảng Ninh là một địa điểm để chụp ảnh rất mới ở huyện vùng cao Hoành Bồ. Những người yêu thích chụp ảnh với hoa, yêu thiên nhiên, yêu hoa lá không nên bỏ lỡ địa điểm này. Hãy cùng Hai Phong Tours khám phá nhé.

Thiên đường hoa Quảng La ở đâu?

Để có thể đến thiên đường hoa Quảng La, các bạn hãy tìm đến thôn 6, xã Quảng La, huyện vùng cao Hoành Bồ, Quảng Ninh. Nếu dùng Google map, các bạn hãy gõ từ khoá “Thiên đường hoa Quảng La” là thấy. Hoặc kích vào đây để truy cập bản đồ: https://goo.gl/maps/CVKPrwx2JSEXMZCS6.

Thực ra đây không phải là một điểm mới. Người ta đã bắt đầu cho khách du lịch tới chụp ảnh từ năm 2016. Nhưng tới nay, nhiều người đã tìm đến để ngắm hoa và chụp ảnh nên nó trở nên phổ biến hơn trước rất nhiều.

Thiên đường hoa Quảng La ở đâu?
Thiên đường hoa Quảng La ở đâu?

Thiên đường hoa Quảng La có diện tích lên tới 25ha. Ở đây có sự góp mặt của hàng ngàn loại hoa quý và đẹp trên thê giới như hoa hướng dương, hoa cải vàng, hoa ngũ sắc… Thậm chí, loài hoa nổi tiếng Tây Bắc là hoa tam giác mạch cũng góp mặt.

Cách di chuyển đến Thiên đường hoa Quảng La

Nếu tính từ Công viên Sunworld Hạ Long, khoảng cách tới Thiên đường hoa Quảng La là 32 km. Thời gian di chuyển là 50 phút. Cách đi cũng rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần đi theo DT279 đến gần ngã ba DT326 là tới nơi.

Cách di chuyển đến Thiên đường hoa Quảng La
Cách di chuyển đến Thiên đường hoa Quảng La

Và cũng không khó khăn gì để tìm tới thiên đường hoa này. Đó là một vùng rộng lớn và bạn sẽ thấy ngay trước mắt một không gian tràn ngập các loài hoa đủ màu sắc sặc sỡ. Nếu là dân phượt, đi xe máy là cách tuyệt vời nhất. Từ Hạ Long, bạn có thể thuê xe máy với giá khoảng 120k/ngày. Sau đó, bạn có thể vừa đi vừa ngắm cảnh trên đường hay dừng bất cứ nơi đâu để nghỉ.

Nếu đi ô tô, thời gian di chuyển sẽ ngắn hơn và bạn có thể chở nhiều quần áo theo để chụp ảnh chẳng hạn.

Điểm nhấn của Thiên đường hoa Quảng La

Thiên đường hoa Quảng La nổi tiếng với muôn vàn loài hoa quý. Du khách nước ngoài cũng tới đây để chiêm ngưỡng. Ở đây có khoảng 30 loài hoa như hướng dương, cải trắng, cải vàng đến hoa ngũ sắc, túy điệp, hoa tam giác mạch… Nếu ai đã đến Hà Giang chắc chắn sẽ ngỡ ngàng bởi hoa tam giác mạch cũng có ở Thiên đường hoa Quảng La.

Điểm nhấn của Thiên đường hoa Quảng La
Điểm nhấn của Thiên đường hoa Quảng La

Hơn nữa, cảnh đẹp ở đây rất “sơn thuỷ hữu tình”. Đồi núi, sông nước hoa quyện vào nhau kết hợp với những bông hoa rực rỡ tạo nên một bức tranh phong cảnh thiên nhiên hoàn mỹ.

  • Giá vé vào vườn hòa là: 30.000đ/người

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 10

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *