Gợi ý lịch trình tour học sinh Hải Phòng chất lượng nhất

Gợi ý lịch trình tour học sinh Hải Phòng chất lượng nhất 2022

Tour học sinh Hải Phòng là cụm từ khóa được tìm kiếm vượt trội từ cuối tháng 5, đầu tháng 6. Vào thời gian này, học sinh ở Hải Phòng được nghỉ hè và cũng là khoảng thời gian thời tiết vô cùng hợp lý để đi du lịch.

Bạn đang băn khoăn chưa biết đưa học sinh Hải Phòng đi du lịch ở đâu? đi tour nào hợp lý nhất? Trong bài viết này, Hai Phong Tours sẽ gợi ý lịch trình tour học sinh Hải Phòng chất lượng nhất 2022. Mời các bạn tham khảo nhé!

Gợi ý lịch trình tour học sinh Hải Phòng chất lượng nhất
Gợi ý lịch trình tour học sinh Hải Phòng chất lượng nhất

Tour học sinh Hải Phòng nở rộ khi nào?

Thời điểm tour học sinh Hải Phòng nở rộ chính là lúc những “bông hoa” học sinh nở, là lúc các em học sinh chia tay bạn bè, thầy cô, lớp học để lên lớp hay tới ngôi trường mới. Có thể nói, đây là mốc son đánh dấu sự trưởng thành của từng cá nhân học sinh.

Tháng 6 là thời điểm các em học sinh Hải Phòng được nghỉ hè. Thời gian này, gia đình và nhà trường thường tìm kiếm tour học sinh Hải Phòng để giúp các em được thư giãn, nghỉ ngơi sau cả một năm học hành. Vậy tour học sinh nào phổ biến và hợp lý nhất hiện nay?

Tour học sinh Hải Phòng nở rộ khi nào?
Tour học sinh Hải Phòng nở rộ khi nào?

Thời gian cho tour học sinh Hải Phòng phổ biến nhất

Tùy thuộc vào thời gian bố mẹ, nhà trường dự kiến cho các em đi chơi mà quyết định được thời gian tour học sinh Hải Phòng bao lâu là tốt nhất. Nếu tour được tổ chức bởi nhà trường, thông thường các trường sẽ lựa chọn phương án đi tour 1 ngày. Đây là tour rất phổ biến nhất bởi chi phí hợp lý. Các em học sinh vẫn được đi chơi, thư giãn cùng thầy cô, bạn bè mà không cần nghỉ qua đêm.

Việc đưa học sinh với số lượng đông đi chơi qua đêm sẽ cần đến nhiều thủ tục đặc biệt là xin phép ý kiến phụ huynh. Hơn nữa, việc giám sát các em cũng trở nên khó khăn hơn về đêm và khó đảm bảo được tính an toàn. Chính vì thế, lịch trình tour học sinh Hải Phòng phổ biến nhất chính là đi chơi trong ngày (1 ngày) nếu được tổ chức bởi nhà trường.

Nếu cho học sinh đi tour 2 ngày trở lên thì sao? Tất nhiên là được rồi! Nhưng đây là lịch trình đa phần được tổ chức bởi gia đình học sinh và đi với số lượng ít. Với số lượng ít, các gia đình hầu như có thể chi trả một cách đơn giản cho chuyến đi như 2, 3, 4… ngày.

Lịch trình tour học sinh Hải Phòng Hạ Long dành cho nhà trường

Như đã đề cập ở trên, lịch trình tour học sinh Hải Phòng dành cho nhà trường nên là 1 ngày để tránh được nhiều rủi ro. Từ Hải Phòng, điểm đến đơn giản mà lại đem lại giá trị cao nhất là tour du lịch Hạ Long 1 ngày.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết ở đây: Tour du lịch Hạ Long 1 ngày từ Hải Phòng

Với chương trình này, xe du lịch sẽ đón các em tận trường từ khoảng 10h sáng. Sau đó đoàn sẽ đi thẳng trên đường cao tốc tới cảng Tuần Châu. Tại đây, đoàn sẽ lên tàu riêng và khởi hành thăm vịnh Hạ Long theo tuyến đẹp nhất. Có 3 tuyến đi Hạ Long 1 ngày và Hai Phong Tours, với kinh nghiệm của mình, chắc chắn sẽ tư vấn được cho bạn đi thế nào là phù hợp nhất!!!

Các bạn có thế chat Zalo: 0975200357 để biết thêm chi tiết nhé!

Khi đi theo Lịch trình tour học sinh Hải Phòng này, các em học sinh sẽ được chiêm ngưỡng hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long, ngắm hàng nghìn hòn đảo nhấp nhô trên vịnh, được đi vào vùng lõi của vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là 1/7 Kỳ Quan Thiên Nhiên Thế Giới.

Lịch trình tour học sinh Hải Phòng Hạ Long dành cho nhà trường
Lịch trình tour học sinh Hải Phòng Hạ Long dành cho nhà trường

Thêm nữa, các em sẽ được tự tay chèo kayak hoặc ngồi trên đò để ngắm cảnh. Đoàn sẽ thăm đảo Titov nơi Bác Hồ đã cùng nhà phi hành gia Liên Xô tới đây tham quan. 

Bữa trưa được tổ chức ngay trên tàu trong lúc đoàn đi tham quan. Đây cũng là một trải nghiệm thú vị không kém bởi các em sẽ vừa được thưởng thức đồ ăn tươi ngon cùng bạn bè, vừa được ngắm cảnh xung quanh.

Nhìn chung, đây là một lịch trình tour học sinh Hải Phòng rất đáng để các nhà trường lưu tâm. Thời gian đi chơi tất cả từ lúc đón đến lúc về dao động khoảng 8 tiếng. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để đi chơi trong 1 ngày tránh sự mỏi mệt. Nó không dài quá và cũng không ngắn quá cho một chuyến đi được tổ chức bởi nhà trường.

Hãy liên hệ ngay Zalo: 0975200357 để được tư vấn bạn nhé!

Lịch trình tour học sinh Hải Phòng Ninh Bình dành cho nhà trường

Nếu nhà trường muốn cho các em đi chơi lâu hơn thì sao? giải pháp đó là tour học sinh Hải Phòng Ninh Bình. Riêng khoảng thời gian di chuyển của học sinh từ Hải Phòng đi Ninh Bình đã là 3 tiếng 1 chiều x2 = 6 tiếng di chuyển. Các em sẽ đi chơi từ tầm sáng khoảng 6h30-7h. Thời gian quay về trường dao động từ 19h-20h cùng ngày.

Đoàn sẽ được ngồi đò ngắm cảnh trên sông Ngô Đồng Tam Cốc hoặc ở Tràng An. Riêng thời gian ngồi đò chiếm khoảng 2.5 tiếng cả đi và về. Các em học sinh cũng được thăm đền vua Đinh, Lê, trải nghiệm đạp xe đạp ở vùng quê Ninh Bình hay đi bộ, leo núi ở Hang Múa.

Lịch trình tour học sinh Hải Phòng Ninh Bình dành cho nhà trường
Lịch trình tour học sinh Hải Phòng Ninh Bình dành cho nhà trường

Lời kết về lịch trình tour học sinh Hải Phòng

Trên đây là những chia sẻ về thời gian, lịch trình tour học sinh Hải Phòng phổ biến nhất. Xuất phát từ Hải Phòng, 2 điểm: Hạ Long và Ninh Bình luôn chiếm ưu thế. Một số trường hay gia đình nghĩ đến việc cho các em đi chơi đảo Cát Bà. Đây là một hòn đảo tuyệt vời và phù hợp nhất với lịch trình đi ít nhất 2 ngày 1 đêm. Nếu đi 1 ngày thì vội quá! Tuy nhiên, giao thông đi Cát Bà vẫn chưa thuận tiện. Nếu các bạn đi đoàn đông sẽ phụ thuộc nhiều vào phà.

Hai Phong Tours hi vọng với những chia sẻ trên, gia đình cùng nhà trường đã chọn được một phương án tối ưu để giúp các em học sinh có một kỳ nghỉ đáng nhớ. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này nhé!!!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 10

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *