Tràng Duệ đi Hạ Long

Tràng Duệ đi Hạ Long: Các tua du lịch tốt nhất dành cho chuyên gia khởi hành hằng ngày 2023

Tràng Duệ đi Hạ Long là lịch trình du lịch được nhiều chuyên gia nước ngoài rất quan tâm khi có thời gian rảnh. Tràng Duệ đi Hạ Long bao xa? Những tua du lịch Hạ Long nào phù hợp? Hãy cùng Hai Phong Tours tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Đôi nét về Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một vùng biển tuyệt đẹp nằm ở phía bắc Việt Nam, thuộc tỉnh Quảng Ninh. Vịnh Hạ Long bao gồm khoảng 1.600 hòn đảo đá vôi lớn nhỏ, tạo thành một cảnh quan thiên nhiên đặc biệt và là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam.

Đôi nét về Hạ Long
Đôi nét về Hạ Long

KCN Tràng Duệ đi Hạ Long bao xa?

Khoảng cách từ KCN Tràng Duệ đi Hạ Long khoảng 80km theo đường ô tô. Thời gian di chuyển dao động từ 1 tiếng đến 1 tiếng 15 phút theo QL5B (cao tốc Hạ Long – Hải Phòng). Phương tiện đi lại phù hợp nhất là xe ô tô. Nếu bạn muốn thuê xe ô tô riêng để tự đi Hạ Long chơi, hãy liên hệ Zalo 0975200357.

Các tua du lịch tốt nhất từ Tràng Duệ đi Hạ Long dành cho chuyên gia

Các tua du lịch tốt nhất từ Tràng Duệ đi Hạ Long dành cho chuyên gia
Các tua du lịch tốt nhất từ Tràng Duệ đi Hạ Long dành cho chuyên gia

Với đặc thù công việc và thời gian, chương trình tua du lịch Hạ Long 1 ngày là phù hợp nhất. Thời gian đón khách từ 10:30am. Cuối ngày, khoảng 7pm, xe sẽ đưa quý khách có mặt tại Tràng Duệ.

Nếu cần đi tour riêng và xuất phát vào buối sáng, Hai Phong Tours sẽ bố trí tàu riêng, tour riêng để phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách!

Tour du lịch Hạ Long 1 ngày chất lượng cao: Lịch trình đẹp nhất, du thuyền cao cấp, bán chạy nhất 2023

Khi đặt tua này từ Tràng Duệ đi Hạ Long, Hai Phong Tours sẽ điều xe riêng để đưa đón (và khách hàng có thể trả thêm chút xíu tiền phụ thu). Xe bus không thể chạy từ trung tâm thành phố quay về Tràng Duệ để đón khách rồi lại đi được! Mặt khác, việc đi lại bằng xe ô tô riêng sẽ phù hợp hơn, thuận lợi hơn với khách từ Tràng Duệ đi Hạ Long đặc biệt là khách chuyên gia. Như vậy, khách hàng sẽ được thoải mái, tự do hơn!

Hãy liên hệ Zalo 0975200357 để liên hệ đặt tour Tràng Duệ đi Hạ Long

Nếu quý khách có nhiều thời gian hơn để đi từ Tràng Duệ đi Hạ Long, hãy cân nhắc chương trình du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm. Khi chọn các tour này, quý khách sẽ được ngủ lại trên tàu trên vịnh Hạ Long từ 1 đến 2 đêm.

Lời kết: Tràng Duệ đi Hạ Long

Tour du lịch từ Tràng Duệ đi Hạ Long phù hợp nhất với các chuyên gia nước ngoài là tour 1 ngày. Với lịch trình và thời gian di chuyển thuận lợi, tour du lịch này đang trở thành điểm nhấn và được rất nhiều chuyên gia ưa chuộng. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời đến từ Hai Phong Tours, hãy liên hệ ngay Zalo 0975200357 nhé!

Đây là review về tour Tràng Duệ đi Hạ Long

https://www.tripadvisor.com/Attraction_Review-g303944-d6024348-Reviews-Hai_Phong_Tours-Hai_Phong.html

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *