trung tâm sửa chữa máy tính, laptop Hải Phòng tốt nhất

Top 6 trung tâm sửa chữa máy tính, laptop Hải Phòng tốt nhất

Trung tâm sửa chữa máy tính, laptop Hải Phòng chủ yếu tập trung nhiều ở trung tâm thành phố. Nhu cầu sử dụng máy tính để học tập, làm việc chưa bao giờ giảm. Không chỉ người Việt Nam mà còn có rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống ở Hải Phòng cũng có nhu cầu sửa chữa hay nâng cấp máy tính. Hải Phòng Tour xin chia sẻ tới các bạn Top 6 trung tâm sửa chữa máy tính, laptop Hải Phòng tốt nhất.

1. Sửa chữa máy tính Việt Số Hóa

Trung tâm Sửa chữa máy tính Việt Số Hóa nằm tại 176 Ngô Gia Tự, Hải phòng. Đây là nơi có nhiều căn hộ cho thuê và có nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, làm việc. Nếu có nhu cầu sửa chữa máy tính ở đây, khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí. Khi tháo máy, nhân viên kỹ thuận sẽ thao tác trực tiếp trước mặt khách hàng. Mỗi linh kiện quan trọng sẽ được khách hàng tự tay ký xác nhận. Vì thế, bạn sẽ không lo bị đánh tráo linh kiện tốt.

 • Địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự, Hải phòng
 • Điện thoại: 0313 502 050
 • Website: http://vietsohoa.com
Sửa chữa máy tính Việt Số Hóa
Sửa chữa máy tính Việt Số Hóa

2. Sửa chữa Laptop 24h

Sửa chữa Laptop 24h nổi tiếng với tốc độ làm việc. Bạn có thể mang máy tính, laptop đế sửa và lấy ngay không quá 24 giờ. Các kỹ thuật viên sẽ ngồi sửa chữa máy tính trước mặt khách hàng để đảm bảo tính bảo mật dữ liệu. Và khách hàng cũng không lo lắng việc bị đổi linh kiện máy.

Các dịch vụ mà Sửa chữa Laptop 24h cung cấp như thay thế linh kiện laptop, sửa laptop rơi, vỡ, cháy nổ hay bảo dưỡng laptop.

Sửa chữa Laptop 24h
Sửa chữa Laptop 24h

3. Sửa máy tính Quỳnh Biên

Trung tâm Sửa máy tính Quỳnh Biên chuyên phục vụ cho các doanh nghiệp hay cá nhân. Đội ngũ nhân viên ở đây khá chuyên nghiệp và giá thành cũng phải chăng. Những việc cài đặt, sửa chữa thông thường có giá từ 50 đến 70k. Nếu cài đặt lại hệ điều hành, giá là 100k. Đó là mức giá chung.

4. Bệnh viện máy tính Sơn Đạt

Bệnh viện máy tính Sơn Đạt có diện tích lớn lên tới 650 mét vuông. Ở đây có các phòng chức năng riêng biệt thực hiện các công đoạn sửa chữa máy tính khác nhau. Ở đây chuyên mua, bán các linh kiện máy tính như Mainboard, màn hình, Ram, pin… Nếu muốn cài đặt ứng dụng, phần mềm,  các bạn cũng có thể tới đây.

5. Trung tâm SHC

Trung tâm SHC chuyên sửa chữa và khắc phục tất cả các lỗi máy tính, nhận cài đặt laptop, mạng Lan tại nhà với giá cả cạnh tranh. Trung tâm SHC cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 • Địa chỉ: 615 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253 742 839
 • Hotline: 0934 290 118
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/shcsoft/

6. Máy Tính, Laptop An Dương Hải Phòng

Nếu bạn cần tìm trung tâm sửa chữa máy tính, laptop ở khu vực An Dương thì đây là địa chỉ hợp lý. Ở đây cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop, máy tính chuyên nghiệp. Tất cả các loại máy tính, laptop như Macbook, Sony, IBM… đều có thể được nhanh chóng sửa chữa tại đây.

 • Địa chỉ: Nông Xá, Tân Tiến, An Dương, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0389 160 367
 • Facebook: https://www.facebook.com/LaptopPCAnDuong/

Kết luận

Hải Phòng Tour vừa giới thiệu với các bạn Top 9 trung tâm sửa chữa máy tính, laptop Hải Phòng tốt nhất. Hi vọng các bạn sẽ tìm được nơi gần nhất để sửa chữa.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 11

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *