Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng có đẹp không

Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng có đẹp không? Xin đừng tung hô thái quá!

Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng có đẹp không? Có đáng để đến hay không? Câu hỏi này chắc chắn rất nhiều người đang quan tậm. Bởi lẽ, đường đến Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng không hề thuận tiện, dễ dàng với bất kỳ ai. Bài viết này là trải nghiệm thực tế của haiphongtours.com. Các bức ảnh cũng được Hai Phong Tours chụp trực tiếp và KHÔNG CHỈNH SỬA MÀU SẮC. Xin đừng tung hô thái quá!

Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng ở đâu?

Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng ở xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Đây không phải là điểm du lịch được công nhận chính thức mà chỉ là nơi có hồ nước “đặc biệt” thu hút người dân đến thăm, chụp ảnh, cắm trại.

Đường đến đây khá bụi do nhiều xe tải vận chuyển đất đá. Đa số thanh niên tới đây đều đi xe máy. Nếu có con nhỏ, các bạn nên đi ô tô.

Bản đồ Google map: https://maps.app.goo.gl/mMDnuQ8ayuPsjjak8

Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng có gì?

Trên bản đồ vệ tinh, Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng nổi bật bởi màu nước xanh ngắt… Hồ nước này nằm dưới chân dãy núi đã vôi. Từ xa, các bạn có thể nhìn thấy rõ các lò vôi (ad không rõ tình trạng các lò vôi này còn hoạt động không vì không được phép vào). Trong quá trình khai thác, bằng cách nào đó, chuỗi phản ứng hoá học đã xảy ra khiến nước hồ trở thành màu xanh biếc như những bức ảnh “bật app”. Tại thời điểm chụp ảnh, ad thấy có rất nhiều cá rô phi. Nên việc nước hồ có độc hại hay không thì xin bỏ ngỏ…Nhung lo voi ben canh Tuyet Tinh Coc Hai Phong

Theo người dân kể lại, trước đây, nước trong hồ cũng xanh lạ thường. Nhưng hiện nay, (updated ngày 30 tháng 3 năm 2024), nước trong hồ rất bình thường như các hồ chứa khác.

Vậy Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng có gì?

Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng có đẹp không? Có những gì?

  • Chụp ảnh hồ nước trong, view núi đá vôi
  • Có 3 góc để chụp ảnh
  • Cắm trại nhóm nhỏ ở điểm số 3
Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng có gì
Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng có gì
Điểm 1
Điểm 1
Điểm 2
Điểm 2
Điểm 3
Điểm 3
Nướng đồ ăn tại Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng
Nướng đồ ăn tại Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng
Cắm trại tại điểm 3
Cắm trại tại điểm 3
Lối đi Tuyệt Tình Cốc
Lối đi Tuyệt Tình Cốc

Chỗ gửi xe Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng

Ở Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng có bãi đỗ xe tự phát. Gia đình bà cụ trông xe rất nhiệt tình, niềm nở trông giữ xe và còn không quên hướng dẫn cho khách tới thăm những điểm cần chú ý, chụp ở đâu đẹp và thật tuyệt vời khi bà luôn nhắc nhở giữ gìn vệ sinh, mang rác trả về cho bà. (PS.: Ở đây có 2 cây táo thần kỳ. Quả không bao giờ chín vì không kịp chín)

  • Giá trông xe máy: 15,000đ 1 xe
  • Giá trông ô tô: 40,000đ 1 xe
Chỗ gửi xe Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng
Chỗ gửi xe Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng

Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng có đẹp không? Có đáng để đến hay không?

Theo các bạn, Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng có đẹp không?

Có thể nói, Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng là một nơi để thay đổi không khí, check in, chụp ảnh, cắm trại. Đây không phải một nơi khiến bạn Wow khi đến thăm. Nhưng nó đủ để khiến bạn nên trải nghiệm một lần. Lưu ý cần chuẩn bị tất cả các vật dụng cần thiết vì ở đây hầu như không có sẵn cơ sở vật chất gì để mua thêm (ad thuê cái chảo cháy mất 10k!!! )

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *