Mua vé máy bay 0 đồng ở Hải Phòng thực tế thanh toán bao nhiêu?

Mua vé máy bay 0 đồng ở Hải Phòng thực tế thanh toán bao nhiêu?

Mua vé máy bay 0 đồng ở Hải Phòng là một điều rất dễ ràng. Đây là cơ hội tuyệt vời hơn bao giờ hết để được bay mà không phải suy nghĩ về chi phí. Mọi dịch vụ đều không thay đổi. Điều duy nhất thay đổi là giá vé báy bay là 0 đồng. Vậy mua vé máy bay 0 đồng ở Hải Phòng thực tế khách hàng phải thanh toán là bao nhiêu tiền? Hãy cùng Hải Phòng Tour tìm hiểu nhé!

Vé máy bay 0 đồng là gì?

Vé máy bay 0 đồng là vé có GIÁ VÉ bằng 0. Chương trình khuyến mại bán vé báy bay 0 đồng thường được tung ra bởi hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Trước khi bắt đầu mở bán vé 0 đồng, hãng hàng không này thường quảng cáo rầm rộ trước để thu hút chú ý của nhiều người. Họ sẽ tiếp cận và được một lượng lớn khách hàng bởi chương trình này vì lợi ích của người mua rất nhiều.

Chương trình khuyến mại này theo Hải Phòng Tour phân tích thì nó là một chiêu PR 0 đồng. Chính hãng hàng không mới là người không phải chi cho chi phí quảng cáo… Chương trình bán vé máy bay 0 đồng này mục đích chính là giúp khách hàng nhận thức về thương hiệu của họ. Nhìn chung, cả 2 bên đều có lợi.

Vé máy bay 0 đồng là gì?
Vé máy bay 0 đồng là gì?

Mua vé máy bay 0 đồng ở Hải Phòng thế nào?

Để có thể mua vé máy bay 0 đồng ở Hải Phòng hay bất kỳ đâu, các bạn cần phải ngồi máy và chờ tới giờ vàng. Giờ vàng bán vé máy bay 0 đồng thường diễn ra từ 12 giờ đến 14 giờ những ngày định sẵn. Việc mua vé này cần phải nhanh, dứt khoát. Nếu chậm sẽ bị out khỏi hệ thống ngay.

Nếu không có thời gian ngồi săn vé rẻ hay vé 0 đồng, các bạn có thể thông qua Hải Phòng Tour và thanh toán một khoản phí nhỏ. Tuy phải mất phí nhưng so với giá phải mua bình thường thì vẫn rẻ hơn rất nhiều.

Các bạn có thể đặt dịch vụ tại đây: Vé máy bay Hải Phòng.

Số tiền thực tế phải thanh toán là bao nhiêu?

Mua vé máy bay 0 đồng ở Hải Phòng thực tế bạn sẽ phải thanh toán là bao nhiêu? Tổng chi phí cho một chuyến bay sẽ được tính như sau:

Tiền vé + Thuế & Phí + VAT + Phí xuất vé = Tổng chi phí

Ví dụ:

  • Tiền vé: 0
  • VAT: 0
  • Thuế & Phí: 461,000
  • Tổng giá: 461,000
  • Phí xuất vé: 55,000
  • Tổng chi phí: 516,000

Như vậy, số tiền thực tế phải thanh toán khi mua vé 0 đồng là 516,000đ.

Kết luận

Việc mua vé máy bay 0 đồng ở Hải Phòng thông thường chỉ hợp với những người hay ngồi máy tính. Việc thao tác sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Nếu bạn có lịch trình bay và ngày bay cụ thể, bạn có thể nhờ qua công ty để mua được vé nhanh hơn. Việc tự đặt vé sẽ gặp bất lợi nếu có sự thay đổi về thông tin. Nếu có ý kiến thắc mắc gì, các bạn hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 10

No votes so far! Be the first to rate this post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *