Hướng dẫn kết nối Wifi miễn phí sân bay Cát Bi Hải Phòng

Hướng dẫn kết nối Wifi miễn phí sân bay Cát Bi Hải Phòng

Wifi miễn phí sân bay Cát Bi Hải Phòng đem lại rất nhiều tiện ích cho hành khách. Khi ở sân bay, việc có kết nối internet sẽ giúp hành khách có thể làm thủ tục checkin trực tuyến, khai báo y tế trực tuyến hay chụp ảnh check in đăng Facebook… Nhưng hệ thống bảo mật wifi ở sân bay Cát Bi không giống như ở nhà dân hay quán cà phê bình thường. Các bạn phải thực hiện đúng thao tác mới kết nối được. Hải Phòng Tour sẽ hướng dẫn kết nối Wifi miễn phí sân bay Cát Bi Hải Phòng ngay bây giờ!

1. Điều kiện kết nối Wifi miễn phí sân bay Cát Bi Hải Phòng

Điều kiện để các bạn có thể kết nối Wifi miễn phí sân bay Cát Bi Hải Phòng là… phải có mặt tại sân bay Cát Bi. Bạn không thể “làm chuyện ấy” khi ở nơi khác. Sóng wifi chỉ có thể phủ rộng tối đa khoảng 50 mét thôi. Tốt nhất, các bạn nên ở trong sảnh hoặc ngay lối ra cổng A1, A2 hay 2 quán bán đồ ăn nhanh bên ngoài.

Tiếp theo, điện thoại của các bạn phải đang bật Wifi. Nếu đang ở chế độ máy bay hay tắt wifi, hãy bật nó lên. Ok. Giờ bắt đầu nào!

2. Thực hiện kết nối wifi miễn phí

Bước 1: Hãy vào phần Cài Đặt của điện thoại, mở Wifi rồi chờ vài giây. Các bạn sẽ thấy có 2 mạng wifi sẵn sàng là @CatBi Free Wifi và #MegaNet FreeWifi. Các bạn có thể chọn 1 trong 2. Nhưng mình thấy tín hiệu và tốc độ của #MegaNet FreeWifi là mạnh nhất nên mình chọn nó.

Bước 2: Bây giờ mới là bước quan trọng nhất. Đây là bước bảo mật. Bạn cần phải kích vào nút “KẾT NỐI WIFI” ở bên dưới nhé. Một số nơi còn bắt nhập mã Captcha chống spam. Nhưng ở sân bay Cát Bi, Hải Phòng, họ không cần. (Hải Phòng an toàn mà… a hi hi)

Bước 3: Kích vào nút “tích” ở góc trên, tay phải. Vậy là xong. Bạn đã kết nối Wifi miễn phí sân bay Cát Bi Hải Phòng thành công rực rỡ.

Kết luận

Trên đây, mình vừa Hướng dẫn kết nối Wifi miễn phí sân bay Cát Bi Hải Phòng. Nếu không làm được, các bạn hãy để comment ở dưới và ghi rõ lỗi gì. Mình sẽ hỗ trợ ngay lập tức (kể cả đến tận nơi…).

Lưu ý: Không sử dụng wifi công cộng để thanh toán trực tuyến, nhập thông tin thẻ tín dụng. Bạn sẽ có nguy cơ bị lộ thông tin tài khoản.

Mình có xe du lịch đưa đón sân bay Cát Bi. Nếu bạn nào cần alo mình nhé: 0975200357! Thanks

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 11

No votes so far! Be the first to rate this post.

One thought on “Hướng dẫn kết nối Wifi miễn phí sân bay Cát Bi Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *